SEOLHYUN (AOA) TIẾT LỘ TIPS GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

Vào ngày 10 tháng 10, Seolhyun đã có buổi trò chuyện cùng fan trên Bubble. Không những công khai chỉ số BMI của mình, Seolhyun còn đưa ra những lời khuyên ăn kiêng. Theo số đo Inbody, nữ ca sĩ nặng 48,7kg và có khối lượng cơ là 21kg trong khi lượng mỡ trong cơ thể là 10,2kg.

Hãy uống 2L nước mỗi ngày. Bạn sẽ giảm được ít nhất 1kg trong một tuần nếu chỉ làm điều này. Nhưng phải là nước lọc không có cà phê hoặc chất phụ gia. Đây là cách dễ nhất trong số nhiều cách giảm cân khác nhau. Tôi mang theo cốc cốc để có thể uống nước nhiều hơn.

Không chỉ thế, Seolhyun còn khuyến khích eat clean để giảm mỡ bụng. Ngoài ra, cô cũng không đụng đến thức uống có cồn nhằm giữ vóc dáng chuẩn.

Đối với phần thân dưới, điều quan trọng là phải duy trì chế độ ăn kiêng trong một thời gian dài. Và bạn thực sự không thể giảm mỡ cánh tay.

Bạn có thể ăn bất cứ thứ gì miễn là kiểm soát được mức calo-in calo-out. Bạn sẽ không tăng cân trừ khi vượt quá giới hạn calo của mình! Tuy nhiên, chúng ta cũng nên cân bằng các chất dinh dưỡng đa lượng (carb, protein và chất béo) để đủ dinh dưỡng.

Seolhyun được xem là một trong những nữ ca sĩ có thân hình đẹp nhất giới giải trí Hàn Quốc và cô phải luyện tập vất vả để giữ được danh hiệu này.

(c): Allkpop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *