Anh tag nhầm

Mọi người có n.y như nào? Còn mình thì…quen em ấy là em họ của 1 người bạn mình chơi cùng, biết em chưa có n.y, cũng đáng yêu (xem qua facebook) nhưng mình lại ko biết tán gái, ko biết mở đầu như nào, kết bạn xong nhờ thằng bạn nhắc em ấy accept cho rồi để đấy. Cho đến 1 ngày, mình tag nhầm em vào 1 bài viết vui vẻ, mình tag đứa bạn mình ko hiểu sao lại ra em ấy…em chủ động inbox:

– Anh ơi anh tag nhầm rồi ạ.

– Anh tag nhầm à, sorry, em cùng tên với đứa bạn anh nên anh tag nhầm.

– Vâng ko có gì ạ, anh tag lại đi nhớ ko chị ấy ko biết.

– OK em.

Tự dưng thấy em cũng cởi mở, có thể người khác sẽ bơ đi nhưng em nhắc luôn. Vậy là lần sau, cứ khoảng 2, 3 ngày mình lại tag em 1 lần…để bắt chuyện, và lần nào em cũng:

– Anh tag nhầm rồi ạ.

….

– Anh ơi lại nhầm nữa kìa.

– Trời ơi có mỗi cái tên tag nhầm suốt.

– Lại tag nhầm rồi anh.

…v…v…

Mỗi lần như vậy lại trò chuyện thêm 1 chút, xong có lần em thổ lộ với mình là “Mấy cái anh tag em cũng hay phết!” Mình chỉ để mặt “:D nếu em thích thì sau này anh sẽ tag nhiều hơn” em ko nói gì.

Rồi 1 đợt vừa rồi mình bận, mình ko tag em, tự dưng em lại inbox mình hỏi:

– Anh, dạo này ko thấy tag em nữa.

– À đợt này anh bận, ko có thời gian lướt facebook nữa nên ko biết có gì hay mà tag. Mà có chuyện gì thế em, ko tag nữa thì em đỡ phải nhắc chứ sao.

– Thì tại cứ thấy thiếu thiếu gì ấy nên hỏi thôi, ko có gì cả. Mà tối nay anh rảnh ko?

– Có việc gì vậy em?

– À em muốn rủ anh đi ăn thôy, tại nói chuyện với anh cũng vui mà chưa gặp anh ở ngoài bao giờ.

Đến đây thì thấy kèo thơm nên…

– Em thích ăn gì, mấy giờ, anh đón nhé.

– Dạ được ạ.

Và ngày hôm ấy là ngày đầu tiên chúng mình đi chơi với nhau…cách đây tròn 1 tháng, đi ăn bún riêu, xong uống trà sữa, rồi ngồi tâm sự…cuối buổi đi chơi em bảo “Hôm nay anh mời, hôm sau em mời nhớ” – “Cũng được, nhưng báo sớm để anh sắp xếp công việc nhé” – “Dạ vâng ạ”. Đến tuần vừa rồi thì mình tỏ tình, em đồng ý, chúng mình thành 1 đôi. Em tâm sự với mình, ban đầu cũng ko thấy mình có gì đặc biệt cho đến khi mình hay tag em vào mấy cái bài viết vui vui, buồn cười, em từ trước đến giờ ít khi được tag như vậy, bạn bè cũng có nhưng thi thoảng thôi, ko ai như mình, mà toàn những lúc em buồn thì mình tag vào bài viết làm em vui rồi đến lúc ko đc tag, lại thấy thiếu thiếu nên thử liều mở lòng, rủ mình đi chơi. Đi chơi thì cũng thấy hợp, nói chuyện cũng vui nên mới đồng ý…

Chúng mình chỉ mới yêu nhau được 1 tuần thôi…mình tâm sự chỉ muốn lan toả khoảnh khắc này, ko ngờ chỉ nhờ tag nhầm mà có n.y, chắc cũng 1 phần do duyên số mọi người nhỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published.