dem-tan-hon,-vo-co-dau-hieu-trong-trang-khien-toi-tut-cam-xuc,-phoi-bay-bi-mat-cuoi-ra-nuoc-mat

Đêm tân hôn, vợ có dấu hiệu trong trắng khiến tôi tụt cảm xúc, phơi bày bí mật cười ra nước mắt

Chủ nhật, ngày 23/08/2026 00:24 GMT+7

Hùng Minh Chủ nhật, ngày 23/08/2026 00:24 GMT+7

Đêm tân hôn, sự thăng hoa trong tôi vụt tắt. Tôi lạnh toát cả người, như có ai dội nước đá từ đỉnh đầu xuống. Tôi nằm vật sang một bên, không nói gì.

Tôi cưới vợ.

Cô ấy xinh xắn, đảm đang, khéo ăn khéo nói, đủ hết các tiêu chuẩn mà tôi và gia đình mong muốn về một người vợ. Đám cưới của chúng tôi diễn ra trong sự chúc phúc của hai họ, bạn bè ai cũng nói tôi có phúc. Tôi cũng đã tin như vậy, cho đến đêm tân hôn.

Thực ra, tôi biết cô ấy từ rất lâu rồi, lâu hơn cô ấy tưởng.

Hồi đại học, tôi hay sang khu trọ ở ngõ Đông thăm thằng bạn thân. Phòng cô ấy ở ngay đối diện. Có một lần, tôi vừa dắt xe vào đã nghe tiếng cãi nhau ầm ĩ. Cửa phòng cô ấy mở toang. Cô ấy lúc đó tóc tai rối bời, mặt nhòe nước mắt, gào lên với một thằng con trai:

“Anh phản bội tôi à? Tôi sống với anh 2 năm trời, cơm nước, giặt giũ, vun vén, từng bỏ thai. Vậy mà anh đi ngủ với đứa khác? Anh là thằng khốn nạn!”

Khi đó, tôi không quen biết cô ấy, chỉ biết mặt, biết chuyện. Rồi mỗi đứa một trường, ra trường mỗi đứa một nơi.

Tôi thích cô ấy thật. Thích cái cách cô ấy cười, cách cô ấy pha trò

Sau này đi làm ở thành phố khác, tôi lại gặp cô ấy trong cùng công ty. Cô ấy khác xưa nhiều, chín chắn, sôi nổi, nhiệt tình bắn ra bốn phía. Ai cũng quý. Tôi thích cô ấy thật. Thích cái cách cô ấy cười, cách cô ấy pha trò trong những buổi liên hoan công ty, cách cô ấy quan tâm đến người khác rất tự nhiên.

Chúng tôi yêu nhau. Chuyện tình diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng. Đương nhiên, tôi chẳng dại gì mà nói rằng tôi từng gặp cô ấy trong tình huống trớ trêu ở xóm trọ ngõ Đông. Ai chẳng có quá khứ.

Tôi nghĩ, cô ấy đã từng yêu, từng sống chung, từng phá thai – thì cũng là vì tuổi trẻ bồng bột, vì yêu quá đậm sâu. Bây giờ cô ấy là một người khác rồi. Tôi cũng từng có người yêu, cũng đâu “nguyên vẹn” gì.

Suốt hơn một năm yêu nhau, có những lúc thân mật, say mê nhất, tôi muốn đi xa hơn, cô ấy vẫn khéo léo từ chối. Cô ấy ôm tôi và nói: “Em muốn dành điều thiêng liêng nhất cho đêm tân hôn. Em muốn anh tôn trọng em.”

Tôi tôn trọng. Thậm chí tôi còn thấy nể và thương cô ấy hơn. Tôi nghĩ, sau những đổ vỡ, cô ấy muốn làm lại một cách nghiêm túc, gìn giữ cho người chồng tương lai. Tôi đã tin như thế.

Và rồi đám cưới diễn ra. Vui vẻ, hoan hỉ, họ hàng hai bên ai cũng mừng.

Đêm tân hôn thức tỉnh trong dối trá

Đêm tân hôn, trong căn phòng khách sạn đã được bạn bè trang trí hoa hồng và nến thơm, cô ấy bước ra từ phòng tắm. Đêm tân hôn, vợ tôi biến thành một nàng thơ dịu dàng, e lệ, da trắng, môi đỏ, mắt long lanh nhìn tôi khiến tim tôi loạn nhịp. Cô ấy run run. Tôi cũng run.

Đêm tân hôn, vợ tôi biến thành một nàng thơ dịu dàng, e lệ

Nhưng điều không ngờ đã xảy ra. Đêm tân hôn, khi sự gần gũi đi đến tận cùng, tôi lại thấy… dấu hiệu của sự trinh tiết. Vợ tôi cũng tỏ vẻ e ngại, đau đớn như… lần đầu làm chuyện ấy.

Nếu là một thằng con trai mới lớn chưa từng biết mùi đời, có lẽ tôi đã hạnh phúc vì có được sự trọn vẹn của người mình yêu. Nhưng tôi không phải. Tôi đã từng nghe, từng thấy, từng biết quá rõ quá khứ của cô ấy. Và tôi cũng không phải là thằng ngốc không biết phân biệt cái gì là tự nhiên, cái gì là dấu hiệu của một vở kịch được dàn dựng.

Sự thăng hoa trong tôi vụt tắt. Tôi lạnh toát cả người, như có ai dội một gáo nước đá từ đỉnh đầu xuống. Tôi nằm vật sang một bên, không nói gì. Cô ấy vẫn đang diễn tròn vai một cô dâu mới, rúc vào ngực tôi, thở hổn hển, hạnh phúc.

Một lúc lâu sau, tôi mới cất tiếng. Giọng tôi khô khốc, chính tôi cũng nghe thấy nó xa lạ:

“Anh từng gặp em rồi. Ở phòng trọ ngõ Đông. Khi em đang cãi nhau với người yêu vì anh ta phản bội em. Em nói em đã sống chung với anh ta 2 năm, đã bỏ thai”.

Không khí trong phòng đặc quánh lại.

Mặt vợ tôi đang đỏ bừng vì men rượu và vì cuộc yêu bỗng như rút sạch máu, trắng bệch. Cô ấy trân trân nhìn tôi, mắt mở to, môi run rẩy. Rồi cô ấy khóc. Khóc nức nở như chưa bao giờ được khóc.

Cô ấy nói cô ấy đã đi vá màng trinh. Vì cô ấy quá yêu tôi. Vì cô ấy biết tôi là người tử tế, gia đình tôi gia giáo, cô ấy sợ nếu tôi biết quá khứ của cô ấy, tôi sẽ coi thường cô ấy, gia đình tôi sẽ không chấp nhận. Cô ấy muốn được xuất hiện thật trong sạch trước mặt tôi, muốn cho tôi một đêm tân hôn trọn vẹn như bao cô gái khác. Cô ấy làm tất cả vì muốn giữ tôi.

Nghe cô ấy nói, tôi chỉ thấy nực cười và chán nản đến cùng cực.

Tôi không giận vì cô ấy không còn trinh. Tôi chưa bao giờ đặt nặng chuyện đó. Tôi đã biết hết từ trước khi yêu cô ấy, và tôi vẫn quyết định cưới cô ấy, tức là tôi đã chấp nhận con người cô ấy, quá khứ của cô ấy. Cái quá khứ sống chung, phá thai kia, đối với tôi, nó đau lòng nhưng nó là một phần của cô ấy.

Nhưng tôi không thể chấp nhận được sự dối trá có tính toán này.

Em yêu tôi nên em lừa tôi ư? Em tôn trọng tôi nên em mới khéo léo từ chối tôi suốt một năm yêu nhau để giữ cái màng trinh giả đó cho đêm tân hôn ư? Em coi tôi là gì? Một thằng đàn ông háo trinh tiết để em phải diễn trò?

Đêm tân hôn của tôi kết thúc như vậy. Vợ tôi co ro khóc trong góc giường.

Nếu em thành thật, em nói với tôi rằng: “Em đã từng lầm lỡ, nhưng em yêu anh và muốn làm lại”, tôi đã ôm em vào lòng. Đằng này, em lại chọn cách biến tôi thành một kẻ ngốc nghếch, tự hào về thứ trinh tiết giả tạo mà em mua được bằng tiền.

Cái em vá lại được là một lớp màng mỏng, nhưng cái em vừa tự tay xé toạc ra trong lòng tôi là niềm tin. Niềm tin rằng người phụ nữ nằm cạnh tôi đây sẽ thành thật với tôi, dù là chuyện xấu nhất.

Đêm tân hôn của tôi kết thúc như vậy. Vợ tôi co ro khóc trong góc giường. Còn tôi ngồi ở mép giường bên kia, hút hết điếu thuốc này đến điếu thuốc khác, nhìn ra ngoài cửa sổ thành phố sáng đèn, và tự hỏi: cuộc hôn nhân này, rồi sẽ đi về đâu khi nó bắt đầu bằng một màn kịch vụng về như thế?

Tôi thương cô ấy. Nhưng tôi cũng thấy sợ cô ấy.

Đọc thêm

Người dân đội mưa đi bão sau khi tuyển Việt Nam thắng 2-0 Thái Lan trận chung kết lượt đi ASEAN Cup 2026

Media

Người dân đội mưa đi bão sau khi tuyển Việt Nam thắng 2-0 Thái Lan trận chung kết lượt đi ASEAN Cup 2026

Media

Sau chiến thắng 2-0 trước Thái Lan ở trận chung kết lượt đi ASEAN Cup 2026, hàng nghìn người dân tại Hà Nội bất chấp mưa lớn, đổ ra đường “đi bão”, hòa mình vào không khí ăn mừng cuồng nhiệt và tiếp thêm niềm tin cho đội tuyển Việt Nam trước trận lượt về.

Chia sẻ Chia sẻ

Thủy chiến hồ Bà Dương: Vì sao Chu Nguyên Chương có thể lấy 200.000 người đánh bại 650.000 người của Trần Hữu Lượng?

Đông Tây – Kim Cổ

Thủy chiến hồ Bà Dương: Vì sao Chu Nguyên Chương có thể lấy 200.000 người đánh bại 650.000 người của Trần Hữu Lượng?

Đông Tây – Kim Cổ

Thời điểm ấy, Chu Nguyên Chương chỉ có khoảng 200.000 quân, vậy ông đã đánh bại đội quân lên tới 650.000 người của Trần Hữu Lượng bằng cách nào?

Chia sẻ Chia sẻ

Thủ môn Patrik Lê Giang: “Sau 3 năm rưỡi, ước mơ của tôi đã trở thành hiện thực”

Thể thao

Thủ môn Patrik Lê Giang: “Sau 3 năm rưỡi, ước mơ của tôi đã trở thành hiện thực”

Thể thao

Thủ thành Patrik Lê Giang có màn trình diễn xuất sắc trong chiến thắng 2-0 của ĐT Việt Nam trước Thái Lan ở chung kết lượt đi ASEAN Cup 2026. Thủ môn Việt kiều giành danh hiệu MVP và không giấu được sự xúc động khi nhắc về hành trình khoác áo ĐT Việt Nam.

Chia sẻ Chia sẻ

HLV Kim Sang-sik: “Không có Patrik Lê Giang, ĐT Việt Nam có thể đã thua 3 bàn”

Thể thao

HLV Kim Sang-sik: “Không có Patrik Lê Giang, ĐT Việt Nam có thể đã thua 3 bàn”

Thể thao

HLV Kim Sang-sik dành nhiều lời khen cho màn trình diễn xuất sắc của thủ môn Patrik Lê Giang, đồng thời lý giải nguyên nhân ĐT Việt Nam chơi chệch choạc trong hiệp 1 nhưng bùng nổ sau giờ nghỉ để đánh bại Thái Lan 2-0.

Chia sẻ Chia sẻ

HLV ĐT Thái Lan: “Chúng tôi còn nguyên cơ hội vô địch'

Thể thao

HLV ĐT Thái Lan: “Chúng tôi còn nguyên cơ hội vô địch”

Thể thao

Sau thất bại 0-2 trước ĐT Việt Nam ở chung kết lượt đi ASEAN Cup 2026, HLV Anthony Hudson vẫn khẳng định ĐT Thái Lan còn nguyên cơ hội lật ngược tình thế ở trận lượt về, đồng thời đặt niềm tin vào dàn cầu thủ trẻ của “Voi chiến”.

Chia sẻ Chia sẻ

Điều gì xảy ra với cơ thể nếu ăn quá nhiều lạc (đậu phộng)?

Ẩm thực

Điều gì xảy ra với cơ thể nếu ăn quá nhiều lạc (đậu phộng)?

Ẩm thực

Lạc (hay đậu phộng) có tác dụng tốt đối với sức khỏe. Tuy nhiên, ăn quá nhiều lạc cũng có thể gây ảnh hưởng không tốt đối với cơ thể.

Chia sẻ Chia sẻ

Highlight: ĐT Việt Nam “nhấn chìm” sân Rajamangala

Thể thao

Highlight: ĐT Việt Nam “nhấn chìm” sân Rajamangala

Thể thao

Ở trận chung kết lượt đi ASEAN Cup 2026, hai cầu thủ vào sân thay người từ ghế dự bị là Nguyễn Hai Long và Nguyễn Quang Hải thay nhau toả sáng giúp ĐT Việt Nam giành chiến thắng 2-0 trước ĐT Thái Lan.

Chia sẻ Chia sẻ

Nhà Tùy quốc lực khổng lồ, dân số 50 triệu người, vì sao lại sụp đổ?

Đông Tây – Kim Cổ

Nhà Tùy quốc lực khổng lồ, dân số 50 triệu người, vì sao lại sụp đổ?

Đông Tây – Kim Cổ

Nhà Tùy cực thịnh rồi diệt vong, sở hữu cơ nghiệp khổng lồ nhưng nhanh chóng sụp đổ, khiến người đời tiếc nuối hơn cả nhà Đường và nhà Tống.

Chia sẻ Chia sẻ

Bão số 4 gây mưa lớn dồn dập, Quảng Ninh căng mình xử lý các điểm sạt lở cục bộ

Nhà nông

Bão số 4 gây mưa lớn dồn dập, Quảng Ninh căng mình xử lý các điểm sạt lở cục bộ

Nhà nông

Do ảnh hưởng của bão số 4 (bão NARRA), nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh xảy ra tình trạng ngập úng cục bộ và sạt lở.

Chia sẻ Chia sẻ

ĐT Việt Nam chỉ kiểm soát bóng 36%, nhưng đã chơi ảo diệu thế nào để thắng ĐT Thái Lan?

Thể thao

ĐT Việt Nam chỉ kiểm soát bóng 36%, nhưng đã chơi ảo diệu thế nào để thắng ĐT Thái Lan?

Thể thao

ĐT Việt Nam đã vượt qua ĐT Thái Lan đầy ấn tượng trong trận chung kết lượt đi ASEAN Cup 2026 với tỷ số 2-0 khi cách triển khai của thầy trò HLV Kim Sang-sik thể hiện bản lĩnh và hiệu quả hơn hẳn đối phương.

Chia sẻ Chia sẻ

Trực tiếp họp báo sau trận ĐT Thái Lan vs ĐT Việt Nam: HLV Kim Sang-sik nói gì?

Thể thao

Trực tiếp họp báo sau trận ĐT Thái Lan vs ĐT Việt Nam: HLV Kim Sang-sik nói gì?

Thể thao

ĐT Việt Nam đánh bại ĐT Thái Lan 2-0 ở chung kết lượt đi ASEAN Cup 2026 với tỷ số 2-0. Sau trận đấu, HLV Kim Sang-sik đã có những chia sẻ đáng chú ý.

Chia sẻ Chia sẻ

Thắng Thái Lan 2-0, ĐT Việt Nam “chạm 1 tay” vào chức vô địch

Thể thao

Thắng Thái Lan 2-0, ĐT Việt Nam “chạm 1 tay” vào chức vô địch

Thể thao

Ở trận chung kết lượt đi ASEAN Cup 2026, ĐT Việt Nam thi đấu lép vế hơn đôi chút nhưng nhờ phòng ngự kín kẽ và dứt điểm tốt nên các “Chiến binh Sao vàng” suất sắc đánh bại Thái Lan với tỷ số 2-0 nhờ các pha làm bàn của Hai Long và Quang Hải.

Chia sẻ Chia sẻ

Quê hương bị Nga giáng đòn oanh tạc dữ dội, Tổng thống Ukraine Zelensky nổi giận thề trả đũa

Thế giới

Quê hương bị Nga giáng đòn oanh tạc dữ dội, Tổng thống Ukraine Zelensky nổi giận thề trả đũa

Thế giới

Đợt không kích kép bằng máy bay không người lái nhắm thành phố Kryvyi Rih, quê hương Tổng thống Ukraine Zelensky được cho là khiến ít nhất 16 người thiệt mạng và hơn 130 người bị thương, hãng tin France24 dẫn số liệu do Kiev công bố đưa tin.

Chia sẻ Chia sẻ

Clip: Quang Hải lập siêu phẩm vào lưới Thái Lan

Thể thao

Clip: Quang Hải lập siêu phẩm vào lưới Thái Lan

Thể thao

Phút 69, Hoàng Hên thực hiện đường chuyền thuận lợi từ cánh phải vào trong vòng cấm để Nguyễn Quang Hải bắt volley làm tung lưới thủ thành Kampol Pathomakkakul, nhân đôi cách biệt cho ĐT Việt Nam.

Chia sẻ Chia sẻ

Clip: Nguyễn Đình Bắc kiến tạo tuyệt đẹp để Nguyễn Hai Long mở tỷ số cho ĐT Việt Nam

Thể thao

Clip: Nguyễn Đình Bắc kiến tạo tuyệt đẹp để Nguyễn Hai Long mở tỷ số cho ĐT Việt Nam

Thể thao

Phút 62, Nguyễn Đình Bắc thực hiện pha giật gót tinh tế trong vòng cấm để Nguyễn Hai Long tung ra cú dứt điểm chân trái hạ thủ thành Kampol Pathomakkakul, mở tỷ số cho ĐT Việt Nam.

Chia sẻ Chia sẻ

Tin tối 22/8: Nguyễn Xuân Son rời Việt Nam, sang Indonesia chơi bóng?

Thể thao

Tin tối 22/8: Nguyễn Xuân Son rời Việt Nam, sang Indonesia chơi bóng?

Thể thao

Nguyễn Xuân Son rời Việt Nam, sang Indonesia chơi bóng?CLB CAND chiêu mộ thêm 4 tân binh; HLV Chivu lên tiếng về tương lai của Lautaro Martinez; Messi bị phạt tiền vì đánh đối thủ; Tottenham sắp chiêu mộ 2 cầu thủ Man City.

Chia sẻ Chia sẻ

Hà Nội huy động hơn 2.500 nhân sự thoát nước ứng phó bão số 4

Thời sự

Hà Nội huy động hơn 2.500 nhân sự thoát nước ứng phó bão số 4

Thời sự

Trước nguy cơ bão số 4 gây mưa lớn, gió mạnh, Hà Nội kích hoạt phương án ứng phó cao nhất, huy động nhân lực, phương tiện trực 24/24 giờ.

Chia sẻ Chia sẻ

Kỷ lục: Ukraine tấn công Nga bằng 8.477 'sát thủ trên không', 26 tên lửa Flamingo suốt cả tuần khiến Moscow choáng váng

Thế giới

Kỷ lục: Ukraine tấn công Nga bằng 8.477 “sát thủ trên không”, 26 tên lửa Flamingo suốt cả tuần khiến Moscow choáng váng

Thế giới

Ukraine được cho là đã thực hiện chiến dịch tập kích tầm xa quy mô lớn nhất kể từ đầu cuộc chiến, với số máy bay không người lái kỷ lục lên tới 8.477 UAV và 26 tên lửa hành trình Flamingo đã phóng vào các mục tiêu bên trong lãnh thổ Nga trong vòng một tuần, theo Bộ Quốc phòng Nga.

Chia sẻ Chia sẻ

Tin bão mới nhất, bão số 4 NARRA vẫn mạnh cấp 8, dự báo gây mưa lớn tại miền Bắc tới đầu tuần sau

Nhà nông

Tin bão mới nhất, bão số 4 NARRA vẫn mạnh cấp 8, dự báo gây mưa lớn tại miền Bắc tới đầu tuần sau

Nhà nông

Tin bão mới nhất về cơn bão số 4 NARRA, cơ quan khí tượng cho biết bão số 4 vẫn duy trì cường độ cấp 8, dự báo tiếp tục gây mưa lớn tại miền Bắc đến đầu tuần sau.

Chia sẻ Chia sẻ

Người hâm mộ TP.HCM nhuộm đỏ phố đi bộ Nguyễn Huệ cổ vũ ĐT Việt Nam

Chuyển động Sài Gòn

Người hâm mộ TP.HCM nhuộm đỏ phố đi bộ Nguyễn Huệ cổ vũ ĐT Việt Nam

Chuyển động Sài Gòn

Tối 22/8, người hâm mộ bóng đá tại TP.HCM nhuộm đỏ phố đi bộ Nguyễn Huệ cổ vũ ĐT Việt Nam đấu với ĐT Thái Lan ở chung kết lượt đi ASEAN Cup 2026.

Chia sẻ Chia sẻ

Phim của Châu Tinh Trì hạ nhiệt

Văn hóa – Giải trí

Phim của Châu Tinh Trì hạ nhiệt

Văn hóa – Giải trí

Bộ phim “Đội Bóng Đá Nữ Kung Fu” đang chứng kiến sự thay đổi lớn về doanh thu tại thị trường Trung Quốc. Dự án đánh dấu sự tái xuất của Châu Tinh Trì hiện có dấu hiệu chững lại sau những ngày ra mắt vô cùng rực rỡ.

Chia sẻ Chia sẻ

Nghị sĩ Ukraine chỉ ra người có thể chấm dứt cuộc chiến

Thế giới

Nghị sĩ Ukraine chỉ ra người có thể chấm dứt cuộc chiến

Thế giới

Khả năng đề xuất một cơ chế thực tiễn để chấm dứt xung đột với Nga sẽ là yếu tố then chốt đối với sự tồn tại chính trị của Ukraine, Phó Chủ tịch Quốc hội Artem Dmitruk tuyên bố.

Chia sẻ Chia sẻ

Cây thuốc dưỡng gan, giúp an thần không trồng vẫn mọc khắp nơi

Vườn Xanh

Cây thuốc dưỡng gan, giúp an thần không trồng vẫn mọc khắp nơi

Vườn Xanh

Cây trinh nữ (hay còn gọi là cây xấu hổ) là loại cây mọc dại quen thuộc. Tuy có vẻ ngoài nhỏ bé, nhưng trong Đông y cũng như Y học hiện đại, cây trinh nữ lại là một vị thuốc nam cực kỳ quý giá.

Chia sẻ Chia sẻ

Dự án đường kết nối với kè biển Chí Linh – Cửa Lấp phía Đông TP.HCM không sử dụng ngân sách

Chuyển động Sài Gòn

Dự án đường kết nối với kè biển Chí Linh – Cửa Lấp phía Đông TP.HCM không sử dụng ngân sách

Chuyển động Sài Gòn

Dự án Đầu tư xây dựng tuyến đường N6, D13 và R1 kết nối từ đường D15 tới kè biển Chí Linh – Cửa Lấp sẽ triển khai theo phương thức đối tác công tư (PPP), không sử dụng vốn ngân sách.

Chia sẻ Chia sẻ

Nữ TikToker 'QuyHoi' đăng video xuyên tạc, xúc phạm lãnh đạo bị tạm giữ, hối hận nói “mạng là ảo, đi tù là thật”

Chuyển động Sài Gòn

Nữ TikToker “QuyHoi” đăng video xuyên tạc, xúc phạm lãnh đạo bị tạm giữ, hối hận nói “mạng là ảo, đi tù là thật”

Chuyển động Sài Gòn

Lê Thị Hiểu, TikToker “QuyHoi” đăng video xuyên tạc, xúc phạm lãnh đạo bị công an tạm giữ khẩn cấp, hối hận nói “mạng là ảo, đi tù là thật”.

Chia sẻ Chia sẻ

Bão số 4 gây thiệt hại nặng ở Lạng Sơn: 316 nhà bị ảnh hưởng, gần 300 điểm giao thông chia cắt

Nhà nông

Bão số 4 gây thiệt hại nặng ở Lạng Sơn: 316 nhà bị ảnh hưởng, gần 300 điểm giao thông chia cắt

Nhà nông

Do tác động từ bão số 4, tỉnh Lạng Sơn đang phải gánh chịu những thiệt hại hết sức nặng nề. Thống kê sơ bộ cho thấy, mưa lũ đã làm 316 nhà ở và công trình phụ bị ảnh hưởng, xuất hiện khoảng 300 điểm sạt lở, làm hư hại hơn 500 ha hoa màu và tác động trực tiếp đến cuộc sống của hàng nghìn hộ dân.

Chia sẻ Chia sẻ

Tử vi ngày mai: 4 con giáp được quý nhân giúp đỡ, xoay chuyển cuộc sống, thoát cảnh nghèo vào cuối năm

Gia đình

Tử vi ngày mai: 4 con giáp được quý nhân giúp đỡ, xoay chuyển cuộc sống, thoát cảnh nghèo vào cuối năm

Gia đình

Tử vi ngày mai nhấn mạnh, con giáp tuổi Mùi sẽ nắm bắt mọi cơ hội, sự nghiệp sẽ thăng tiến, thu nhập sẽ tiếp tục tăng, thoát nghèo khó vào cuối năm nay.

Chia sẻ Chia sẻ

Bangkok mưa lớn, mặt sân Rajamangala... trơn trượt?

Thể thao

Bangkok mưa lớn, mặt sân Rajamangala… trơn trượt?

Thể thao

Thời tiết tại Bangkok đang diễn biến bất thường khi những cơn mưa lớn xuất hiện liên tục trước trận chung kết lượt đi ASEAN Cup 2026 giữa ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam.

Chia sẻ Chia sẻ

Olympic Kinh tế khó ngang đại học năm 3, nam sinh lớp 10 trường Ams giành HCV, nhận thưởng 'nóng' 200 triệu đồng

Xã hội

Olympic Kinh tế khó ngang đại học năm 3, nam sinh lớp 10 trường Ams giành HCV, nhận thưởng “nóng” 200 triệu đồng

Xã hội

Em Trần Việt Phước, học sinh lớp 10 Lý 1, Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam mới đây đã xuất sắc giành Huy chương Vàng tại Vòng Chung kết Toàn Cầu Oympic Kinh tế – Economics Olympiad 2026.

Chia sẻ Chia sẻ

Sau sắp xếp trường học, nhiều cán bộ quản lý ở tỉnh này xin trở lại đứng lớp

Giáo Dục

Sau sắp xếp trường học, nhiều cán bộ quản lý ở tỉnh này xin trở lại đứng lớp

Giáo Dục

Dự kiến, sau khi sắp xếp các cơ sở giáo dục, Lâm Đồng sẽ giảm 1.007 cán bộ quản lý, nhiều giáo viên đã có nguyện vọng muốn trở lại đứng lớp, công việc đã gắn bó nhiều năm với họ.

Chia sẻ Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *