BAMBAM CHIA SẺ VỀ THỜI GIAN KHỦNG HOẢNG NHẤT: BẬT KHÓC VÌ DÍNH SCANDAL HẸN HÒ GIẢ

Trong bài phỏng vấn với tạp chí Cosmopolitan Korea, BamBam đã nhận được câu hỏi rằng “Khi nhìn lại quãng thời gian ở Hàn Quốc, đâu là thời điểm khủng hoảng và hạnh phúc nhất của bạn?”.

BamBam trả lời: “Tôi từng gặp khủng hoảng rất lớn vào 5 năm trước. Đó là lúc tôi bị dính tin đồn hẹn hò vô căn cứ. Bây giờ nghĩ lại tôi vẫn còn thấy choáng váng. Lúc ấy tôi mới debut được 3 năm nhưng đã bị chỉ trích nhiều đến mức phải nghĩ đến việc giải nghệ.

Khi bài báo đầu tiên nổ ra, cả tôi và công ty đều rất bối rối. Tôi cảm thấy oan ức và buồn bã đến mức bật khóc ngay khi đang chụp ảnh họa báo. Tôi vẫn nhớ khi đó mình chụp ảnh cho tạp chí Nylon. Nhưng vì đó là tin đồn giả nên tôi đã thành công vượt qua mọi chuyện, nhưng tôi nghĩ nếu 1 ngày mình hẹn hò thật thì có lẽ phải giải nghệ mất.

Còn khoảng thời gian hạnh phúc nhất của tôi chính là hiện tại, khi tôi nhận được tình yêu từ khán giả Hàn Quốc”.

Thương vãi, hồi trước trong lớp bị đồn với thằng kia thôi mà còn ức đến phát khóc ấy chứ nói gì đến cả nghìn cả triệu người xung quanh bàn tán chửi mắng, nhiều đứa bảo Idol thì phải chịu bị vướng tin đồn=)) Idol chắc là siêu nhân chứ kp con người.

Ngày đó t thật sự ko hiểu tại sao cái hình nhìn vào là biết ngay pts vậy mà con jype nó nhất quyết bị câm ngang để idol nhà nó hứng hết cái rumour đ có thật vậy nữa? 

Bởi mấy đứa cuồng ship (ship không sai, ship mà làm chiện khùng điên ảnh hưởng mới sai) với hay đi tung tin hẹn hò nhảm nhí của idol xứng đáng ải chẻ suốt đời sốt kiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *