VỢ TÌM ĐƯỢC CHỒNG SAU 11 NĂM NHỜ XEM CLIP TRÊN TIKTOK

Hôm nay trên MXH truyền tay nhau về câu chuyện người vợ tìm thấy chồng mình sau 11 năm bỏ nhà đi lang thang từ Phú Thọ lạc lên tận tuyên Quang. Được biết anh chồng mắc bệnh, bỏ nhà đi từ khi con thứ 2 còn chưa đầy năm tuổi. Gia đình năm nào cũng đi tìm, thấy ở đâu báo có người giống cũng tìm tới nhưng chưa lần nào gặp đúng người.
Rồi tình cờ hay do ông trời đưa đẩy, một người đăng video có hình ảnh người vô gia cư đi ngang qua nhà lên tiktok, ngay lập tức chị nhận ra người này có nét rất giống chồng mình dù đã hơn 10 năm chưa gặp. Chị lập tức liên hệ nhận mình là vợ anh và hi vọng tiktoker khi nào bắt gặp lại người vô gia cư này thì kiểm tra xem trên ngực anh có hình xăm không, nếu có thì giữ lại để gia đình chị lên gặp.
Tiktoker cũng đã rất nhiệt tình và đi tìm anh giúp chị. Câu chuyện được rất nhiều người quan tâm, khi tìm được thì kiểm tra đúng là lồng ngực anh có hình xăm thật. Nữ tiktoker liền báo cho chị vợ, gia đình lập tức lên và cuộc gặp gỡ đẫm nước mắt đã xảy ra. Như chưa hề có cuộc chia ly, gia đình đã gặp lại anh, nhưng buồn là anh không nhận ra họ, không nhận ra vợ con mình.
Hiện anh đã được gia đình đón và đưa về nhà tại Phú Thọ. Câu chuyện đang được chia sẻ rầm rộ, đa số mọi người đều cảm phục tình nghĩa vợ chồng của chị vợ sau bao nhiêu năm vẫn nuôi con và đi tìm chồng mong muốn cho con được gặp bố. Đặc biệt là cảm ơn lòng tốt của nữ tiktoker đã giúp gia đình được đoàn tụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *