Tôi đuổi bạn gái mình đi vì cô ả đã ném chú gấu nhồi bông, món quà kỷ niệm của bà tôi để lại

Tôi (nam, 23t) có 1 chú gấu Teddy mà bà để lại từ khi tôi còn nhỏ. Bà đã yên nghỉ và đây là món quà duy nhất tôi được nhận từ bà.
Teddy ngồi trên tủ cạnh giường nên cậu bé luôn nhìn xuống tôi. Giống như 1 biểu tượng như bà luôn ở trên đó, nhìn xuống chăm lo cho tôi vậy.
Bạn gái tôi đã luôn châm chọc việc tôi sở hữu 1 chú gấu Teddy, nhưng tôi chưa từng bận tâm. Tôi hiểu việc 1 người đàn ông trưởng thành vẫn còn giữ 1 chú gấu nhồi bông trong nhà không bình thường thế nào chứ nhưng đây là món quà của bà mà.
Khi tôi quay lại sau 1 ngày làm việc thì thấy Teddy đã mất tích. Tôi đã tìm kiếm mọi nơi nhưng tôi biết thằng bé không thể tự di chuyển đâu mà. Khi tôi hỏi bạn gái thì cô ta bảo đã vứt thằng bé đi khi đang dọn dẹp, vì tôi quá lớn tuổi để có đồ chơi rồi. Cô nàng bảo rằng thấy thật kỳ quái khi thằng bé chỉ ngồi đấy luôn ngắm nhìn tụi này ngủ.
Tôi thưa nhận rằng mình có phản ứng thái quá nhưng tôi đã bảo cô nàng rời đi mau và đừng có quay về trừ khi cô ta quay lại cùng với Teddy. Cô nàng đã về nhà mẹ và vẫn chưa trở về nên Teddy hẳn đã ra đi mãi mãi rồi.


Tôi đã 58t và vẫn có 1 chú chó nhồi bông bên đầu giường này. Bạn gái này không có chút tôn trọng gì cho bạn hay những kỷ niệm của bà bạn luôn. Đá cô nàng đi

Tôi 37t và tôi vẫn có 1 món đồ chơi Brower đặt trên kệ đầu giường của tôi này

Tôi đã 18t và có 1 chú gấu nhồi bông làm từ áo pajama của ông nội mặc khi ổng yên nghỉ này. Vẫn có mùi hương của ông á. Tôi sẽ không bao giờ vứt bỏ nó đâu.


Bạn hãy đi tìm thùng rác gần nhà nhất xem! Nó hẳn được vứt bỏ đâu đấy gần nhà cho xem

Tôi tìm rồi nhưng thằng bé không có ở đó.


Ông à. Bạn đã nói những gì cần được nói rồi đấy.
Đừng có quay lại trừ khi có Teddy trong tay.

Nước đi cổ điển đấy ông bạn. Cô ta đã vượt quá ranh giới rồi.

Bài này gợi tôi nhớ về 1 người phụ nữ vứt bỏ tro tàn của mẹ/bà bạn trai xuống sông, vì anh ta ngoại tình….. được quay lại luôn

Cái quái gì vậy chứ? Là bịa thôi, phải không?

Thật đáng buồn là không: https://www. dailydot. com/irl/boyfriends-mothers-ashes/?amp


Thử tưởng tượng to gan đến mức vứt 1 vật sở hữu vô hại của người khác đi chỉ vì bạn có cái nhìn định kiến về việc người ta nên cư xử đúng tuổi mới thôi.
Cũng chả có quan trọng việc cô nàng có biết về món đồ kỷ niệm đó hay không. Vì nó đâu phải là đồ của cô nàng mà lại vứt đi cơ chứ, và rõ là cô ta biết bạn muốn giữ nó lại, đó là lý do cô ả không hỏi bạn mà chờ đến khi bạn đi rồi mới vứt. Đó chính là hành động vi phạm lòng tin cũng như 1 hành động tồi tệ ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *