Tôi sắp kết hôn với người đàn ông tôi gặp trên Pỏn Hub

Tôi (24 tuổi-nữ) từng bắt đầu làm các content pỏn từ 2018. Thực lòng mà nói thì tôi làm thế vì tôi có quá ít lòng tự tôn và bị trầm cảm. Tôi chỉ muốn cảm thấy được chấp nhận nên bắt đầu đăng tải các video, sau đó chuyển sang cả Snapchat nữa. Tôi đã nói chuyện và gửi tin nhắn gạ tình với hàng trăm người đàn ông, tôi sống để thu hút sự chú ý mà thôi. Thực ra thì tôi thích những cuộc đối thoại bình thường hơn là chat sẽ. Nhưng rồi mọi thứ kết thúc vào khoảng giữa 2019, tôi đã quá mệt mỏi và chẳng thể tạo được content gì nữa. Tôi ngừng trả lời tin nhắn và mọi thứ cứ thế trôi qua. Tôi không xóa chúng đi vì chúng vẫn giúp tôi kiếm ra tiền.
Vào một ngày tháng 12 năm 2019, một anh chàng nhắn tin cho tôi trên Snapchat. Chẳng giống phần đông, không phải một bức ảnh “hàng họ” mà là bức ảnh con mèo của anh ấy. Động vật là điểm yếu của tôi ấy mà, nên tôi đã nhắn lại. Sau đó thì tôi nhận ra là ảnh nhắn cho tôi nhiều tháng trước đó nhưng hồi đấy tôi đã ngưng hoạt động rồi. Tôi bảo anh là tôi không chat sẽ nữa nên ảnh cũng ngừng nhắn cho tôi đi, nhưng anh bảo anh không quan tâm việc đó lắm và anh chỉ muốn nói chuyện thôi. Hẳn là anh ấy đã tìm được trang PH của tôi và muốn chụp vài tấm hình trên Snap. Tôi đã rất cô đơn nên tôi rất vui vì có người để trò chuyện. Chúng tôi nhắn cho nhau gần như 24/7, anh rất hài hước, dễ thương và tử tế. Sau đó, vào năm 2020, chúng tôi bắt đầu yêu xa. Tôi đã đắm chìm trong tình yêu, nghĩ lại cũng điên thật. Đến bây giờ tôi vẫn chưa nói với ai rằng tôi và anh đang hẹn hò. Rốt cục thì tôi nói với gia đình rằng tôi đang yêu xa. Tôi nói dối rằng chúng tôi quen nhau qua Reddit, họ đều tin vì bạn bè và gia đình tôi chẳng biết về Reddit nhiều lắm.
Chúng tôi gặp mặt nhau vào cuối năm 2021 và tôi có thể xác nhận là tôi yêu anh.
Anh đẹp trai, đối xử tốt với gia đình và bạn bè tôi. Và thêm nữa, dù bạn tin hay không thì cả hai chúng tôi đều chưa quan hệ tình dục bao giờ (tôi là một xử nữ thèm khát sự chú ý). Chúng tôi là lần đầu của nhau. Anh phải về nước. Tôi nhận ra là tôi “dính” anh thế nào. Anh cầu hôn tôi vào giữa 2022, chúng tôi dự định sẽ kết hôn vào tháng 12 năm nay.
Tôi vẫn không thể tin rằng tôi đã tìm thấy “người ấy” trong thời điểm tồi tệ nhất của cuộc đời mình, cả hai chúng tôi đều đau khổ, cô đơn và tuyệt vọng tìm kiếm sự quan tâm và cuối cùng tìm thấy nhau trong mớ hỗn độn. Bây giờ cả hai đẻu cảm thấy tốt hơn và rất hạnh phúc nhưng tôi không thể kể cho ai câu chuyện của chúng tôi nên tôi chỉ muốn kể cho những người lạ ở đây.
Edit: Cảm ơn bình luận của mọi người. Tôi và chồng sắp cưới đã đọc hết rồi, chúng tôi rất vui và một vài bình luận khiến tụi tôi cười gần chớt.
Và gửi tới những người đang tò mò về kênh PH của tôi, tôi xóa rồi. Tôi xóa hết rồi nên đừng hỏi nữa nhé.Xin chúc mừng ???? Chúc bạn và chồng sắp cưới có một cuộc sống tốt đẹp bên nhau.


Pỏnhub. Wow, đỉnh thật. Hi vọng các bạn sẽ không đổi thay và sẽ luôn bên nhau đến đầu bạc nhé. Chúc mừng nha.
Tôi quen vợ tôi qua phòng chat aol từ 1997 và giờ chúng tôi vẫn bên nhau nè.


Thật là dễ thương quá đi. Nhưng mà sau này đừng nói cho tụi nhỏ biết nhé ???? dù sao thì cũng chúc mừng nha ????❤️


Câu chuyện của bạn rất thật và dễ thương như câu chuyện của bao người khác vậy. Tôi vui mừng cho hai bạn ❤️????


Con à, đó là cách ta gặp được mẹ con. Chúc mừng OP.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *