MỘT NGƯỜI PHỤ NỮ TÌM THẤY BỘ XƯƠNG CỦA ANH TRAI ĐÃ MẤT TÍCH 5 NĂM TRƯỚC KHI ĐANG DẸP PHÒNG CỦA ANH ẤY

Dựa theo lời khai của những người em, Sumio Suenaga – 66 tuổi đang sống cùng em gái và em trai ở Kasugai, Aichi, Nhật Bản thì đột nhiên mất tích vào năm 2015. Hai người em cho rằng anh trai sẽ trở về nên đã không trình báo sự biến mất của anh ấy cho đến một năm sau đó là năm 2016.

Gần đây, người em gái quyết định sẽ sử dụng căn phòng bị bỏ không suốt 5 năm của anh trai. Đúng như dự đoán, còn rất nhiều thứ phải dọn dẹp, tuy nhiên, cô ấy đã nhanh chóng tìm thấy một thi thể không không có quần áo đang bị phân hủy chỉ còn lại xương. Theo bài báo, cảnh sát ban đầu không thể xác định tuổi hoặc giới tính của thi thể mặc dù họ nghi ngờ nó thuộc về người anh trai mất tích. Chủ nhân của thi thể được cho là đã chết được vài năm vì nguyên nhân không rõ.

Khó hiểu là, ngôi nhà khá nhỏ, thậm chí theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Thật khó tin rằng 3 người sống trong một ngôi nhà như vậy lại không nhận thấy một thi thể đang phân hủy bên cạnh họ. Ngoài ra, họ không nghĩ đến việc tìm kiếm người anh trai trong phòng riêng của ảnh trước khi đi đến kết luận rằng anh ấy đã mất tích sao?

Dù vụ này có vẻ bí ẩn, tôi nghĩ kết luận hợp lý nhất là người anh trai chết (có thể là do nguyên nhân tự nhiên hoặc có thể anh ta bị giết bởi anh chị em của mình). Sau cùng, các anh chị em của anh ấy đã không màng tổ chức tang lễ hoặc tích cực tìm cách giấu xác anh ta. Xét đến việc 3 anh chị em ở độ tuổi 60 sống cùng nhau trong một ngôi nhà nhỏ, có lẽ tình hình tài chính của họ rất tồi tệ. Điều này có thể giải thích tại sao cơ thể không được mặc quần áo, có lẽ các anh chị em không nỡ lãng phí một bộ quần áo đẹp nào. Sau 5 năm ấy, họ cho rằng thời gian đã đủ lâu và muốn sử dụng căn phòng vào việc gì đó nên họ đã quyết định báo cảnh sát là mình vừa tìm thấy cái xác. Đây có lẽ là lời giải thích hợp lý nhất.

Nguồn:

https://japantoday.com/…/japanese-woman-finds-skeleton…

https://www.dailystar.co.uk/…/woman-finds-skeleton…

_____________________

Tôi không thể tưởng tượng được sẽ như thế nào nếu sống trong một ngôi nhà mà ở đâu đó một cái xác đang mưng mủ và phân hủy. Nghĩ về cái mùi đó thôi. Đó cũng là lý do mà tôi luôn thắc mắc về những người như Anthony Sowell* hay John Wayne Gacy**. Mùi đó không ảnh hưởng gì đến họ sao? Nó thật sự rất kinh khủng. Nếu không, những con ruồi, giòi và các loài sâu bọ khác cũng không ảnh hưởng gì đến họ luôn sao? Nghe cứ như một cơn ác mộng ấy.

Đại loại nó cũng khiến tôi nhớ lại khi cảnh sát đến nhà của Joseph Newton Chandler sau khi anh ta tự kết liễu cuộc đời của mình, bạn có thể nhìn thấy hàng đống ruồi và giòi vì thi thể của anh ta vẫn đang nằm đó và phân hủy.

Cách họ có thể chịu đựng được mùi hôi thối đó và lũ ruồi đó nằm ngoài sự hiểu biết và tưởng tượng của tôi.

*: Anthony Edward Sowell (19/8/1959 – 8/2/2021), người Mỹ, là một kẻ giết người và hiếp dâm hàng loạt được biết đến với cái tên Cleveland Strangler. Hắn bị kết án vào năm 2011 vì tội giết 11 phụ nữ, các thi thể được phát hiện tại nhà của hắn ở Cleveland, Ohio vào năm 2009. Sau khi bị kết án tử hình, Sowell đã chết trong tù vì bệnh nan y.

**: Robert Ivan Nichols, bí danh Joseph Newton Chandler III (12/9/1926 – 23/7/2002), là một tên trộm không rõ danh tính người Mỹ đã tự sát ở Eastlake, Ohio, vào tháng 7 năm 2002. Sau khi hắn chết, các nhà điều tra không thể xác định được gia đình của hắn và cũng phát hiện ra hắn ta đã đánh cắp danh tính của một cậu bé tám tuổi, người đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe hơi ở Texas vào năm 1945.

____________________

>u/Accomplished_Cell768 (1 point)

Chà, họ đang ở độ tuổi 60. Dấu hiệu sớm nhất của chứng sa sút trí tuệ là mất khứu giác, và nó có thể xảy ra nhiều năm trước khi bất kỳ triệu chứng nào khác xuất hiện. Tôi đã đọc một nghiên cứu trong đó không một đối tượng nào nhận thấy sự thay đổi trong khả năng ngửi của họ nhưng theo kết quả thí nghiệm thì rõ ràng là họ đã mất khứu giác đáng kể.

Ngoài ra, họ có thể có động cơ để bỏ qua nó.

_____________________

>u/jenh6 (1 point)

Có thể đó là những bí ẩn đô thị, nhưng tôi chắc rằng cũng có những người bị nghiện tích trữ đồ và không thể ngửi thấy mùi lạ vì nhà của họ thông thường đã bốc mùi rất nặng. Mặc dù, nói chung người Nhật rất sạch sẽ… bạn cũng có thể nói rằng họ tạo ra những căn nhà như vậy để quay phim kinh dị bởi nó bẩn thỉu hay bừa bộn, vì vậy có lẽ việc tích trữ không đặc biệt có khả năng xảy ra?

>>u/samhw (1 point)

Ý tôi là, người Nhật không phải là một giống loài khác – chắc chắn việc đó có thể xảy ra và khá chắc chắn rằng có những người nghiện tích trữ ở Nhật Bản. Tương tự như vậy có một số người Đức có khiếu hài hước và một số người Ý không biết nấu ăn. Đó chỉ là một khuôn mẫu quốc gia, hơn cả một quy luật sinh học, lol.

_____________________

Dịch bởi Cô pé cơm tấm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *