berlin-la-thu-do-cua-duc-no-cung-la-mot-trong-nhung-thanh-pho-lon-nhat-va-noi-tieng-nhat-cua-duc-no-cung-la-mot-trong-nhung-thanh-pho-lon-nhat-va-noi-tieng-nhat-cua-chau-au-berlin-la-noi-co-nhieu-di-san-van-hoa-va-lich-su-cua-the-gioi.

Berlin là thủ đô của Đức. Nó cũng là một trong những thành phố lớn nhất và nổi tiếng nhất của Đức. Nó cũng là một trong những thành phố lớn nhất và nổi tiếng nhất của Châu Âu. Berlin là nơi có nhiều di sản văn hóa và lịch sử của thế giới.

Horvath

White Kitchen Gastraum

Không có thành phố nào tốt hơn Berlin để tạo ra sự sáng tạo ẩm thực. Đúng vậy, các thủ đô lớn như New York và London có nhiều đa dạng hơn, có nhiều nhà hàng chuyên nghiệp và thực sự hơn, do kích thước lớn và đa dạng di cư của họ. Nhưng đối với việc thử nghiệm, không truyền thống và thỉnh thoảng là kỳ lạ, Berlin vượt qua trọng lượng của mình.

Điều này có ích với một thành phố đã trải qua một thế kỷ 20 khó khăn và sau đó chuyển hóa thành một điểm đến tự do (ngược) văn hóa trong những năm 1990 và đầu những năm 2000. Thời kỳ nhà ở tự xây và rave cháy nhà có thể đã qua, nhưng tinh thần vẫn còn. Bạn có thể thấy điều đó trong tường một lần là một biểu tượng toàn cầu của áp bức và bây giờ là bức tranh ngoài trời dài nhất thế giới, được biết đến với nghệ thuật đường phố bị cấm – nhất là Reagan hôn Gorbachev nhưng cũng như các tác phẩm nhẹ nhàng hơn, như người đang uống Xanax và các bộ đồ bất động sản với các cặp túi đầy tiền mặt trong tác phẩm của Jim Avignon – và trong bức đề cũ của Nazi hiện đã trở thàn một bảo tàng nghệ thuật hiện đại lớn lã.

Thực ra, nó có thể nặng. Nhưng những gì đang diễn ra trong những nhà bếp lại dễ ăn hơn. Tại một điểm đến hai sao, các nguyên liệu đơn lẻ, như một cà rốt được trồng gần nơi sinh của chủ nhân (trong cựu Đức Đông), được đặt trên sân khấu. Xuống phố, một cựu thành viên đảng đang làm một số món Đông Âu pan-Âu không có gì quá phức tạp và vô tâm về bài toán chất thải của mình. Và các đầu bếp trẻ người Canada đang phục vụ các thực đơn omakase Nhật Bản 40 món, vì tại sao không? (Có lẽ nên để ý rằng tất cả những nhà hàng này đều có sao Michelin và có mặt trên danh sách 50 nhà hàng tốt nhất thế giới hoặc danh sách mở rộng).
Berlin là thủ đô của Đức và là một trong những thành phố lớn nhất và được nhắc đến nhiều tại Châu Âu. Theành này có nhiều danh thắng đã cho đời nên đã trở thành trung tâm truyền cảm hứng, tri thức và văn hóa của thế giới. Berlin được biết đến như là một chuỗi những sự kiện, di sản và bảo tàng lịch sử của thế giới.

Berlin cung cấp cho mọi người nhiều di sản văn hóa và lịch sử. Một số trong số những di tích nổi tiếng nhất ở Berlin bao gồm cầu Victory, bảo tàng Thời gian chống lại Fasis, Bảo tàng Hồi giáo, Bảo tàng Tổng hợp, Biệt thự Reichstag và Gate Brandenburg, Cung Thời đại và nhiều hơn thế nữa.

Ngoài ra, Berlin cũng có một nét đẹp độc đáo, bao gồm thiên nhiên và những ngôi sao sống thị trấn. Tại thành phố có cả những bảng nhãn mềm mại và hỗn loạn, sự hòa quyện của những dịch vụ thậm chí chưa chịu sửa.

Berlin là một trong những thành phố hấp dẫn nhất của thế giới. Nó là nơi huyền thoại truyền cảm hứng cho nhiều di sản văn hóa và lịch sử. Đó là lý do tại sao Berlin là những thành phố nổi tiếng nhất và hứng thú nhất của Đức và Châu Âu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *