Mình vừa nhận được offer lương 1x (nhỉnh hơn cty hiện tại cỡ 1tr)

Mình vừa nhận được offer lương 1x (nhỉnh hơn cty hiện tại cỡ 1tr) nhưng mình đang phân vân chưa vội đồng ý offer vì thấy lấn cấn 1 số benefit đi kèm. Nhờ ace trong nhóm xem hộ mình mấy quyền lợi bên dưới với, mình chỉ đang lấn cấn chỗ BHXH và BH sức khỏe ko biết có thiệt thòi cho NLĐ ko:

– Làm giờ hành chính nghỉ T7, CN, cty k có chính sách lương OT, nếu có OT thì dc thêm ngày phép năm.

– KPI ko ảnh hưởng đến LCB, nhưng 2 tháng liên tiếp ko đạt thì out.

– Có trợ cấp ăn trưa, gửi xe, du lịch, team building,…

– BHXH cty chỉ đóng 85% mức thu nhập, 15% còn lại dựa trên KPI (phần này mình chưa hiểu nhưng quên hỏi kĩ). cTy mình đang làm thì đóng full 100% lương gross.

– KO CÓ gói bảo hiểm sức khỏe riêng (như generali, PTI,… ) trong khi cty đang làm thì có, mỗi năm mình tiết kiệm được mấy triệu tiền chăm sóc răng, khám chữa bệnh lận.

Môi trường 2 bên thì tương đối ok, ko thấy phốt nhiều trên reviewcongty và mình đang đứng trước lựa chọn có nên thay đổi môi trường mới ko. xin cảm ơn ạ.

P/s: Mọi người ơi mình bổ sung thêm là mình cũng có ý định nghỉ cty cũ rồi do có 1 số biến cố lớn ở team mình, khả năng cao là giải tán cả team nên mình mới tranh thủ đi pv, đang phân vân nhận offer này hay chờ đợi 1 offer khác tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *