NHỮNG CÂU CHUYỆN NGỌT NGÀO CỦA CÁC ĐÔI YÊU NHAU

1. Hôm bà dì đến, đau bụng muốn chớt, anh ấy đã đặt bàn tay to lớn của mình lên ủ ấm bụng cho tôi. Buổi sáng lúc tôi mở mắt dậy, anh ấy vẫn ngủ trong tư thế đó suốt cả một đêm. Tôi quyết định rồi, chính là người này, cả đời này chỉ có thể là anh ấy.

2. Ăn cơm xong, anh ấy nói muốn tô lại son cho tôi.

3. Chúng tôi yêu xa, có lần tôi và anh ấy cãi nhau, sau cùng anh ấy không rep lại gì hết, còn tôi thì ôm chăn khóc rấm rứt. Bảy tám tiếng sau anh ấy gửi cho tôi một tin nhắn: “Sao hôm nay rất đẹp, em mau ra ngoài xem đi.”

Tôi bèn chạy ra ngoài ban công ký túc xá nhìn, sau đó nhắn lại: “Đồ lừa đảo, rõ ràng ngoài trời đen kịt chẳng có lấy một ngôi sao nào.”

Ngay sau đó, anh ấy nhắn lại: “Em nhìn xuống dưới đi, sao ở dưới đây nè…”

Tôi nhìn xuống, thấy anh ấy đang huơ huơ điện thoại cười với tôi. 

Khoảnh khắc khi thấy anh ấy lặn lội đường xa đến gặp tôi như vậy, tôi đã khóc như một chú chóa.

4. Tôi và cô ấy đã ở bên cạnh nhau ba năm. Hàng ngày chúng tôi cùng nhau đi làm mua đồ ăn, rửa bát các thứ. Lúc đi trên đường lúc nào tôi cũng để cô ấy đi ở trong cùng. Mùa đông lạnh tôi sẽ kéo tay cô ấy nhét vào túi áo mình, ôm lây cô ấy. Lúc ngủ cô ấy nằm đè lên cánh tay tôi tê muốn chớt nhưng cũng không nỡ rút ra sợ làm cô ấy tỉnh. Trong túi chỉ còn 5 tệ cũng vẫn mua củ khoai nhỏ chia đôi hai đứa cùng ăn, sau đó cười như hai đứa ngốc. 

Tôi là nữ, tôi không thể cho cô ấy một gia đình nên tôi đã buông tay, dù có không nỡ, nhưng đó là tình yêu.

5. Ngày thứ ba sau khi xác định quan hệ yêu đương, anh ấy chủ động giao hết mật mã của tất cả thẻ ngân hàng cho tôi, để tôi quản lý hết. Tiền lương mỗi tháng đều chủ động đưa cho tôi, mật khẩu của tất cả các app cũng không bao giờ giấu diếm tôi.

Đến tận bây giờ vẫn như thế, trong nhà chuyện lớn sẽ do anh ấy quyết định, những chuyện nhỏ nhặt sẽ do tôi quyết định. Bất cứ lúc nào, anh ấy cũng mang lại cho tôi cảm giác an toàn.

6. Yêu xa ba năm, một tuần trước anh ấy được nghỉ đến chỗ tôi, ở bên cạnh tôi. Chiều hôm nay tôi giận dỗi không thèm để ý đến anh ấy, anh ấy tức đến nỗi quay về phòng thu dọn đồ đạc nói muốn quay về. Tôi tức giận, tỏ ra phớt lờ anh ấy. Anh ấy liền thu dọn hết đồ đạc, đóng cửa. Thấy thế, tôi lại vừa tức vừa tủi thân, sau đó lại nghe thấy tiếng anh ấy gõ cửa nói vẫn còn một món đồ chưa mang đi. Ngay sau đó, anh ấy vào nhà, bế ngang tôi lên lúc tôi còn chưa kịp phản ứng, hờn dỗi trách móc tại sao tôi không giữ anh ấy lại. Tôi chỉ bình tĩnh nhìn tên ngốc đáng yêu đó.

7. Tôi có thể áp bàn tay bàn chân lạnh lẽo của mình lên bụng anh ấy, tôi có thể giận dỗi làm ầm ĩ vô cớ, anh ấy vẫn sẽ mỉm cười.

Tôi có thể làm ì trên giường không chịu dậy, anh ấy vẫn sẽ mua đồ ăn sáng đặt bên giường cho tôi.

Hôm trước cãi nhau mình bảo “thế thì chấm dứt đi”, “em nhắc 2 lần chấm dứt rồi đấy”, mình dỗi chúc ngủ ngon rồi ngủ luôn không rep nữa, hôm sau sáng ông ý ở trước cửa nhà mình :))) tụi mình yêu xa cách nhau hơn 300km.

Chỉ đơn giản là 4h sáng t lò mò đi tè, đi ra thấy ổng mắt nhắm tịt nhưng tay vẫn giở chăn đợi t chui vào rồi đắp cho t, thương phết mặc dù đấm nhau cũng nhiều.

Mình ở vs mẹ thì mẹ chê dơ, mình ở vs ny thì mình đang ngậm kẹo, hắn cướp luôn; mình tới kỳ thì hắn còn giặt giúp mình? mặc dù bây giờ đang yêu sâu đậm nhưng nếu lỡ sau này hông chung đường thì mình nghĩ đây là mối tình mình trân trọng nhất❤️

Bạn trai mình siêu nhiều tiền nhưng mà ảnh chưa bao giờ bảo “nghỉ làm anh nuôi” có lúc mình hỏi sao anh không bảo thế thì ảnh bảo “nói câu đấy chẳng khác nào xúc phạm em”, mỗi lúc mình gặp chuyện gì thì ảnh đều bảo “không sao đó là bài học” rồi ảnh chỉ giúp mình sai ở đâu. Thật ra rất nhiều lần anh bảo mình sai chỗ đó nhưng tính mình cố chấp không sửa đến lúc nhận kết quả thì lỗ, ảnh cũng chỉ bảo “con người có ý chí kiên định là tốt nhưng mà lần sau em nên tham khảo thêm ý kiến nha”. Và hơn hết là ảnh không bao giờ nổi giận với mình dù mình có ngang ngược đến mức nào, giận quá thì bỏ đi rồi hôm sau nói chuyện thôi.

Uống chung một li nước. Tôi :”Tao nhổ nước bọt vào rồi đấy”Hắn: “Ừ ngon :))” Ngọt ngào k biết, thấy dơ :))


Khi học đh, cả nhóm bạn lên chùa đc phát cho mỗi người 1 thẻ bài ước nguyện…

Sau đó t lén đọc đc, điều ước của cậu ấy là tôi luôn mạnh khỏe,còn cậu ấy sống lâu hơn t một ngày…

Tôi cảm thấy mấy đứa học giỏi toán tới cả lúc ước cũng thật biết làm khó thần linh…

Sau này khi đã là vk ck rồi, tôi đem chuyện này ra kể…

Cậu ấy nói rằng cậu ấy ko sợ phải chết, nhưng tôi ngốc như vậy,lại không biết tự chăm sóc bản thân, cậu ấy không an tâm để t một mình trên cõi đời này… cũng không nỡ khiến t đau lòng…

Tối đó t khóc đến sưng mắt… vẫn là cậu ấy ôm tôi dỗ cả một đêm… hôm sau lại lấy khăn lạnh chườm mắt cho t…

Từ đó tôi cảm thấy việc từ nhỏ đến lớn không bao giờ trúng xổ số hay bốc thăm, trúng thưởng vv.. cũng không còn là việc gì nuối tiếc nữa…

Có lẽ t đã gom góp may mắn cả đời này để đổi lấy cậu ấy r…

Rất đáng… tính ra là t vẫn có hời…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *