TRÍCH DẪN HAY NHẤT BẠN TỪNG ĐỌC ĐƯỢC LÀ GÌ THẾ?

1. Anh đi rồi, còn chúc tôi sẽ thật hạnh phúc. Chẳng khác gì tên trộm, lấy hết tiền của tôi rồi lại còn chúc tôi cung hỷ phát tài. 

2. Tất cả những cuộc gặp gỡ trên đời đều là cửu biệt trùng phùng, mà người không trở về như lời đã hẹn, đây chính là ý nghĩa của sự chia ly.

3. Đương nhiên em biết rằng con người ta ai rồi cũng sẽ thay đổi, em cũng chưa từng đặt quá nhiều kỳ vọng rằng anh sẽ vĩnh viễn như thuở ban đầu. Thế nhưng khi cảm nhận được anh đối với em không còn giống như lúc trước nữa, em vẫn không nhịn được mà tự mình đau khổ thật lâu.

4. Hãy kết bạn với người khiến cậu cảm thấy vui vẻ, yêu người không khiến cậu rơi lệ, đi đến nơi cậu muốn đi và thực hiện mọi ước mơ dù là lớn hay nhỏ. Cuộc sống này hẳn là nên vừa tốt đẹp lại thật dịu dàng, và cậu cũng thế.

5. Đời này chúng ta sẽ thích rất nhiều người, thế nhưng thích một người vừa hay người đó cũng thích chính mình thật sự, thật sự là một điều rất khó có được.

6. Trong khi bạn tự mình đắm chìm trong đau khổ truỵ lạc, thế giới ngoài kia vẫn vui vẻ ngày đêm. Trong lúc bạn đang uất ức cô độc, người yêu cũ và những người bạn gh ét vẫn đang nỗ lực kiếm tiền, ăn những món ăn ngon và đi tìm niềm vui mới. Trong khi bạn đang cố hoài niệm về quá khứ thì mỗi một người trong quá khứ đều chẳng có thời gian rảnh để chờ đợi bạn đâu.

7. Có một số việc dù bạn đã nghĩ thông suốt và có thể chấp nhận, thế nhưng đôi khi nghĩ đến sẽ không nhịn được mà cảm thấy thật buồn.

8. Thật muốn nhận được một cái ôm đơn thuần, không mang theo bất kỳ suy nghĩ nào khác, chỉ vì người ấy cảm thấy đau lòng vì tôi, cảm thấy tôi nên được nghỉ ngơi rồi.

Nhân lúc tôi mất cảnh giác, người ấy sẽ ôm tôi vào lòng, dịu dàng xoa đầu tôi rồi nói: “Đủ rồi, thời gian qua em đã rất nỗ lực, hãy nghỉ ngơi thật tốt đi nhé!”

9.  Tôi là người rất biết kiềm chế, không muốn tiếp nhận những điều mới mẻ, cũng không muốn tiếp xúc với người mới. Không muốn gây phiền phức cho người khác, cũng không muốn tự tìm phiền toái cho chính mình.

10. Tuổi tác luôn đúng hạn mà đến, nỗi buồn thì lại không mời tự đến, tai nạn luôn xảy đến bất thình lình, vậy thì tại sao anh vẫn luôn không đến?

11. Tôi của trước kia vẫn còn khá tốt, ít lo nghĩ, đi ngủ sớm, lại còn rất thích cười. Thế nhưng chẳng biết vì sao mà cuộc sống bỗng nhiên lại trở nên qua loa như thế này.

12. Thật ra không ai có thể dạy bạn cách để buông bỏ một người. Chỉ có bạn tự mình trải qua vô số đêm đen, sáng hôm sau thức giấc như bình thường rồi lại vờ như chẳng có chuyện gì xảy ra. Khi bạn đã có thể tự mình vượt qua được những đau khổ ấy thì bạn sẽ phát hiện ra đó chẳng phải là vấn đề gì to tát cả.

Tình yêu là chuyện của hai người. Nếu anh ta không yêu bạn vậy thì bạn tự yêu chính mình là được rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *