NGOẠI TRỪ AESPA, CÁC NGHỆ SĨ SM ĐANG NHẬN ĐƯỢC NHIỀU LỜI MỜI TỪ CÔNG TY KHÁC

Theo ngành ngân hàng đầu tư, tình hình rối ren hiện tại của SM và HYBE có thể ảnh hưởng đến quyết định tái ký hợp đồng của các nghệ sĩ SM.

Ngoài trừ aespa mới debut, các nghệ sĩ khác của SM như Kangta, BoA, TVXQ, Super Junior, SNSD, SHINee, EXO, Red Velvet, NCT,… đều sắp hết hạn hợp đồng trong năm nay hoặc năm sau. Được biết nhiều công ty lớn trong ngành đã liên hệ với họ và gửi lời mời hợp tác.

Trước đó, 1 chuyên gia cho biết: “Các idol đã nổi tiếng 1 thời gian dài không còn lý do để ở lại SM. Khả năng cao họ sẽ tìm đến những công ty vừa và nhỏ để hỗ trợ các hoạt động cá nhân, đồng thời phân chia lợi nhuận công bằng hơn. Hầu hết các nghệ sĩ lâu năm của SM sẽ không hài lòng với việc công ty mình bị tập đoàn khác thâu tóm”.

Nguyên dàn idol kì cựu đến tận bây giờ với SM là do 95% tình cảm và công sức họ dành cả đời để mang cái tên SM đến công chúng như cách BoA, Kangta lui về làm giám đốc âm nhạc, lâu lâu nhớ nghề thì book bài comeback,… SM nó có thể tệ với idol và fan trong nhiều mặt nhưng vẫn luôn là một family đúng nghĩa trong ngành công nghiệp này! Nếu SM không còn là SM thì không chỉ mỗi idol đâu mà là cả dàn staff, nhân viên cũng chẳng mặn mòi mà ở lại.

Tuy không stan công ty nhưng dù sao cũng là ngôi nhà chứa bao nhiêu kỷ niệm của idol mình và gắn liền với thành công của họ, cảm giác khó tả lắm. Hy vọng mỗi nhóm sẽ tìm được hướng đi phù hợp, phận làm fan thì cứ nhiệt tình support idol mình thôi.

Mấy đứa nhà mình sang năm là hết hạn hợp đồng rồi. Cả fan lẫn idol đều chấp niệm việc sẽ đi đường dài cùng nhau, nhưng mong muốn là một chuyện, các yếu tố xung quanh lại là một chuyện khác. Đi cùng nhau thì tốt, tạm thời không thể chung bước thì cũng không sao, nếu mấy bạn nhỏ vẫn có thể thực hiện đam mê của mình thì có là ở đâu, hay đi với ai mình vẫn luôn ủng hộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *