MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ THỂ ĐÁNG YÊU ĐẾN MỨC ĐỘ NÀO?

#1. Nửa năm trước tôi nhận dạy thêm cho một cô bé. Cô bé có một em trai mới 5 tuổi. Mỗi lần giảng cho chị gái, cậu em sẽ ngoan ngoãn ngồi ở bên cạnh, đôi mắt to tròn đen láy chăm chú nhìn tôi, bộ dạng vô cùng nghiêm túc.

Đợi tôi giảng bài cho chị xong, cậu nhóc sẽ lôi ra một quyển truyện cổ tích tiếng Anh nhờ tôi đọc cho, tôi vẫn cứ tưởng là thằng bé rất thích học tiếng Anh. Đến một hôm, lớp thằng bé có một tiết mục biểu diễn văn nghệ, cậu nhóc học xong điệu múa liền thực hành luôn cho tôi xem, dáng người nhỏ nhỏ tròn tròn chạy qua chạy lại trông rất đáng yêu.

Ngày tổ chức văn nghệ tôi có việc bận không thể tới xem, hôm sau tới nhà mẹ thằng kể lại, cu cậu cứ mong tôi mãi: Sao cô Hà còn chưa tới? Bao giờ thì cô Hà mới tới vậy?

Buổi cuối dạy học cho cô chị, cô bé đưa cho tôi một túi kẹo, bảo là của em trai tặng cô Hà, sau đó kể lại cho tôi nghe cuộc trò chuyện của hai chị em:

Chị gái hỏi: “Sao em lại mua kẹo cho cô Hà?”

Cậu em cúi đầu, nhỏ giọng đáp: “Vì em…em thích cô Hà. Nhưng mà thích thì cũng có ích gì đâu…”

Ôi…tim tôi mềm nhũn ra rồi!

#2. Hồi tôi học cấp 2, bố tôi say rượu về nhà. Lúc đó tôi đã ngủ rồi, ông ấy cầm bút giúp tôi làm xong hết tất cả bài tập còn bỏ dở, còn viết thêm cho tôi cả một bài văn nữa.

Buổi sáng tôi ngủ dậy nhìn đống bài tập được xếp gọn gàng trên bàn mà òa khóc.

Mẹ ơi chữ xấu như con ma cấu, cô giáo liếc phát cũng biết không phải là chữ của tôi!!!

Thế rồi sáng sớm gà gáy, tôi lôi đầu bố dậy, bắt ông ấy phải tới trường giải thích với giáo viên vì sao lại làm bài tập cho tôi!

#3. Buổi tối đi ngủ tự nhiên cảm thấy người anh ấy run lên, tôi đưa tay ra sờ thử thì phát hiện anh ấy đang cười, cười rung cả giường.

Tôi hỏi anh làm sao thế, ban ngày trúng số đêm về vẫn cười hay sao?

Kết quả anh ấy nói: “Anh vừa mới thả một quả rắm vào trong chăn.”

Chịu, tự thả rắm tự mình cười, niềm vui của con trai đơn giản đến thế sao?

Nhưng sao anh ấy thả rắm mà tôi lại thấy đáng yêu đến vậy?

Các con dâu, mẹ chỉ muốn nói:

Con trai mẹ năm nay 3 tuổi. Mải chơi chạy vô wc không kịp. Kết quả tè dầm.

Mẹ hỏi: “Giờ sao???”

Không suy nghĩ tới 3 giây liền trả lời:

– Quần này con tự giặt!!!


Crush tôi ảnh dễ thương chúa luôn á, bữa t có ib qua, ảnh “Hả” một cái mà t đúng kiểu xỉu lên xĩu xuống luôn tại lần đầu ảnh rep t kiểu vậy. Bth là sẽ hỏi xem t kêu ảnh cái gì á:>>

Thế là sáng nay t bảo anh hả cái nữa đi, nhma ảnh né huhuhu, anh bảo t là hả hả cái gì

Xong t gọi anh thử, anh bảo “cái gì”

Và đến giờ t vẫn chưa có thêm cái hả nào của ảnh nữa. Còn nhiều mấy lần khác cơ, anh dễ thương vl luôn áaa, có cái đợt t đi ktr mắt xong biết bị cận nên cắt kính á, xong đi học bị trêu 4 mắt qá chời luôn nhma lại được ảnh khen xinhhhh huhuhu

Yêu anh vl, vì anh như vậy nên t mới crush á chứ!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *