Vấn đề là nhiều lúc nói suy nghĩ thật của mình nó quê lắm ý, nên tôi chỉ đáp “không có gì”, khiến cho cô ấy càng nghi hoặc hơn

Điều ông nên làm là nói thật với ny và giải thích thật cặn kẽ. Cổ sẽ nhận ra ông chẳng nghĩ về em gái mưa nào đó như cổ tưởng, và thôi không hỏi vặn nữa.

Tất nhiên vẫn có khả năng cô ấy đá ông vì nghĩ ông quá đần, nhưng vấn đề đó có thể để sau.

>>u/SidOnDeezNuts (202 points – x1 wholesome)

Vấn đề là tôi chả nghĩ gì hết trơn. Có những lúc tôi cứ tắt não đi và để cho cơ thể trôi lơ lửng. Vợ tôi cứ hỏi han thế nhưng thực sự là chẳng có gì.

_____________________

u/ImWadeYo (1.5k points)

Đôi lúc tôi sẽ thấy một cái tay vịn cầu thang bằng gỗ hay gì đó, khiến bộ não tự hỏi “nếu phải làm cái đó hoàn toàn bằng máy cưa thì khổ cực đến mức nào nhỉ?”

>u/the-turqoise-panda (594 points)

Đó là lý do tôi hứng thú với nghề mộc đấy. Cái nghề chế tác này điên rồ vl, nhất là ở Nhật. Họ đi trước thời đại món Lego cả trăm năm là ít.

>>u/Karvast (243 points)

Đồ Nhật có thể vừa đơn giản vừa não to cùng một lúc được.

>>>u/biggreasyrhinos (107 points)

Trừ nhà cửa của họ ra.

>>>>u/MantraMan97 (123 points)

Tôi tưởng thế là có dụng ý chứ? Vì khi nhà truyền thống của Nhật bị bén lửa, phá huỷ cả ngôi nhà thì ngăn lửa lan ra tốt hơn là cố gắng dập tắt.

>>>>>u/130n35s (21 points)

Nó liên quan đến động đất nhiều hơn lửa. Vì nước Nhật bị động đất như cơm bữa, họ thường xây nhà theo kiểu quá tối giản hoặc quá cầu kì. Nếu tối giản thì thiệt hại không quá nghiêm trọng và chỉ cần dưới một tháng là tái thiết được hết. Nếu không thích kiểu truyền thống, họ sẽ chuyển sang xây một cấu trúc phức tạp nhất có thể, chống chịu được chấn động cường độ cao. Người Nhật khá tự hào về nghiên cứu bê tông, kiểu dáng và ánh sáng của kiến trúc sư Toyo Ito đấy.

_____________________

u/percy_ardmore (648 points)

Tuyệt – giờ đến tôi cũng đang băn khoăn lốp xe làm ra như thế nào…

>u/Bellringer00 (528 points – x1 silver – x1 gold – x2 helpful)

Của ông đây: https://www.youtube.com/watch?v=h-WWI_QpS2Y

_____________________

u/johnarmysf123 (707 points)

Là một người đàn ông, tôi xin xác nhận điều này đúng.

_____________________

u/VoiceAltruistic (570 points – x1 gold)

Tôi không hiểu. Tại sao nghĩ về cách thức chế tạo lại bị coi là “tào lao”?

>u/Eroe777 (280 points)

Bởi vì các chị em cứ sợ chúng ta đang nghĩ về em gái mưa nào đó, trong khi chỉ toàn những thứ kì quặc, ngây ngô, vô thưởng vô phạt như chế tạo lốp xe, hay đội Reds là đội bóng chày tệ nhất mọi thời đại, hay có ai vừa cá đúng con ngựa trong giải Kentucky Derby không

>>u/FirstEvolutionist (25 points)

Khi mình lo lắng người khác nghĩ gì thì thường đi kèm với rất nhiều sự áp đặt suy nghĩ cá nhân. Mình kỳ vọng rằng người ta không chỉ đang nghĩ đến mình mà còn nghĩ những điều xấu.

Phần lớn thời gian mình chẳng có vai trò gì trong ý nghĩ họ hết trơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *