NHƯ MỘT TRÒ ĐÙA

Hôm vừa rồi em có qua gia đình nhà anh người yêu chơi và ra mắt bố mẹ của anh ấy. Em và anh ấy đều là mối tình đầu tiên của nhau. 2 gia đình đều biết và đều ủng hộ nên bọn em cũng giữ gìn và trân trọng lắm ạ.
Chuyện cũng bình thường thôi tới lúc cơm nước xong xuôi em mới đi WC để giải quyết nỗi buồn, và cũng biết ý nên đã lên tận phòng anh ấy đi. Lúc ý em thấy có bóng người đứng ở gần phía cửa, em nhìn dáng qua cửa kính thì có vẻ là mẹ anh ấy. Sau đó em mở cửa ra thì đúng là mẹ anh ấy thật, em hơi giật mình chút. Khác hẳn với thái độ niềm nở ban đầu bác ấy thái độ với em luôn. Rồi bỗng dưng bảo tí về sớm nhé, bác hơi mệt nên đi nghỉ trước.
Em ngồi lại chơi khoảng 15 phút sau đó bảo anh người yêu đưa em về. Nhà 2 đứa gần nhau nên chỉ mất 20 phút là về tới nhà. Lúc sau tắm rửa xong em gọi điện thì anh ấy không nghe máy, nhắn tin cũng không trả lời. Em rất lo lắng mới gọi vào số mẹ anh ấy, thì bác ấy nói kiểu cục cằn “nó về rồi, đang bận, tí gọi lại”.
Khoảng 40 phút sau anh ấy mới điện cho em rồi nói, mẹ bảo chúng mình không hợp phải chia tay em ạ. Mẹ còn nói em không còn zin nữa rồi. Em giật mình hỏi lại, sao mẹ anh lại nói thế ? Em có gì quá đáng hả anh? Lúc này anh ấy nói mẹ anh bảo “con gái con đứa nếu còn trong trắng thì đi t-iểu nó róc rách như cất rượu ấy. Còn xoè xoè như vòi tưới cây là mất rồi, mất lâu rồi”.
Đùa em thề, em rất giữ gìn mới học xong cấp 3 thì học đại học. Năm 2 đại học chỉ thích một anh khóa trên, xong rồi đơn phương. Hồi học đại học bố em nghiêm khắc lắm đưa đi đón về, chỉ có bạn chứ chẳng bao giờ có bạn trai. Đến bây giờ ra trường đi làm yêu anh cũng là mối tình đầu tiên luôn ạ, em không cổ hủ lắm đâu nhưng em thật sự thấy buồn. Em rất yêu anh nhưng mẹ anh thì có lẽ không thương em rồi. Em có nên tiếp tục cuộc tình này không ạ???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *