is-how-to-save-money

chung-ta-se-co-co-hoi-tiet-kiem-tien-khi-peacock-tang-gia-dang-ky-vao-thang-toi-day-la-cach-de-tiet-kiem-tien.

is how to save money Chúng ta sẽ có cơ hội tiết kiệm tiền khi Peacock tăng giá đăng ký vào tháng tới. Đây là cách để tiết kiệm tiền.

Người dùng Peacock sắp phải trả nhiều hơn bao giờ hết cho dịch vụ streaming này. Giá sẽ tăng lên 5,99 USD – từ 4,99 USD – cho các thuê bao cao cấp hàng tháng với quảng cáo, điều này dẫn đến tăng giá 10 USD trong phí hàng năm là 59,99 USD. Cũng có tăng giá cho dịch vụ cao cấp hơn, tăng lên 11,99 USD hàng tháng, từ 9,99 USD, và tăng 20 USD trong phí hàng năm là 119,99 USD. Đây là lần đầu tiên khách hàng của dịch vụ streaming này bị tăng giá trong ba năm lịch sử của nền tảng. Thông tin này được chia sẻ với khách hàng hiện tại vào thứ ba khi họ được thông báo về tăng giá qua email. Peacock sẽ cung cấp thêm một tháng cho khách hàng hiện tại trước khi tăng giá thuê bao, với tăng giá chính thức được áp dụng vào tháng tới vào ngày 17 tháng 8. Giá tăng sẽ được áp dụng ngay lập tức cho các thuê bao mới. Peacock có hơn 80.000 giờ phim và phim truyền hình. Nó là thư viện streaming của NBC và là nhà của Yellowstone, Parks & Recreation và The Office. Nó cũng cho phép người dùng truy cập vào 50 kênh trực tiếp, sự kiện và thể thao, bao gồm MLB, WWE, Sunday Night Football, Premier League và nhiều hơn nữa. Sinh viên đại học có thể nhận được giảm giá trên các thuê bao Peacock Premium và Premium Plus của họ, giảm giá thành 1,99 USD mỗi tháng và 5,99 USD mỗi tháng, tương ứng.
Khi Peacock tăng giá đăng ký vào tháng tới, nhiều người sẽ băn khoăn về cách tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, không phải nghịch tả, cũng có thể có những cách hữu ích giúp bạn giảm bớt chi phí.

Đầu tiên, bạn nên tham khảo nhiều sản phẩm khác nhau, so sánh các cơ chế chức năng và lựa chọn những sản phẩm tiết kiệm chi phí. Để làm cho việc mua sắm được dễ dàng hơn, bạn có thể dùng các trang mạng thương mại điện tử bộc lộ nhiều sản phẩm khác nhau.

Thay vì mua một số sản phẩm đã tích lũy trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên xem xét xem có nên mua một thiết bị hoàn toàn mới. Điều này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền.

Bên cạnh đó, bạn nên dành thời gian để so sánh giá của những sản phẩm bạn quan tâm. Bạn cũng có thể tìm kiếm các chương trình khuyến mãi để kiếm lại một phần tiền. Cuối cùng, hãy mâu thuẫn các lựa chọn và sự tài tình của bạn để thu hút những phương tác tiết kiệm tiền hữu hiệu nhất.

Để tối ưu hóa khoản tiết kiệm của bạn, những bí quyết trên sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn. Hãy lắng nghe lời khuyên của chúng tôi và luôn tìm cách làm hiệu quả nhất với tiền bạn có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *