CHỊ VỢ CAO TAY KHI BIẾT CHỒNG CÒN LƯU HÌNH VỚI NYC

Một ngày nọ, khi vừa mở máy tính chồng ra, tôi thấy rất nhiều hình ảnh của chồng và người yêu cũ. Tên file còn ghi rất “nghiêm trọng” với cái tên “tài liệu không được xóa”. Sự cẩn trọng của anh đã khiến tôi tò mò mở ra để kiểm tra xem đó là cái gì.

Tôi hơi nóng mặt… Dù đó là chuyện rất lâu rồi nhưng tôi không thể nào chịu được. Tất cả những gì về người cũ, tôi đã xóa đi còn anh thì sao, anh lưu giữ trong một file quan trọng còn là những hình ảnh mà một người vợ như tôi không nên nhìn thấy.

Cảm thấy tổn thương, tôi gọi anh nói rõ ràng. Không những anh không cảm thấy xấu hổ, có lỗi với vợ mà còn cho đó là việc hiển nhiên “đẹp thì giữ”. Tôi yêu cầu xóa hết đi nhưng anh kiên quyết giữ vì coi đó là kỉ niệm và sẽ cất kĩ không bao giờ mở ra.

Tối hôm sau, tôi đã có hành động khiến anh đứng hình. Tôi in tất cả những bức ảnh đó ra rồi dán đầy nhà. Tôi còn làm cả một khung ảnh có mặt anh và nyc, treo sát ảnh cưới của mình. Tối nào trước khi đi ngủ, chồng cũng nhìn thấy những tấm ảnh trong phòng rồi trên đầu giường khiến anh cáu giận. 

Anh nói tôi xé ngay đi, tôi cũng ngoan cố không chịu làm. Nếu anh thích ngắm thì cho anh ngắm thật chán thì thôi. Dù sao thì cũng là người cũ, có nhớ cũng chẳng được gì.

Thấy vợ làm quá, tối nào anh cũng xé hết những tờ giấy ấy nhưng cứ xé lại có người dán lên. Nếu anh thực sự muốn xé thì tại sao không xóa trong file máy tính mà vẫn cố chấp không thay đổi lại còn yêu cầu người phải làm theo ý mình?

Cre: Eva

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *