TRÊN ĐỜI NÀY THỰC SỰ CÓ KIẾP TRƯỚC SAO?

#1. Hồi 8 tuổi cùng mẹ đi lên phố thì vô tình trông thấy một người phụ nữ trung niên trên dưới 40 tuổi. Ngay lúc đó, nước mắt tôi cứ lã chã rơi xuống, không nói điêu một chút nào đâu, khoảnh khắc vừa trông thấy bà ấy, gương mặt tôi đầm đìa nước mắt. Dáng vẻ của bà ấy mang lại cho tôi một cảm giác thân thiết lạ thường, khiến tôi chỉ muốn…chạy lại ôm chặt lấy bà ấy mãi không rời.

Nhưng rồi sau đó bà ấy cũng chú ý tới tôi, sau khi ném lại cho tôi một ánh nhìn khó hiểu thì lại biến mất trong dòng người đông đúc.

#2. Tôi nhớ hồi còn nhỏ, lúc đó tôi mới 5 tuổi, còn mẹ tôi đã 37 tuổi. Hôm đó là khoảng 8 giờ tối, tôi với mẹ và dì nhỏ cùng ngồi chơi trong sân nhà. Sau đó tự nhiên tôi kéo áo mẹ, bảo: Mẹ ơi, con muốn về nhà (Tôi còn nhớ rất rõ lúc đó tôi chỉ muốn về nhà, cảm thấy rất mệt mỏi, chỉ muốn được về nhà thôi, nhưng lại không phải là ngôi nhà mà tôi đang ở). Mẹ nhìn tôi rồi bảo con đang ở nhà mà. Tôi bảo lại: Không phải đâu…Tới giờ tôi vẫn nhớ như in, tôi muốn về nhà, ngôi nhà thực sự của mình, nhưng tôi lại không biết nó ở đâu.

#3. Có kiếp trước hay không thì tôi không biết, nhưng bọn trẻ con…thực sự là có khả năng nhìn thấy thứ gì đó.

Tối hôm qua, bạn thân của tôi phải đi trực ca đêm, chồng nó đưa nó đi làm nên nhờ tôi trông con một lúc. Đứa nhỏ tới nhà tôi thì chạy lên giường tôi nhảy nhót, thế là tôi phải đưa nó vào phòng khác để chơi, trong phòng đó có  một chiếc ghế sô pha.

Đứa nhỏ bước vào phòng nhìn quanh một hồi rồi bảo với tôi bạn nó đang ngồi trên cái ghế đó. Tôi mới bảo không phải, kia là cái gối mà, đứa nhỏ kiên quyết nói bạn nó đang ngồi gối đâu mà gối. Lúc này tôi bắt đầu cảm thấy có cái gì đó vượt ra ngoài tầm hiểu biết rồi nên không truy hỏi nữa.

Đợi đến khi bố nó đưa mẹ đi làm xong quay về đón, tôi mới hỏi nó bạn của con trông như thế nào? Con bé bảo: Bạn ngã xuống nước còn bị thương. Đến khi bố nó hỏi thêm thì con bé lại không trả lời nữa. Đến lúc chuẩn bị đi về, con bé còn ngoái lại nói với tôi muốn nhìn bạn lần nữa, bố nó mới mắng nó một câu, con bé phụng phịu: Vậy lần sau cho con tới thăm bạn nữa nha!

#4. Bạn cùng phòng hồi học đại học với tôi lúc mười mấy tuổi có một đứa em trai. Nhưng thằng bé đoản mệnh, vừa ra đời không lâu thì mất do bệnh tim bẩm sinh. Trước khi đưa thằng bé đi hỏa táng, bà nội nó bốc một nắm đất chà lên vai thằng bé rồi nói mấy câu đại loại như nếu có kiếp sau thì hãy quay về nhà mình. 

Mấy năm sau, mẹ nó lại sinh được một thằng cu. Ở trên vai thằng bé có một vết bớt, vị trí giống y hệt với nơi mà bà nội trước đây từng chà đất lên vai đứa bé kia.

#5. Hồi đi du học ở châu  Âu có theo chân bạn tới nhà một vị linh mục rất nổi tiếng. Lúc đó chỉ đơn thuần là vì tò mò mà thôi. Sau khi dừng xe thì có một con mèo chạy ra, nhìn chúng tôi một cái rồi dẫn đường, tới trước cửa nhà linh mục thì dừng lại.

Linh mục không hỏi tôi điều gì cả, chỉ đặt tay lên cổ tôi rồi nhắm mắt lại cảm nhận, nói là có một người con trai ở cạnh tôi nhưng bà ấy không chắc chắn, hỏi tôi có thể cho bà ấy xem ảnh người đó được không. Tôi bèn đưa cho bà ấy ảnh chụp bạn trai lúc đó của tôi, linh mục nói không phải người này, là một người đàn ông rất trẻ, là “youngman”. Vậy là tôi nhớ đến một cậu con trai kém tôi 4 tháng đang theo đuổi mình, bèn đưa ảnh cậu ta cho linh mục.

Linh mục nói đúng là người này: “Cha mẹ ly dị từ khi còn nhỏ,  nội tâm cô độc, rất khó để đặt niềm tin vào người khác. Kiếp trước, cô là vợ bé của người này, kiếp này, 2 người đã được định sẵn sẽ có một đoạn nghiệt duyên và cô sẽ là người phải hy sinh nhiều hơn. Cô sẽ không nghe theo lời khuyên của người khác mà khăng khăng ở bên cậu ta”. Bà ấy còn nói sơ qua về hoàn cảnh gia đình của người này, thực sự là không sai chút nào.

Sau này, tôi và anh ta thực sự đã ở bên nhau. Tôi từ bỏ cơ hội học lên cao ở nước ngoài , chấp nhận về nước lấy anh. Sau đó lại từ bỏ công việc trong  mơ ở Thượng Hải để tới thành phố của anh. Rồi thì sinh con, công việc cũng chững lại từ đó, tháng trước vừa mới phát hiện anh ta ngoại tình, đang suy nghĩ tới việc ly hôn.

Mình không rõ những cái khác thì thế nào. Nhưng trong Chiêm tinh Bản đồ sao có những signs xem được về Past life, nó có những ảnh hưởng nhất định đến Real life và Future. Cá nhân mình đã chiêm nghiệm và phân tích chart cho rất nhiều bạn Q bên mình. Các bạn ấy đều thấy nó lí giải được rất nhiều thứ trong cuộc sống hiện tại của chúng ta, mà kiểu không bị ảnh hưởng bởi môi trường sống và tính cách cá nhân á :” Nên là mình cũng tin là nó có thật. Vốn dĩ Bản đồ sao là Giả khoa học cũng vì có phần siêu hình này, không dùng khoa học chứng minh được, nhưng rất đúng, đúng với mọi người.

4. Thật ra việc đứa trẻ không may yểu mệnh hay sảy thai lại tiếp tục đầu thai vào nhà cũ là có, nước mình cũng không hiếm. Mọi người cứ đi tìm hiểu những người phụ nữ xảy thai xem. Có nhiều người cứ mang thai lại xảy, đi xem bói thì thấy bảo đứa trẻ cũ không có số sống, nhưng nó thích mẹ nên cứ lưu luyến đầu thai tái đi tái lại, xong phải cho lên chùa cầu siêu thoát, cầu cho có kiếp sau, không quấn lấy gia chủ nữa.

Bé nhà mình hồi 3 4 tuổi cũng có lần đột nhiên nói với mình “ con biết mẹ từ trước khi mẹ sinh con cơ” rồi có vẻ như bé cũng từng nhìn thấy một vài điều gì đó. Nhưng giờ lớn hơn rồi thì lại không như thế nữa.

Đợt có làm thử cái video thôi miên quy hồi tiền kiếp á, trong hướng dẫn bảo bạn thấy cái này cái kia thì mình không rõ cái thấy đó là như thế nào nhưng mình tưởng tượng ra được hình ảnh theo hướng dẫn ấy, có câu chuyện ở kiếp nào đó luôn và trong câu chuyện đó là có một cái lâu đài mà mình chẳng rõ ở đâu vì không theo hết vid hướng dẫn. Tình cờ hôm đó luôn mình vô tình xem được vid những lâu đài bla bla thì có xuất hiện một cái lâu đài ở Scotland, mới nhìn cái lâu đài đó nó đem lại cho mình cảm giác thật sự rất lạ luôn, tới khi search trên google thì cảnh quang và cấu trúc còn lại của lâu đài khá giống trong tưởng tượng đó của mình. Mặc dù qua hơn mấy trăm năm mình không biết cảnh quang ở đó có thay đổi nhiều hay không nhưng những dấu vết còn sót lại của cái lâu đài đó gần giống như trong những gì mình thấy. Nói chung là mình cũng thấy nó ảo diệu lắm.

Tui thì hồi trước không tin, cơ mà dạo gần đây có đi cmt dạo về e gái và có bạn đại khái là bói hay đoán gì đó về con bé.Kiểu nó là linh hồn già các kiểu ấy.Tui hồi đầu thì kiểu để ra sau đầu cũng không care lắm, cơ mà lâu lâu cứ nhớ tới lời nói của bạn kia và lục lại ký ức hồi nhỏ tới lớn thì khá đúng thật. Rồi tui cũng quan sát theo bạn ấy nói thì nó chuẩn lắm luôn.Gần đây nhất thì có đu trend quy hồi tiền kiếp ấy. Tui thấy một biển người quy gối dưới mình, và ở trên mình nữa là một ? bức tượng? hay đại khái là cái gì đó tôn kính lắm. Cơ mà lúc đó thì cảm giác rất thân thuộc (đại khái là cảm giác của e gái, kiểu sợ nhưng vẫn thương ấy).Ps: nếu bạn có đoán thử em gái tui là linh hồn già có thấy cmt này thì tui mạn phép hỏi bạn có coi bói hay tarot gì không? Để tui coi thử ấy huhuhu. Kiểu thật sự đi cmt dạo thôi mà tôi cứ có cảm giác sượng sượng cả nửa tháng nay rồi ấy huhuhu, kiểu mấy cái lời nói đó cứ lẫn quẫn trong đầu ấy.

Không biết mn thế nào. Còn tui thì tin vào nó. Mỗi kiếp sống, mỗi người ta gặp gỡ đều có nhâ duyên. Tui cũng có cảm giác nhớ nhà. Chẳng hiểu nữa. Không phải nhà ở nơi đây. Mà là một điều gì đó trên bầu trời kia. Bản thân ngày trước thường có suy nghĩ kết thúc cuộc đời này để trở về nhưng chẳng hiểu là về đâu. Tui lúc đó nghĩ mình bị vấn đề về tâm lý, nhận thức. Cũng chẳng hiểu suy nghĩ của bản thân. Rồi sau này trải qua quá nhiều sự sinh li tử biệt bản thân ngẫm ra rằng mọi chuyện quanh cuộc đời mình đều được sắp đặt. Chuyện gì tới sẽ tới, đến lúc “trở về” sẽ trở về.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *