GALAXY S22 SERIES VẪN SẼ CÓ PHIÊN BẢN TRANG BỊ CHIP EXYNOS 2200 MỚI NHẤT

Samsung dự kiến sẽ ra mắt dòng Galaxy S22 với hai phiên bản, bao gồm phiên bản trang bị chip Snapdragon và một phiên bản chip Exynos tại một số thị trường nhất định. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng Samsung đang gặp khó với các vấn đề về chip Exynos 2200.

Nhưng với việc xuất hiện trong các danh sách của các nhà bán lẻ tại Châu Âu, cùng với việc Samsung đã chính thức ra mắt bộ vi xử lý Exynos 2200, có vẻ Samsung đã vượt qua những khó khăn để chuẩn bị cho ra mắt dòng điện thoại cao cấp này.

Danh sách các mẫu máy chạy chip Exynos đã được phát hiện trong nhà bán lẻ như Zanetti Shop và Epto ở Ý. Theo danh sách này, các máy có mã SM-S901B, SM-S906B và SM-908B đều được trang bị bộ vi xử lý Exynos mới. Thông thường, phiên bản chip Snapdragon được tung ra ở Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc với mã là SM-S901E, SM-S906E và SM-S908E.

Mặc dù danh sách không tiết lộ bất kỳ chi tiết hay hình ảnh chính thức nào, nhưng đã tiết lộ giá bán của Galaxy S22 Series. Theo đó, mẫu Galaxy S22+ với 8 GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong sẽ có giá bán là 1.190 EUR (khoảng 30.85 triệu đồng). Tuy nhiên, đây có thể chỉ là mức giá tạm thời và chưa có xác nhận chính thức nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published.