BỘ PHIM KHIẾN KHÁN GIẢ SÔI MÁU VÌ CÁI KẾT BẤT CÔNG TỚI MỨC KHÓ TIN

Phát sóng vào tháng 12/2022 trên kênh TV Chosun, “Red Balloon” thu hút khán giả nhờ cốt truyện xoay quanh các vấn đề gia đình quen thuộc. Trải qua loạt tranh đấu, vạch trần đến loạn cả óc, cuối cùng “Red Balloon” cũng khép lại với cái kết khiến khán giả phải ngã ngửa.

Trong tập phim, những nhân vật phản diện đều không phải trả giá mà còn được hưởng hạnh phúc. “Tiểu tam” Eun Kang sau khi phá nát hạnh phúc gia đình bạn thân đã chuyển đến sống ở một nơi khác, tiếp tục làm cô nuôi dạy trẻ. Không những vậy, nàng tiểu tam còn hạnh phúc bên nam chính là Cha Won – chồng của bạn thân. Một cái kết quá ư là có hậu cho nhân vật phản diện.

Trong khi đó, “chính thất” Ba Da vừa phải chịu cảnh mất chồng, vừa không được ở bên con. Sau mọi chuyện, cô vẫn tha thứ và muốn làm bạn với chồng cũ. Thời gian qua đi, cô tập trung vào công việc nhưng sống cô độc.

Rõ ràng, cái kết của “Red Balloon” đã khiến nhiều khán giả sôi máu. Sau tất cả, “tiểu tam” và gã chồng tệ bạc không những không bị trừng trị mà còn sống hạnh phúc bên nhau, trong khi chính thất lại chịu cảnh cô đơn quạnh quẽ. Nhiều khán giả cho rằng bộ phim đã cổ súy ngoại tình quá mức, đi ngược lại với mong muốn của người xem.

Bữa đó t đi combat với mấy mẹ toptop mà tức méo ngủ nổi, nào là kết nhân văn, mừng cho n9, vừa có tình yêu vừa bình yên… nhân sinh quan vỡ vụn luôn.

Chắc ý của biên kịch là: “Bất cứ ai là tiểu tam sẽ thích cái kết này. Họ xem thấy cảm thông và hiểu cho nữ chính, vì họ cũng đang là những kẻ thứ 3 giống như thế và tìm thấy hi vọng cho mối quan hệ lệch lạc của chính mình khi xem. Thế là thời đại tiểu tam trà xanh lại lên ngôi” =)))

Làm nhớ phim sự trả thù của người vợ ghê. Kết phim mẹ tiểu tam bị bệnh ung thư sắp chết cuối cùng mẹ 44 cùng chồng của nữ 9 hạnh phúc bên nhau dưới biển và sau đó nữ 9 tha thứ cho tiểu tam. Được cái nữ 9 có anh khác giàu đẹp trai hơn. HE =)))

Cái này thiệt sự tuỳ tính cách nvc nữa, t thấy cũng có nhiều người nhu nhược đến độ khó tin luôn á. Đâu phải ai trên đời cũng dám nói ra điều bất bình, sống để trả thù đâu. Nhưng nếu t là nvc thì phim này thành The Glory nha ????

Eoooo cái kết tởm thế mà biên kịch cũng viết được đạo diễn cũng quay được à, rồi mấy má tiểu tam dựa vào bộ phim này phất cờ khởi nghĩa cho thời đại tiểu tam cho xem.

Bộ phim vừa xem vừa chửi, bộ phim cái kết đề cao tiu đay và kẻ ngoại tình, tiu đay thì cuối cùng có tất cả k bị trả giá gì luôn á vừa có tình bạn tình yêu tác giả phim này chắc cũng muốn làm tiu đay hay gì mới nghĩ ra được z coi tức cái mình dễ sợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *