Người bạn thân 24 năm của tôi (sinh ra là trai) giờ đã là người chuyển giới nữ. Tôi đã phải lòng cô ấy và không chắc mình có nên nói ra không.

Hai chúng tôi (đều 24 tuổi) đã là bạn thân với nhau từ thưở lọt lòng, chúng tôi như anh em vậy. Ba mẹ chúng tôi lớn lên cùng nhau, cùng học chung trường – nên tôi và bạn đã ở cạnh nhau từ khi còn là những đứa bé con. Chúng tôi luôn quan tâm nhau, hỗ trợ nhau, bảo bọc lẫn nhau – dù cả thế giới có chống lại hai đứa, cả hai đều biết rằng người còn lại sẽ luôn đứng về phía mình. Bạn tôi là một người tuyệt vời, một người tôi luôn có thể tìm đến và tin tưởng tuyệt đối. Tôi thật may mắn khi có được cậu ấy trong đời.
Bạn tôi thực hiện phẫu thuật chuyển giới thành nữ vài tháng trước, giờ về mặt thể chất cô ấy giờ đã hoàn toàn là một người phụ nữ. Cô ấy đã trải qua liệu pháp chuyển đổi hormone vài năm nay, nhìn thấy cô ấy ngày càng hạnh phúc quả là một điều tuyệt vời. Tôi thực sự rất tự hào về cô ấy! Đẹp đẽ làm sao khi giờ nhìn bạn tôi trở nên tự do hơn, thoải mái hơn với bản thân và luôn mang nụ cười rạng rỡ trên môi. Nhưng tôi lỡ phải lòng cô ấy mất rồi, và những cảm xúc đó không chịu rời đi. Tôi thừa nhận tôi đã yêu bạn tôi, người bạn tôi biết suốt 24 năm qua đã đánh cắp trái tim tôi và tôi không biết phải làm gì cả. Tôi không muốn mất đi cô ấy, nhưng cảm xúc bạn bè đơn thuần của tôi dành cho cô ấy đang trở thành những xúc cảm lãng mạn và cả hấp dẫn về mặt tình dục.
Tôi sa vào lưới tình với con người thật của cô ấy, con người thật của cô ấy thật đẹp đẽ biết bao nhiêu.
Tôi kể chuyện này với một người bạn thân khác, và bị cười vào mặt. “Haha! Ông định đụ người anh em của mình, thật đấy hả?!” là những gì tôi nhận được. Họ không hiểu được những suy nghĩ của tôi từ đâu tới, họ không hiểu được bạn tôi là người tuyệt vời đến thế nào. Người bạn này nghĩ việc tôi thích bạn tôi thật “đáng sợ” và “bẩn thỉu”. Họ cũng không chấp nhận việc chuyển giới đó một cách nghiêm túc – một lý do khác khiến họ hành xử trẻ con. Tất cả những gì cậu ta làm là lấy tôi ra làm trò cười, kể từ đó tôi không nói với ai khác về cảm xúc của mình nữa.
Bên cạnh việc sợ sẽ mất đi bạn thân, tôi cũng lo lắng không biết gia đình mình sẽ nghĩ thế nào. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi đến với nhau thật và cả hai gia đình sẽ bắt đầu hoảng loạn. Tôi sợ mình sẽ không chỉ huỷ hoại tình bạn của chúng tôi mà còn huỷ hoại tình bạn của phụ huynh hai nhà suốt bao nhiêu năm. Cả hai gia đình bọn tôi hoàn toàn ủng hộ việc chuyển giới của bạn tôi, không có một lời nói tiêu cực nào. Mọi người đều tự hào về cô ấy, và tình yêu từ hai gia đình dành cho cô ấy không hề thay đổi. Tôi sợ tôi đang bị cả nghĩ về vấn đề này, nhất là bởi vì tình bạn khác rất nhiều so với một mối quan hệ nghiêm túc.
Nhỡ đâu cả hai gia đình lại cực kỳ vui vẻ hưởng ứng chuyện chúng tôi bên nhau đến mức phiền phức hahaha. Nhưng tôi vẫn lo về những phản ứng tiêu cực hơn, đó là lý do tôi tin rằng mình đang nghĩ quá mọi chuyện.
Hơn nữa, nếu tôi lên kế hoạch tỏ tình với cô ấy, tôi phải làm sớm. Cô ấy nhận được rất nhiều lời mời hẹn hò, nhưng cô ấy nói với tôi vẫn đang đợi đúng người. Tôi cảm thấy đây là cơ hội để bộc bạch cảm xúc của mình, nhưng không biết có nên không. Tôi không muốn chỉ thành thật cảm xúc của mình với cô ấy, mà thật sự muốn một mối quan hệ nghiêm túc nữa cơ.
Nếu các bạn có lời khuyên nào, làm ơn hãy chia sẻ cho tôi với!
Vì tôi thật sự không biết phải làm gì. Tôi thực muốn nói với bạn tôi cảm xúc tôi dành cho cô ấy, nhưng tôi không muốn đánh mất hay huỷ hoại tình bạn 24 năm của chúng tôi. Tôi cũng không muốn khiến cô ấy cảm thấy tôi thích cô ấy chỉ vì giờ cô ấy là phụ nữ, tôi không muốn cô ấy thấy vậy chút nào. Mọi người nghĩ tôi nên làm gì? Tôi thực lòng cảm kích trước lời khuyên của tất cả mọi người.
CẬP NHẬT #1: Kệ xác nó! Tôi triển đây, tôi sẽ rủ bạn tôi hẹn hò. Đang là 1 giờ chiều thứ bảy, tôi sẽ hỏi xem cô ấy có muốn đi hẹn hò tối nay không. Đầu tiên thì, wow! Cảm ơn mọi người đã cho tôi động lực! Đọc bình luận của mọi người khiến tôi nhận ra tôi không nên phí thời gian, tôi cần tiến tới hoặc sẽ phải hối hận. Kế hoạch của tôi là rủ cô ấy đi chơi vui vui rồi tôi sẽ nói cảm xúc của mình cho ấy. Có thể tôi sẽ cho cô ấy xem bài đăng này, vì tôi đã đổ hết tâm tư của mình vào đây.
Cô ấy ở cách nhà tôi chỉ vài căn nhà dưới phố, chúng tôi sống cùng một con phố – đó là lý do chúng tôi gần như luôn 24/7 bên nhau mỗi tuần. Tôi sẽ nhắn tin xem cô ấy có nhà không để tôi ghé qua, và khi tới đó tôi sẽ rủ cô ấy đi chơi.
Chúc tôi may mắn đi nào! Tôi sẽ tiếp tục cập nhật cho mọi người ????
Tôi bắt chuyện khá thoải mái, không vội vã. Xuất hiện, nói chuyện như bình thường và rồi tôi ngỏ lời mời. Nói với cô ấy rằng tôi rất muốn đưa cô ấy đi chơi tối nay, rằng tôi muốn đưa cô ấy đi chơi lâu nhất có thể. Tôi phải rất cố gắng để giấu khuôn mặt mình khỏi đỏ ửng lên, vì cô ấy nở một nụ cười rạng rỡ khi tôi ngỏ lời. Cô ấy tỏ ra rất hào hứng vì chúng tôi chuẩn bị tới chốn ưa thích của cô ấy. Tôi cảm giác việc tôi mời cô ấy đi chơi khiến cô ấy thấy thoải mái thả thính tôi, cô ấy bắt đầu khen ngợi tôi và thậm chí còn tặng tôi một cái hôn lên má trước khi tôi rời đi. Rõ ràng là cô ấy tỏ ra “thân mật” hơn nếu không nhầm. Cô ấy còn bảo rằng sẽ “đặc biệt xinh đẹp” cho buổi tối nay. Tôi thừa nhận là tôi rất ngóng đợi tới lúc đó. Cơ mà việc cô ấy trở nên “đặc biệt xinh đẹp” là bất khả thi, vì cô ấy vốn dĩ đã luôn đặc biệt xinh đẹp rồi.
Tôi vẫn còn đang run rẩy đây lol. Run rẩy vì hào hứng. Tôi sẽ đón cô ấy khoảng 2-3 tiếng nữa, vậy tôi nên chuẩn bị sớm thôi. Lâu rồi tôi không đi hẹn hò nên tôi cực trông chờ vào buổi tối nay – đặc biệt khi đó là với cô gái tôi thực sự yêu. Tôi vẫn thấy ngượng ngùng ghê, nhưng cảm giác ấy sẽ qua thôi.
Tôi sẽ tiếp tục cập nhật cho mọi người! Không để mọi người chờ đợi lâu đâu ????
CẬP NHẬT nho nhỏ (7:05PM, 20 tháng 8): Tôi đang trên đường đón bạn tôi. Tôi cực kỳ háo hức nhưng cũng cực kỳ hồi hộp. Tôi chắc chắn mọi chuyện sẽ rất tuyệt! Mọi người hẳn sẽ không nghe tin tức gì từ tôi trong vài giờ tới, hoặc cho tới sáng mai. Tôi chắc chắn sẽ trả lời mọi người khi tôi về và tiếp tục cập nhật cho mọi người. Còn giờ, tôi đi hẹn hò đây! Chúc tôi may mắn đi nào ????
Chúc tất cả mọi người một ngày thứ 7 tuyệt vời! Nói chuyện với mọi người sau.
CẬP NHẬT nho nhỏ #2 (8:40AM, 21 tháng 8): Chào mọi người! Thực xin lỗi đã để mọi người chờ dài cổ mà không có tin tức gì, nhưng buổi hẹn kết thúc vào tầm 4 giờ sáng. Những gì tôi muốn nói là wow! Quả là một đêm tuyệt vời. Thực sự rất rất tuyệt. Tôi sẽ dậy và cập nhật chi tiết cho mọi người sớm thôi! Tôi muốn kể mọi người nghe mọi chuyện, chắc chắn không để mọi người đợi mà không biết tin tức gì đâu ????
CẬP NHẬT #3 (12:24PM, 22 tháng 8): Chào mọi người! Mong mọi người vẫn ổn. Xin lỗi vì đã tốn quá nhiều thời gian! Tôi thấy rất tệ vì để mọi người chờ cả ngày hôm qua, tôi vướng chút việc bận. Gia đình tôi làm tiệc BBQ nên tôi phải giúp bố chuẩn bị mọi thứ cả ngày hôm qua. Cuối cùng tôi đã trở lại đây, và đây là phần cập nhật mọi người mong chờ!
Buổi hẹn thực sự rất tuyệt vời, tôi có thể nói đó là đêm tuyệt nhất đời tôi! Dành thời gian bên người tôi thực lòng yêu, không gì có thể tuyệt hơn thế. Tất cả điều này khiến tôi ước bản thân đã ngỏ lời mời sớm hơn, nhưng thôi muộn còn hơn không! Tôi hạnh phúc phát điên lên vì đã mời cô ấy. Như tôi nói lúc trước rằng bạn tôi sẽ “đặc biệt xinh đẹp”, ôi chao cô ấy thật sự tuyệt đẹp vô cùng. Cô ấy đẹp đến choáng ngợp. Khiến lòng tôi râm ran. Cô ấy khoác lên mình một chiếc váy đỏ, diện son môi ánh xanh và cột tóc lên. Cô ấy trông thật tuyệt vời, cô gái rực rỡ nhất ở quán bar luôn đó.
Tim tôi cứ đập thình thịch vậy, bởi vì ôi chao ôi cô ấy đẹp đến nao lòng. Coi đây là một buổi hẹn hò, tôi thật sự rất muốn thả thính – nên tôi hôn lên má cô ấy và khen cô ấy thật lộng lẫy. Nhìn cô ấy mỉm cười và má ửng hồng khiến tôi cũng đỏ mặt theo, và tôi thực sự rất cố gắng để không làm hỏng mọi chuyện. Tôi muốn mọi chuyện từ từ, không muốn khiến cô ấy không thoải mái chút nào.
Chúng tôi tới quán bar cô ấy yêu thích, và từ giây phút đó mọi chuyện thật hoàn hảo. Tôi không uống nhiều lắm, vì tôi còn lái xe. Còn bạn tôi, cô ấy vui đùa hết mình. Cô ấy nhảy nhót, hát ca – cô ấy thật sự tận hưởng và thật tuyệt vời khi nhìn cô ấy vui đến vậy. Khá là khó để giữ cô ấy ở một chỗ haha, cô ấy đang vui quá mà. Vì đây là địa điểm ưa thích của cô ấy, chúng tôi tận hưởng mọi thứ cứ như chốn không người. Chúng tôi trò chuyện rất nhiều, cô ấy rất cảm kích tôi đã ngỏ lời mời. Tôi phải thừa nhận tôi đã rất lo lắng về mọi thứ, nhưng sự ngọt ngào của cô ấy khiến tôi bớt lo đi phần nhiều.
Mọi người đều đúng về việc cô ấy đã cố thả thính tôi, bởi cô ấy nói cô ấy thả rất nhiều tín hiệu và tôi chẳng bắt được gì cả. Tôi thừa nhận tôi khá kém khoản này lol. Chúng tôi cùng cười và hạnh phúc vì cuối cùng cũng đã có một buổi hẹn hò. Mục tiêu lớn nhất tối đó của tôi là hôn cô ấy, và cô ấy cứ liên tục nháy mắt với tôi cả tối. Tôi đã khá do dự để hôn cô ấy, lo lắng rằng một nụ hôn có thể là quá đáng. Nhưng tất là đều là tôi nghĩ quá lên, vì cô ấy thể hiện khá rõ sẽ để tôi hôn cô ấy.
Cảm giác như cô ấy biết tôi đang do dự, nên cuối cùng cô ấy chủ động hôn tôi không kiềm chế. Vòng tay xung quanh tôi, và tôi cũng làm tương tự. Sau khoảnh khắc môi chạm môi, mọi sự lo lắng trong tôi tan biến. Chúng tôi không cư xử như những người bạn nữa, chúng tôi đã vượt qua ngưỡng đó. Chúng tôi thân mật hơn với đối phương, tôi để tay mình lên hông cô ấy, nắm tay cô ấy tới mọi nơi mình đi qua và cô ấy cũng luôn vòng tay ôm tôi. Mọi chuyện thật đẹp và tôi không hề muốn buổi tối đó kết thúc. Chúng tôi tặng nhau vài nụ hôn nữa buổi tối đó, mỗi khi có cơ hội chúng tôi lại tặng nhau những nụ hôn lên má hay lên môi.
Cuối cùng chúng tôi trở lại nhà cô ấy, lúc đó tôi quyết định uống nhiều thêm chút vì tôi đã gần nhà. Chúng tôi cứ tiếp tục hát và nhảy, hành xử như thể lúc đó không phải 1 giờ sáng vậy. Như tôi đã nói ở đoạn chính, chúng tôi là game thủ và chúng tôi quyết định tiếp tục buổi đêm say sưa bằng trò Just Dance (tôi là vua cùa trò này, bạn tôi thì không đồng ý điều đó). Tôi cuối cùng ngủ lại nhà bạn tôi, cô ấy không muốn tôi đi về trong tình trạng say xỉn – dù nhà tôi chỉ cách đó vài căn. Thời gian còn lại của đêm đó thật tuyệt vời, đó là đêm tuyệt nhất đời tôi. Tôi có chút hối hận vì đã không mời cô ấy sớm hơn, tưởng tượng những buổi hẹn hò tuyệt vời mà chúng tôi đã có thể có xem.
Sáng hôm sau chúng tôi thức dậy, kiếm gì đó bỏ bụng. Cùng cười với nhau vì những thứ ngu ngốc đã cùng làm tối qua. Chúng tôi tiếp tục hành xử thoải mái với nhau, những cái ôm, những cái nắm tay, giữ nhau trong vòng tay đối phương – không ai trong chúng tôi ngần ngại, chúng tôi cứ tiếp tục như những gì chúng tôi làm tối qua.
Chúng tôi phải tách ra vì tôi phải giúp bố tôi cho tiệc BBQ gia đình, còn bạn tôi hẹn gặp mẹ cô ấy. Chúng tôi hôn tạm biệt, và không ngừng nhắn tin cho nhau từ lúc đó. Từ duy nhất tôi có thể thốt ra lúc này là wow, thật sự đó là tất cả những gì tôi có thể nói. Wow, một đêm tuyệt đẹp. Tôi không nói cho cô ấy cảm xúc của mình, vì hành động của chúng tôi đã thể hiện nó một cách hoàn hảo rồi. Rồi tôi sẽ nói cô ấy những điều tôi nói ở bài viết này, nhưng hiện giờ mọi thứ đều đang rất tuyệt rồi.
Chúng tôi đã là gì của nhau chưa sau những gì đã làm với nhau? Haha như tôi đã nói đó, tôi dở tệ ở khoản này. Một điều mà tôi tò mò đó là về gia đình mình. Vì bạn tôi sẽ dành cả ngày với mẹ, hiểu tính bạn tôi, cô ấy chắc chắc sẽ kể với mẹ, hiểu tính bà ấy, bà ấy chắc chắc sẽ kể với chồng – và chắc chắn ông ấy sẽ kể với bố mẹ tôi về buổi hẹn hò. Mai tôi sẽ gặp bạn tôi, nên tôi rất tò mò không biết mẹ cô ấy sẽ nói sao.
Gõ mấy dòng này khiến tôi tủm tỉm mãi thôi, tôi cứ ngồi nhớ về buổi hẹn hò hôm đó. Hôm đó thật vui và tôi có cảm giác sẽ còn nhiều buổi hẹn hò nữa.
Tôi mong phần cập nhật không khiến các bạn thất vọng! Và tôi xin lỗi nếu nói quá nhiều, nhưng như tôi nói tôi không muốn mọi người thất vọng, tôi muốn kể các bạn thật chi tiết, tôi không kể toàn bộ mọi thứ nhưng tôi nghĩ dựa trên những gì tôi viết ra thì mọi người cũng nắm được mọi chuyện. Chuyện đã dài vậy rồi, thử tưởng tượng tôi kể mọi thứ chi tiết hơn nữa xem. Mong mọi người có một cuối tuần tuyệt vời. Tôi cũng dự định sẽ tiếp tục cập nhật, nhất là vì tôi rất tò mò phản ứng mẹ bạn tôi về buổi hẹn hò.
Hy vọng mọi chuyện đều tốt đẹp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *