Có nên kể hết với chồng sắp cưới

Chào các bạn, mình là nữ, đang dự tính tháng sau sẽ cưới chồng. nói qua một chút chồng mình là người hiền lành tốt tính chịu khó làm ăn, cả hai quen nhau qua một người bạn chung. Cả hai cũng đã từng yêu đương trước kia nhưng không có kết quả gì, cả hai đến với nhau cũng k phải lần đầu và đã kể cho nhau nghe chuyện về người yêu ngày trước, cũng thống nhất sẽ nhìn về tương lai bước tiếp, chuyện quá khứ gác lại. Hai bên gia đình đã gặp mặt bàn chuyện cưới xin, mình cũng k giấu anh gì ngoài 1 chuyện buồn với người cũ mà đắn đo mãi k dám kể….

Trước khi yêu anh mình có yêu một người khác và từng trải qua việc ấy với nhau. Chuyện không mong muốn xảy ra là mình đã có em bé. Đã đi khám mấy tuần liền thì cái thai k phát triển có lẽ do uống ttkc. Đợt đó đắn đo mãi cuối cùng cũng phải làm chuyện thất đức. Đó là nỗi đau là vết thương vết sẹo mình chôn chặt trong lòng, k dám kể cho ai. Mình dằn vặt vô cùng do bản thân ngu dại mà phải chịu. Tuổi trẻ bốc đồng yêu đương rồi cũng không đi đến đâu. Mình đã tự dằn vặt bản thân và không yêu ai trong 2 năm. 

Đến khi gặp anh, mình và anh đến với nhau rất tự nhiên. Anh tâm lí và yêu thương mình vô cùng đến bây giờ thì… tháng sau cưới rồi mà mình k dám mở lời nói ra chuyện quá khứ. Mình sợ anh k chấp nhận mình, hoặc một ngày nào đó lấy ra nói mình lúc cả hai bất đồng. Nhưng không nói ra lại thương anh, anh đối với mình thật lòng mà mình lại giấu diếm, mình rối bời vô cùng. 

Có đêm nằm mơ hai đứa cãi vã chuyện này xong anh bỏ mình. Mình thật sự rất rối trí. Kể hết với anh hay chôn chặt nó vào lòng, sống để dạ, chết mang theo…mình cũng sợ, rất sợ 1 ngày anh phát hiện ra rồi chúng mình có 1 cái kết ko đẹp.

Mình nên làm như thế nào, nếu là các bạn, là người đàn ông khi biết những chuyện ấy…bạn sẽ tiếp tục hay dừng lại…

Tốt nhất là bạn không nên và tuyệt đối không kể.

Thứ nhất: đã nhìn về phía trước thì bạn nên giữ wa khứ với người cũ ở 1 góc nào đó.

Thứ 2: Đàn ông dù họ có cao thượng đến mấy khi bạn kể dù họ ko nói cũng sẽ là nỗi đau trong lòng họ.

Thứ 3: Đừng vì cảm giác nhất thời vì quá vui quá thương mà nói đến khi quá…lại hối không kịp.

Chúc bạn hạnh phúc nè


Hãy ích kỷ một lần giữ cho riêng mình chị ạ. Có thể sau khi kể người ta bảo không bận tâm nhưng sau này nếu có mâu thuẫn thì đó như một con dao hai lưỡi. Vậy thôi, hãy ích kỉ 1 lần này thôi.


Toàn bọn nói hay. Bạn hãy đi khám, nếu sau này có con bt thì ếm mịa luôn, nếu có bệnh tật hay khó sinh j đó thì hãy nói thật với nhau.1. Có con bt mà nói ra sẽ ảnh hưởng chuyện tình cảm, nếu thằng kia nói “không sao đâu em” thì nói dóc chắc.2.nếu khó có con hoặc có con mà có thể bị dị tật thì tội cho thằng ck của bạn, hệ lụy nó kéo theo cả dòng họ 2 bên. Trường hợp này nên nói để về sau còn thông cảm.Chung quy lại nếu bạn nam tốt và gia đình bạn nam tốt thì nói cmn ra hết, còn lại là chuyện gia đình thì đừng nghe đứa nào xúi hết, bởi bọn này và cả mình k chịu trách nhiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *