Tưởng vớ đc mối ngon ai ngờ

Nghĩ lại hối hận quá, tâm sự để anh em tránh bị lừa. Mình và n.y yêu nhau 4 năm, giờ cả 2 đã ra trường đi làm. Ở chỗ mình mới có 1 em mới vào, trông xinh xắn, đáng yêu, nhanh nhảu. Ban đầu chỉ biết là em ấy xinh và mới vào làm, hỏi ra thì mới biết là cháu đằng ngoại của Giám đốc, đại loại cũng họ hàng xa thôi nhưng cũng có dây dưa. Cũng nhờ mối quan hệ của Giám đốc nên em mới được vào.

Mình là người trực tiếp quản lý, hướng dẫn em ấy công việc…

Sau hơn nửa năm, thì lửa lâu ngày gần rơm cũng bén, trong quá trình làm việc 2 bên nói chuyện cùng với đó cũng tâm sự về cuộc sống, tình yêu, học tập (các chủ đề) thành ra mình có cảm tình với em…mà khi có cảm tình với n.y khác thì tự dưng mình thấy ko có cảm xúc với n.y nữa, dần dần nhạt đi ấy…

Cho đến khi mình tỏ tình với em, em nói:

– Anh có n.y rồi mà.

– Anh với chị ấy giờ cũng ko còn tình cảm nữa, chỉ là sự thương hại nên anh ở lại thôi.

– Vậy anh chia tay chị ấy đi rồi mới tỏ tình, thì em mới đồng ý chứ, em ko muốn làm người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm 2 người nha. Mang tiếng.

Và mình nghe theo gợi ý của em, về gọi facetime, nói với n.y lời chia tay, bảo do giờ ko hợp nhau nữa, ko dành thời gian đc cho nhau…v…v…nói chung là lấy lí do để chia tay, chấm dứt, mình còn block n.y cũ để tránh trường hợp n.y cũ theo dõi facebook mình. Sau khi mọi chuyện êm xuôi, 2 tuần sau đó mình tỏ tình lại em kia thì em nói:

– Em chỉ nói như vậy thôi, chứ em ko thích anh, em chỉ coi anh là sếp em, là quản lý của em chứ em chưa hề có tình cảm với anh nhưng em nghĩ anh chia tay với chị ấy là đúng, anh ko xứng đáng với chị ấy, chỉ vì 1 đứa con gái như em mà anh đã nhất quyết chia tay chị ấy sau 4 năm yêu nhau.

– Em nói vậy là em ko có tình cảm với anh à.

– Chính xác, anh đoán đúng rồi đấy!

Và thế là mình bị lừa 

. Tất nhiên giờ cũng chẳng còn mặt mũi nào quay lại và n.c với n.y cũ nữa, do mình hết, trong lúc làm việc thì mình đã để tình cảm xen vào thành ra ảo tưởng…Tưởng vớ đc mối ngon ai ngờ chính mình mới là người bị lừa, thôi cái giá phải trả, chấp nhận thôi…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *