Thông tin chém người kinh hoàng ở Bắc Giang khiến dư luận xôn xao, kinh hãi.

Tối 19/3, mạng xã hội một phen sốc nặng trước thông tin vụ án rúng động ở Đồng Hưu, Yên Thế, Bắc Giang. Theo đó, một người đàn ông trong lúc nóng giận đã chém lìa đầu người phụ nữ hàng xóm. 

Nguồn tin ghi nhận, hai bên có xảy ra tranh chấp đất đai, mâu thuẫn trong chuyện giải quyết nên dẫn đến vấn đề đau lòng trên. Kết quả, một người đàn ông sinh năm 1982 đã chém người phụ nữ 1963 tử vong tại chỗ.

Thông tin trên ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến dân tình một phen dậy sóng. Ai cũng cảm thấy bàng hoàng và ám ảnh bới vụ việc này. Trước đó, ở Bắc Giang cũng xảy ra một số chuyện gây rúng động dư luận. 

Ngày 6/3 vừa qua, Nguyễn Văn Hoàn cùng con trai là Nguyễn Văn Hiệp đã chém nhiều nhát liên tiếp vào người anh Lương Văn Quyền. Hậu quả là anh Quyền phải đưa đi cấp cứu nhưng may mắn đã ổn định sức khoẻ trở lại. Về phía Hoàn và Hiệp đã bị cơ quan chức năng bắt giữ để điều tra, làm rõ. 

Đáng chú ý hơn là vụ việc ở TP.HCM đã gây chấn động dư luận trong năm 2021. Hai đối tượng đã có hành động kinh hãi, chém lìa đầu người giữa ban ngày khiến dân tình “mất ăn mất ngủ”. 

Có thể nói, thời gian gần đây liên tiếp xảy ra những vụ án mạng có tính chất vô cùng nghiêm trọng. Dường như càng ngày con người càng trở nên vô cảm, sẵn sàng xuống tay giết chết bất kỳ ai có mâu thuẫn với mình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *