Yêu 1 người mới chỉ để thay thế, bù đắp vào mối tình vừa chia tay…

Có ai như mình ko, mình và n.y cũ yêu nhau 8 năm chia tay, mình bị cắm sừng, lúc đầu cũng cay nhưng khoảng 1 tháng sau thì lại là nỗi nhớ nhung. Phải rồi, 8 năm làm sao mà quên nhanh như vậy được. Đúng lúc ấy thì có 1 cô gái đến bên mình, cô gái này ko xinh bằng n.y cũ, ko giỏi bằng n.y cũ cũng ko đảm đang bằng n.y cũ nhưng được cái là rất ngoan ngoãn, nói gì nghe nấy, nhà cũng gọi là có điều kiện 1 chút…Cô gái này biết mình lâu rồi nhưng đợt ấy chia tay nên mình cũng mở lòng, tâm sự với cô gái này nhiều, thành ra cũng có chút tình cảm. 

Người tỏ tình là cô gái này và mình đồng ý luôn…nhưng sau 1 thời gian yêu (hơn 6 tháng), mình nhận ra mình chỉ yêu cô gái này để lấp đầy khoảng trống của n.y cũ, mình bắt đầu có những yêu cầu mà bản thân mình cũng nhận ra là giống n.y cũ.

Mình bắ,t cô ấy ăn những món mình và n.y cũ cùng thích.

Mình y,êu c,ầu cô ấy ăn mặc theo phong cách của n.y cũ.

Mình cũng muốn cô ấy mang tư tưởng công việc, sự nghiệp của n.y cũ.

Mình cũng muốn cố ấy có chung sở thích với n.y cũ.

Mình bắ,t cô ấy

Có 1 lần mình hơi quá đáng, mình đưa cô ấy đi ă,n h,ải sản vì n.y cũ mình thích ăn hải sản, cô ấy nói là cô ấy dị ứng ko ăn đc nhiều thì mình cứ yêu cầu cô ấy ăn, bảo rằng “Ăn nhiều thành quen”. Hôm ấy cô ấy bị dị ứng rồi đau bụng…mình mới nhận ra mình hơi quá đáng…

Và đến bây giờ, mình chợt nhận ra, mình yêu cô ấy chỉ để thay thế n.y cũ, lấp đầy khoảng trống ấy…nhưng cô ấy lại là 1 con người khác, hoàn toàn khác, những thứ mình mong muốn từ cô ấy chỉ là cô ấy nghe lời, ngoan ngoãn và làm theo…

Có ai như mình ko? Liệu cứ như này, mình có thể thay đổi được ko nhỉ? Liệu rằng 1 thời gian nữa, mình có yêu cô ấy thật lòng, yêu chính bản thân cô ấy hay ko?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *