Em hẹn hò với cậu bạn thân và bị đá ngay sau khi hai đứa qhe

Em thấy nhục nhã thật sự, cả đời chưa bao giờ trải qua cảm giác bị lợi dụng và vứt bỏ như chính lúc này, thậm chí nó còn chẳng lịch sự đợi em mặc đồ hẳn hoi vào nữa. Tình bạn 6 năm sau 2 tuần hẹn hò đã trôi xuống cống. Em cảm thấy như mình bị “chăn” và lợi dụng ấy, nhưng nó bảo em cần “trưởng thành hơn”. Thằng đấy là bạn thân của em nên thừa biết nỗi bất an lớn nhất của em là em chỉ được đàn ông hứng thú vì chuyện td, thế mà nó vẫn làm vậy.
edit: Tuần trước sinh nhật nó nên em có mua cả đống quà siêu hay ho, có cả 2 vé đi coi hòa nhạc nữa. Sáng nay em có nhắn nó bảo ship lại vé đây ôi dm.


“nó còn chẳng lịch sự đợi em mặc đồ hẳn hoi vào nữa”.
Ủa khoan cái éo gì cơ? Kể cả đây là cái dạng xoạc xong bay hơi thì vẫn kỳ vl ạ. Nghe như nó cố ý và cực kỳ tàn nhẫn luôn á.


Nếu em không biết – Em có thể liên hệ với nhà vé để hủy vé, cứ bảo là vé của em bị mất hay trộm gì đó và em cần vé khác. Đôi lúc nhà vé cũng nhanh nhẹn mấy chuyện này lắm. Vài người chị biết từng để lạc mất vé xong cũng nhận được vé thay thế rồi.
Đấy là trong trường hợp thằng đó không gửi lại vé cho em… Như vậy em vẫn có thể đi chơi và tận hưởng (hoặc tặng vé cho ai đó thích), và thằng kia đến thì chỉ bị từ chối vào do vé bị hủy thôi ???? Thằng nhóc tội nghiệp…


Ô hay thằng ch ó… tình bạn 6 năm là một quãng thời gian khá dài rồi ấy mà nó dám vứt sọt rác luôn
Vâng em cũng nghĩ vậy. Mà nó bảo đấy là rủi ro mà tụi em phải chịu khi bắt đầu hẹn hò ấy ạ.
Hẹn hò với bạn thân luôn rủi ro vì thường một bất đồng cũng có thể khiến chuyện tình cảm toang toác luôn, cơ mà quả này… đây là hamloz ơ tầm cao mới cmnr. Mối quan hệ này dài được đúng 2 tuần thì có khi nào thằng này nó lên kế hoạch từ trước không. Kiểu yêu chỉ để qh xong biến luôn ấy. Chẳng có cách nào cứu vãn ca này nữa rồi và tốt nhất là đừng có cứu vãn gì cả. Em phải tiến bước vượt qua và đừng quay đầu lại, tốt cho em cả thôi.
Vâng ạ. Có lẽ nó đã làm mọi thứ để khiến em chịu lên giường với nó đấy, và rồi cuốn xéo luôn khi nhận ra chuyện đấy chả đáng tí nào. Em thấy như bị lợi dụng vậy ạ.
Em cũng chả hiểu vì sao nó không thể đợi thêm một thời gian nữa nhưng dm chắc nó chỉ có thể chịu đựng được em 2 tuần thôi ????????‍♀️
Em ơi đừng nghĩ như vậy. Không phải do thằng đó chỉ chịu đựng được em 2 tuần đâu, mà nó chị ở bên em cho đến khi nó đạt được dự định thôi. Đừng để thằng đó ảnh hưởng đến tâm trí mình em à.
Chị nói đúng ạ. Em cũng đang cố gắng không mạt sát bản thân nhưng thật sự em chả hiểu vì sao chuyện lại như này nữa. Em tưởng em có thể tin tưởng nó mà. Lúc nó chở em về nhà nó còn bảo “ít ra tao không chơi mày như [tên nyc của em] nhé!”.
thằng ch ó.


Thằng đó mà gọi điện hay email để gây chú ý hay gạ ch ịch, bảo nó là nó ch ịch dở tệ.
Ôi tin mình đi mình từng có những lần qhe tuyệt hơn nhiều.


Thật sự tôi rất lấy làm tiếc. Tôi (một thằng đàn ông 33 tuổi) cũng từng vấp phải chuyện tương tự vài năm trước. Tôi và con bạn chuyện trò cả sáng về lo lắng của tôi rằng nếu hai đứa cứ quấn lấy nhau thế này thì phá hỏng tình bạn mất. Nhỏ trấn án tôi là hai đứa đã là bạn thân 7 năm trời rồi, nên nếu hẹn hò mà không thành thì vẫn quay lại làm bạn được.
Rồi bọn tôi lại qhe thêm khoảng 3 lần nữa thì nhỏ đá tôi, chẳng giải thích một lời, và cắt đứt liên lạc với tôi luôn. Nhỏ chuyên gia làm vậy. Tôi thấy nhỏ đã từng chơi trò này với mấy gã đàn ông khác, mà kể cả khi hẹn hò hay sau khi chia tay thì nhỏ vẫn nói xấu thậm tệ về mấy gã đó. Tôi cứ ngây thơ tin rằng nhỏ sẽ đối xử với tôi khác biệt vì là bạn 7 năm cơ mà, với lại nhỏ cũng trấn an vậy rồi… nhưng không. Nhỏ khiến đời sống xã hội của tôi rạn nứt, và ngoài việc tình bạn với nhỏ tan tành mây khói ra thì tôi cũng phải cắt đứt với 2 hay 3 đứa bạn nữa. Đến giờ nghĩ lại tôi vẫn suy vl.
Tóm lại lại đéo hẹn hò bạn bè gì hết trừ khi mày muốn treo đời sống xã hội của mày lên ngọn cây và mong nó đừng rớt cái bịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *