CON NGƯỜI TA AI CŨNG CÓ THỂ THAY ĐỔI…

Ủa ba ông là Donald Sutherland hả? Vậy ông chắc là Jack Bauer rồi

>u/Bourbon_Hymns (1.0k points)

Nah, Cha của Jack Bauer là James Cromwell

_____________________

u/Gible1 (1.7k points)

Mẹ của tui đã thay đổi từ một người phân biệt chủng tộc trở thành một người cực kỳ chống lại phân biệt chủng tộc, từ khi bà ấy nhận một công việc ở khu mà chủ yếu là người da đen (mình sợ da màu thì sẽ bao gồm các màu khác nên mình để là da đen luôn cho sát nghĩa).

Bà ấy thậm chí còn lớn tiếng với bạn bè của bà nếu họ bày ra mấy thái độ phân biệt chủng tộc, cho dù là không đang ở nơi công cộng luôn.

Tui vừa tự hào nhưng cũng thất vọng về bà. Tự hào về thay đổi tích cực của bà nhưng buồn vì bà phải trải nghiệm mới nhận ra điều đó, chứ không phải chỉ đơn giản suy nghĩ logic.

>u/MythicalDisneyBitch (616 points)

Mẹ ruột của tui cũng vậy đó. Bà là một kẻ phân biệt chủng tộc và khinh thường giới đồng tính. Bạn thân của bà là một người đồng tính nữ (Nhưng người đàn bà ấy lại chối bỏ và hành hạ anh tui vì là một người chuyển giới). Bà ta ghét mấy người da đen và mấy người

Hồi Giáo, tuy nhiên bả có một người bạn là người Hồi Giáo và thậm chí da còn rất đen, nhưng vì ông này có chút danh tiếng (một xíu xìu xiu danh tiếng thôi), thì bà ta lại cảm thấy ổn vì “Ông này không giống mấy người kia”.

Phân biệt chủng tộc có chia cấp bậc, và có vài cấp bậc sẽ được chấp nhận, cái suy nghĩ khỉ này khiến tui muốn nổ não luôn

>>u/daverod74 (52 points)

Kì thị đồng tính nhưng bạn thân lại là lesbian???

Không đoán được luôn đấy

_____________________

u/FupaHorizon (4.1k points – x1 wholesome – x1 hugz)

Cha của tôi đã không tham dự đám cưới đồng tính của em gái tui, nhưng cũng chính ông đã khóc trong bữa tiệc cưới của em gái tui vài tháng sau đó. Còn giờ thì Cha mẹ tui tốn hàng giờ lái xe mỗi tuần để giúp em gái và em dâu tui chăm sóc em bé.

_____________________

u/TwilightBeastLink (13.1k points – x1 gold – x8 silvers – x1 bravo grande!)

Bà của vợ tôi đã nói rằng, bà không nghĩ bà có thể yêu con tôi, vì đó con nuôi, và vì làn da đen của bé (Đúng vậy, tôi rớt luôn hàm khi nghe điều đó lúc chúng tôi nói với bà về kế hoạch nhận con nuôi). Tua nhanh đến 1-2 năm sau đó, chúng tôi vẫn quyết định nhận nuôi một bé trai da đen. Biết gì không? cũng chính bà ấy lái xe 1 tiếng rưỡi chỉ để tới ôm cậu nhỏ. Tôi chắc chắn rằng bà ấy cực kỳ yêu em bé, đó chính là bằng chứng cho việc ai cũng sẽ thay đổi. Tới bây giờ, tôi không nghĩ bà đã hoàn toàn hết phân biệt chủng tộc chỉ bởi vì cậu trai nhỏ bé của chúng tôi, nhưng bà đã thừa nhận bà sai, và nếu bà có thể làm điều đó một lần, thì bà cũng có thể làm điều đó nhiều lần

>u/nawesomeopossum (352 points)

Thật tuyệt! Bà tôi cũng nói điều tương tự với chúng tôi khi chúng tôi gặp chút rắc rối về chuyện sinh nở! Đó cũng là lần đầu tiên tôi nghe bà ấy phân biệt chủng tộc, đến nỗi tôi cũng rớt hàm luôn!

>u/Mally-Mal99 (621 points – x1 awesome answer – x1 wholesome)

Tôi biết đây là một khoảnh khắc ấm áp nhưng, những người như thế này chỉ là mở một ngoại lệ cho một cá nhân cụ thể. Đây là cái kiểu mà “Bạn không giống như những người khác. Bạn là một trong những người tốt ” đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *