CÔ GIÁO BIẾN NHỮNG NÉT VẼ NGUỆCH NGOẠC CỦA CÁC EM HỌC SINH THÀNH NHỮNG CON THÚ BÔNG ĐÁNG YÊU

Một giáo viên đến từ Melbourne, Australia đã thể hiện sự tâm huyết với học sinh của mình bằng cách làm những con thú nhồi bông lấy cảm hứng từ những bức vẽ của chúng.

Reid Parker, cha của một trong những đứa trẻ may mắn nhận được thú nhồi bông, đã tập hợp tất cả các sản phẩm sáng tạo đó để chia sẻ và tạo một làn sóng trên mạng xã hội. Bài đăng của anh trên Twitter đến nay nhận được 4 triệu lượt xem và hơn 100.000 lượt thích sau hơn một tháng. Tuy nhiên thông tin của cô giáo đến nay vẫn được giữ kín vì cô không muốn quá nhiều người biết đến mình.

Parker viết: “Những giáo viên như này dành quá nhiều thời gian cho con cái của chúng tôi, chúng tôi muốn đảm bảo rằng họ được khen thưởng xứng đáng chứ không chỉ được coi là những người trông trẻ”. Rất nhiều người đồng tình và bày tỏ quan điểm “tăng lương” cho giáo viên.

Được biết cô đã làm những con thú này trong thời kỳ đại dịch và thậm chí là đến từng nhà để đưa những món quà cho từng đứa trẻ. Vì giáo viên đã tự trả tiền mua đồ dùng cho thú nhồi bông nên các bậc phụ huynh và những người trên mạng đã liên hệ với Parker để tìm cách ủng hộ nên anh đã lập hẳn một trang web gây quỹ cho cô giáo coi như lời cảm ơn vì những niềm vui nhỏ bé mà cô đã tặng họ.

– Lost Bird –

Có thể là hình ảnh về 1 người
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *