Yêu bạn trai hơn nhiều tuổi thì được chiều chuộng….???

Nay mình bế con về nhà ngoại…vì bị chồng đấm đến lần thứ 3 rồi.

Chồng mình hơn mình 12 tuổi, chúng mình yêu nhau được 3 năm rồi cưới. Ban đầu trước khi cưới cũng chiều chuộng lắm đấy, nhưng giờ nhìn lại cũng ko phải là quá chiều chuộng, đại loại kiểu lúc ấy cái gì cũng màu hồng, đc mua cho đồ ăn đêm thích, xong thi thoảng chồng mua cho đồ ăn là thích. Rồi thi thoảng tặng cho đôi giày, bộ quần áo, mà đúng lúc chứ, kiểu đói thì mua đồ ăn đến, mà trời lạnh thì mua đồ mùa Đông cho, sắp đi du lịch thì cho thêm 500-1tr để đi…v..v…thì nghĩ chồng tâm lý, quyết định lấy chồng.

Lấy chồng đến giờ được thêm 3 năm nữa, bé nhà mình hơn 1 tuổi thì dần dần cảm thấy cuộc hôn nhân này là sai lầm.

Lần thứ nhất đấm là hôm đấy say, về làu bàu mình nói lại đúng 1 câu là “Anh say thì anh đi ngủ đi” thế là đấm mình rồi bảo “Chồng nói ko nghe”….hôm sau xin lỗi hứa ko thế nữa.

Lần thứ 2, hôm ấy mình mệt, lại còn lôi bạn về xong bảo mình chuẩn bị cơm nước lẩu các thứ, mình cũng cố gắng chuẩn bị nhưng ăn xong mấy ông lôi nhau đi karaoke để mình ở lại dọn, mình về bực nói lần sau đừng có dẫn bạn về, bạn kiểu ấy thì đừng chơi, lại đấm mình cái nữa bảo “Bạn tao mà mày cũng cấm chơi”….???? Xong hôm sau lại xin lỗi, bảo mất bình tĩnh.

Lần thứ 3, mới hôm nay thôi, bạn nào bầu bí rồi sinh con, chăm con cũng biết rất mệt, vậy mà chồng về hỏi “Chưa cơm nước gì à?” mình bảo “Chăm con mệt mỏi anh ko giúp thì thôi về hỏi đc mỗi câu ấy”, nói qua nói lại 1 lúc lại đấm mình, mình:

– Đây là lần thứ 3 rồi, lần này tôi sẽ ko tha thứ cho anh nữa.

Dọn đồ, về nhà ngoại ở ngay Hà Đông, về mách bố, mách mẹ là chồng mình đấm mình lần này là lần thứ 3…bố mẹ cũng đồng ý cho ở, khi nào thông gia sang xin lỗi thì mới về, ko thì thôi, khỏi cần, vì bố mẹ mình bảo đây là kiểu ông bà ko biết dạy con! 

Nghĩ lại chán, đấy, yêu nhiều tuổi thì chiều đấy? Có mà chiều đấm 1 cái, tối đấm 1 cái thì có!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *