Tôi Có Phải Đồ Khốn khi bảo với anh trai (tôi là phù rể) rằng “tình yêu của cuộc đời anh” – người yêu cũ đang cố liên lạc với ảnh vào đêm trước ngày cưới?

Anh tôi bắt đầu hẹn hò với “Big Shirl” khi anh ấy học lớp 6. Giờ anh đã 25t nên bạn cũng hiểu chuyện này cũng diễn ra từ rất lâu rồi. Mà phải nói rằng mối quan hệ giữa anh ấy với Big Shirl rất độc hại là nói giảm nói tránh rồi đấy. Tụi này chứng kiến họ đã tra tấn lẫn nhau về mặt thể xác lẫn tinh thần hơn 1 thập kỷ liền rồi. Và họ cứ tan rồi hợp hơn cả 1000 lần là nói bớt rồi đấy.
Gia đình tụi này cứ như đi tàu lượn siêu tốc vậy vì luôn phải chứng kiến anh ấy hẹn hò được 1 cô gái tử tế, rồi đùng phát Big Shirl sẽ lại quay lại với những lời hứa về ân ái ảnh, và thế là anh ấy sẽ lại đá cô gái tử tế kia để lại sa vào vòng tay của Big Shirl.
Cũng đã 2 năm rồi kể từ lần cuối họ chia tay nhau, và anh ấy cũng gặp được 1 cô gái tuyệt vời tên Karli. Cả gia đình tôi đều quý chị ấy lắm. Anh trai tôi cuối cùng cũng cắt đứt liên lạc với Big Shirl lần này và có 1 mối quan hệ đẹp đẽ bình yên suốt 2 năm. Thứ 7 vừa rồi họ đã cưới nhau. Anh tôi nói đã chặn Big Shirl trên mọi thứ và tôi khá là tin ảnh vì 2 năm yên ổn vừa qua, không còn chút bóng tối nào của cô ta nữa.
Tụi này tổ chức 1 bữa tiệc đính hôn đơn giản vào thứ 6 vừa rồi và tụi này chỉ chơi poker với hút xì-gà mà thôi. Tầm 11:30 Big Shirl nhắn tin hỏi tôi phải chăng đám cưới này sẽ thực sự diễn ra. Tôi nói đúng đó và đừng có mà làm phiền ảnh nữa. Cô ta cứ cầu xin hãy báo cho ảnh biết rằng trái tim cô nàng đang tan vỡ thành ngàn mảnh khi nghe thấy tin này, nhưng cô ấy hứa sẽ là “bữa tiệc độc thân của riêng ảnh” nếu anh ấy còn xao xuyến về cô nàng.
Tôi không nói gì với anh mình đêm đó nhưng trên đường tới buổi lễ ngày hôm sau, tôi đùa cợt rằng Big Shirl đã liên lạc với tôi và tôi có thể nhìn mặt ảnh trắng bệch luôn. Anh ấy chỉ biết nói ‘cám ơn’ mà thôi.
Ừmvà thế là chiều hôm đó chị Karli bắt quả tang anh trai tôi gọi điện cho Big Shirl trong bếp tại nơi phục vụ khách. Họ cãi nhau to lắm và sau đó thì cố giấu kín nó đi và vẽ trên mặt 1 nụ cười suốt buổi tiệc còn lại… cả đêm đó bầu không khí lạnh ngắt luôn.
Anh trai tôi sau đó đến chỗ tôi và nói tôi đã “hủy hoại cuộc đời ảnh rồi” vì đã kể cho ảnh biết chuyện Big Shirl muốn liên lạc. Tôi đoán là anh ấy và chị Karli đã cãi nhau không ngừng từ thứ 7 đến mức có khi sẽ hủy chuyến đi tuần trăng mật luôn.
Anh trai đang đổ hết lỗi lên tôi và nói tôi nên hiểu chuyện hơn mới phải. Liệu tôi có phải đồ khốn vì đã báo cho anh ấy biết Big Shirl muốn trò chuyện với ảnh?


Link: sẽ đăng khi có thời gian


Không phải đồ khốn. Karli xứng đáng được kết hôn với 1 người đàn ông không có lưu luyến tình cũ đến mức phải gọi cho cô ta ở tiệc kết hôn của mình.

Tôi hơi không đồng tình ở đây. Op đáng lẽ nên ngậm miệng vào mới phải. Cảm xúc khi ở đám cưới thường cao trào lắm và với thứ gì đó độc hại như mối quan hệ như thế thì đáng lẽ nên để ảnh tránh càng xa càng tốt. Op là đồ khốn gì đã nói ra, anh trai Op còn là tên khốn hơn nữa vì liên lạc với tình cũ ở đám cưới của mình.


Cả 2 đều tệ. Đừng có mà đem người yêu cũ của người ta muốn gắn kết lại vào ngày cưới của họ chứ. Bồ có thể nhắc tới sau đó mà, nhưng nói ra khi họ đang kết hôn thì đúng là tệ hại.

Mà anh trai bạn cũng tệ nữa vì chỉ mới có nhắc đến người yêu cũ có như thế thôi mà đó cũng trở thành 1 lý do để hủy hoại ngày cưới hôm đấy rồi hả. Điều này hẳn khiến bạn phải tự hỏi ổng có thực sự đã quên được người yêu cũ không nữa. Karli xứng đáng hơn vậy nhiều.

Tôi đồng tính. Cả 2 đều là đồ khốn, ngoại trừ Karli tội nghiệp.
Op, anh bạn đã đấu tranh cai nghiện liều thuốc độc hại kia hơn nửa cuộc đời ảnh rồi. Vậy mà bạn lại cầm nó lắc lắc trước mặt ảnh ở sai thời điểm nhất có thể luôn. Và bồ lại còn là phù rể nữa?! Đúng là 1 hành động tệ hại.


Cần thêm thông tin: Thế lờ nào mà ông lại trả lời lại tin nhắn của Big Shirl vậy.
Ông làm vậy thì khác nào khiến việc anh trai cắt đứt liên lạc đổ xuống sông xuống bể.

Ừ thì cô ta sẽ không còn moi thông tin trực tiếp từ ảnh nhưng làm như bồ thì cô ta vẫn moi ra được thông tin còn gì.

ừ đó đúng là 1 hành động sai lầm từ tôi

Dừng lại đi. Ông hẳn muốn hủy hoại đám cưới này và ông làm được rồi đấy. Ông đợi đến khi người ta trên đường tới đám cưới để nói ra. Ông là đồ khốn.
Karli xứng đáng được hạnh phúc hơn là cưới vào gia đình nhà ông đấy.


Không phải đồ khốn. Tôi thì tôi sẽ không cho ảnh biết đâu, nhất là nếu như nó nói về người độc hại như bạn đã miêu tả, nếu như người ta nhắn tin cho tôi thì tôi sẽ chặn luôn ấy và không bao giờ nói ra.
Nhưng đây là lỗi của anh kia vì cả gan gọi cho người yêu cũ vào đám cưới của mình và tôi thấy tệ cho Karli ghê.
Big Shirl nghe có vẻ cũng là gì đấy vì cô ta thao túng anh bạn dễ vầy cơ mà.


Bạn là đồ khốn – những người yêu cũ độc hại sẽ luôn phá hỏng mọi chuyệnĐám cưới là lúc cảm xúc của người ta dễ bị lay động nhất và chỉ 1 nước đi sai thôi cũng có thể phá hủy ngày hôm đó.
Nhiệm vụ của phù rể là phải bảo vệ chú rể chứ không phải để họ phải lay động.


Không phải đồ khốn. Ổng tự làm tự chịu thôi. Tự ổng quyết đinh gọi cho cô ta mà. Ổng là người không thể nhận lỗi về mình


Cả 2 anh em nhà ông đều khốn như nhau.
Không phải lỗi của ông khi anh trai cắn câu, ông đâu có ép ảnh… nhưng ông ơi, tại sao ông lại nhắc đến chuyện đó vào cái thời khắc như vậy hả trời?!


Ông là đồ khốn vì bảo với con nghiện đang có thuốc chờ sẵn người ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *