NHÓM NỮ GEN 1 LỤC ĐỤC NỘI BỘ, THÀNH VIÊN TỐ CẢ NHÓM “BƠ” MÌNH KHÔNG LÝ DO

Mới đây, các thành viên của nhóm nhạc gen 1 Jewelry đã hội ngộ trong đám cưới của Seo In Young. Tuy nhiên, thành viên Cho Min Ah lại vắng mặt, điều này làm dấy lên tin đồn bất hòa trong nhóm.

Ngay sau đó, Cho Min Ah đã đăng tải bài viết lên Instagram giải thích lý do:

Jewelry đã thay đổi đội hình khá nhiều lần. Cho Min Ah và Seo In Young cùng gia nhập Jewelry vào năm 2002, hoạt động nhóm cùng Park Jung Ah và Lee Ji Hyun.

– Sau khi tan rã, cả nhóm hứa hẹn sẽ đi show cùng nhau. Thế nhưng, kể từ năm 2015, 3 thành viên còn lại xuất hiện trên các show truyền hình mà không nói với Cho Min Ah, không đưa ra lý do cụ thể.

– Cho Min Ah cảm giác như bị phản bội nhưng đã im lặng và không hỏi lý do.

– Tuy nhiên, có nhiều bài báo giật tít về việc vắng mặt của Cho Min Ah, những lời bàn tán và đàm tiếu khiến cô và gia đình bị tổn thương gần 10 năm.

– Cuối năm ngoái, Cho Min Ah đã nhắn tin cho các thành viên để nói về chuyện này nhưng họ chỉ xem mà không trả lời.

– Cô cũng không nhận được lời mời tham dự đám cưới của Seo In Young, không biết đám cưới được tổ chức ở đâu, vào lúc nào.

– Công ty của Lee Ji Hyun sau đó đã lên tiếng: “Các thành viên Jewelry hiện trực thuộc các công ty quản lý khác nhau. Việc xuất hiện trên show thường sẽ được trao đổi với công ty. Có lẽ cả nhóm không thể xuất hiện cùng nhau do phía Cho Min Ah không nhận được lời mời. Xin hãy hỏi đài truyền hình về vấn đề này”.

Nhóm cũng có thân nhau đâu, sau đợt chị Jung Ah đi show xong cố gắng tụ tập các tv lại đễ diễn trên stage cùng với nhau dưới tư cách Jewelry thì sau đó mấy người còn lại mới hay đi chung show chứ có thân nhau đâu ???? đợt vừa rồi đi show joke nhau mà như kiểu nói móc nhau í sượng gần chết. Thích môi Park Jung Ah.

Cái nhóm này từ ngày xưa đã có bao nhiêu drama đấu đâ nội bộ mà, các tv lục đục từ trc tới nay.

Lúc nào đi làm các bạn mới hiểu k phải cùng phòng cùng team thì sẽ chơi chung, sẽ thân nhau đâu. Làm idol cũng như đi làm thôi, có hợp vs người này k hợp với ngừoi kia. Nghe thì chắc phải nghe cả 2 phía . Nếu k chơi chung thì do mindset k giống nhau thôi, nghĩ đơn giản vậy cho nó dễ sống , thoải mái hơn.

Seo In Young có phải mentor The Voice Kids Hàn chung với Yoseob và Yoon Sang hong nhịii.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *