Anh chị em cho hỏi có phải mình bị lừa mất mèo rồi ko :(

Yêu nhau 2 tháng đúng ngày 12 chia tay. Cơ mà chuyện nó ko đơn giản vậy.
Trước đó 4 tháng, mình tán em, em khoá dưới mình, cũng quen nhau lâu rồi đến thời gian ấy mới tán, ban đầu mình tán em thì em có vẻ ko đồng ý, ko thích mình, mà cụ thể luôn em nói là “Em chưa muốn yêu ai, em đang muốn tận hưởng khoảng thời gian 1 mình” cho đến khi chúng mình nói chuyện về chó mèo, mình có nuôi 1 em mèo anh lông ngắn (xin giấu giá nhưng là tiền triệu). Em nói em thích mèo, chúng mình tâm sự nói chuyện với nhau nhiều hơn…xong mình lại liều tỏ tình, em bảo mình là:

 • Thế giờ nhớ, em yêu anh thì anh tặng bé Shin cho em nhớ!
  (Boss mèo mình tên là Shin)
  Lúc đó cũng mù quáng nên đồng ý vội. Hôm sau mang mèo sang tặng em, còn làm nơ niếc cẩn thận nữa, em đồng ý yêu mình.
  Nhưng yêu 2 tháng ko hề có 1 nụ hôn nào, ko hề. Chỉ nắm tay, ôm và hết, còn ko hề có 1 lần thơm má nào. Lần nào mình có ý định thì em cũng bảo từ từ, mọi việc ko nên nhanh như vậy, lâu rồi chưa yêu nên mọi thứ từ từ…
  Trong khi đó chúng mình vẫn đi ăn đi chơi đi xem phim mình vẫn mua quà cáp tặng em, 2 tháng thì chi phí tiêu pha cho chuyện tình cảm ko nhiều…khoảng 9tr và bé Shin vậy mà ngày 12, em nói lời chia tay với mình chỉ với lý do:
 • 2 tháng qua em đã mở lòng thử yêu anh nhưng em ko có cảm xúc, em nghĩ anh xứng đáng với 1 người mới tốt hơn em, em xin lỗi anh.
  Rồi mặc kệ mình níu kéo, cầu xin, van xin em thì em nói thêm “Anh đừng nói nữa, em ko muốn nghe!” rồi block mình. Mình có dùng tài khoản clone xem thì thấy em vẫn up ảnh em với bé Shin của mình nhưng mình tặng em rồi.
  Đến tối valentine 14/2, thấy em công khai n.y, chưa biết mặt nhưng kiểu chụp nắm tay, chụp ảnh hôn nhau nhưng bóng in dưới bóng đèn đường…
  Chợt nghĩ có phải mình bị lừa rồi ko? Em đến bên mình chỉ vì bé mèo của mình đúng ko? Nếu đúng vậy mình phải đòi lại mới đc, mà đòi thì có hơi he.`n ko nhưng vẫn cay đắng lắm! Mất tiền, mất tình cảm, mất cả mèo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *