threads-da-dong-bo-hoa-voi-twitter-voi-cac-gioi-han-toc-do-moi-khi-cac-bot-spam-bi-tan-cong-trang-web.

Threads đã đồng bộ hóa với Twitter với các giới hạn tốc độ mới khi các bot spam bị tấn công trang web.

Tất cả những điều tốt đẹp đều phải kết thúc. Cùng với 114 triệu người dùng đã tham gia Threads kể từ khi nó ra mắt trong vòng không quá hai tuần, cũng có một làn sóng tài khoản spam. Những tài khoản này gây ra những thiệt hại lớn đối với người dùng, do đó Meta đã phải áp dụng giới hạn tốc độ cho người dùng của mình, giống như Twitter đã làm vào đầu tháng này. Adam Mosseri, giám đốc của Instagram, đã giải thích trên một Thread: “Các cuộc tấn công spam đã tăng lên, do đó chúng tôi sẽ phải làm chặt hơn về những điều như giới hạn tốc độ, điều này sẽ có nghĩa là hạn chế những người hoạt động (những sai sót tự nhiên). Nếu bạn bị bắt trong những bảo vệ đó, hãy báo cho chúng tôi biết”.
Hệ thống Threads đã đồng bộ với Twitter với những giới hạn tốc độ mới để chống lại các cuộc tấn công bằng các bot spam vào trang web.

Dựa trên những rắc rối bảo mật của nhiều trang web khác, Threads đã đột phá trong việc phát hiện các bot spam và ngăn chặn hành vi này khi nó xuất hiện. Bởi các bot là các tài khoản động để tạo ra nội dung spam và bật lên hình ảnh, thư điện tử, bất tiện hoặc nội dung tương tác vô cùng lạ.

Với giải pháp mới, Threads đã tạo ra một tốc độ mới, để ngăn chặn tấn công spam cho các trang web. Tốc độ này đồng bộ hóa các truy vấn Twitter của khách truy cập với các hạn chế nghiêm ngặt. Điều này sẽ giúp phát hiện hoạt động lạ của các bot trên trang web của bạn, và thực hiện các cuộc tấn công trên trang web cũng như các hệ thống khác.

Các cải tiến mới này sẽ giúp Threads củng cố vị trí vụ trị sự bảo mật phần mềm quy mô lớn. Ngoài ra, việc áp dụng tốc độ mới, cùng với các giải pháp biểu diễn thông tin mới nhằm bảo vệ cộng đồng của người sử dụng Twitter.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *