Hôm Nay Tôi thừa nhận mình đã ăn trộm đồ ở 1 siêu thị nọ suốt 2 năm

Suốt 4 kỳ học đại học vừa qua tôi đã đi ăn trộm tại siêu thị này ở Đức. Tôi thấy tệ vì làm vậy lắm nên đó là lý do tôi luôn ghi lại những gì mình đã ăn trộm.
Chủ nhật vừa rồi tôi dành cả ngày làm 1 file excel to đùng ghi lại những gì mình đã lấy và tự nhủ với bản thân rằng giờ mình đã có 1 công việc lương cao (từ tháng 8 ) – nên mình có thể trả lại họ bằng tiền rồi!
Hôm nay tôi đi đến cây atm và rút số tiền tôi cần ra (chỉ có 971 euros thôi, tôi cũng ngạc nhiên vì nó có ít đến vậy kìa) và tới siêu thị nơi tôi đã ăn cắp đó.
Tôi bảo cô gái đang xếp đồ lên giá rằng muốn gặp quản lý được không, cô ấy hỏi chi vậy thì tôi đáp là mình đã ăn trộm ở đây. Cô ấy đưa tôi đến 1 căn phòng nọ và bảo tôi chờ ở đấy rằng quản lý sẽ đến ngay. Khi anh ta đến đây tôi liền kể cho người ta mọi thứ, về tờ excel đã in ra kia và số tiền này. Anh ta bảo đã không nhận ra rằng tôi là người đã đánh cắp chúng, rằng họ từng bắt được mấy tên trộm trước đây rồi nhưng kiểm lại hàng thì thấy vẫn thiếu. Anh ta cám ơn tôi và bảo hãy ngồi đấy chờ nhé.
Tôi chờ tầm nửa tiếng, vừa lo vừa nhẹ lòng. Anh ta sau đấy quay lại với 2 người cảnh sát, họ lặp lại câu chuyện tôi vừa kể và hỏi tôi rằng chuyện có đúng như vậy không. Tôi có hơi ngần ngại nhưng người quản lý bảo họ đã ghi âm lại cuộc đối thoại trước đó rồi. Tôi đáp đúng rồi và thế là họ bảo tôi hãy ký những tờ giấy này thừa nhận tội tôi đã phạm phải.
Giờ tôi đang chờ đến ngày vào tù và khả năng cao là bị đuổi việc ở chỗ kia thôi.
TL;DR
Ăn trộm ở siêu thị này suốt 2 năm do không có tiền, hôm nay đi tới chỗ đó thú nhận tội đã làm, chuẩn bị đối mặt với việc vào tù và khả năng cao là mất việc ở chỗ làm mới này.


Link: sẽ đăng khi có thời gian


“…nhưng kiểm lại hàng thì thấy vẫn thiếu”
Bất kỳ ai làm việc ở 1 cửa hàng tiện lợi cũng đều sẽ nói với bạn rằng kiểm lại hàng không bao giờ đúng với thông số trên sổ sách và sẽ không bao giờ đúng đâu.


Đáng lẽ nên làm ẩn danh chứ ông ơi. Bồ ăn cắp ẩn danh thì trả lại cũng phải ẩn danh chứ.


Ừa đúng là đần độn mà, nhưng đây cũng chằng phải người đần độn nhất bị bắt tôi từng thấy đâu. Tôi có 1 người bạn cùng phòng này đang ở nhà mình thì bị cảnh sát gõ cửa. Cậu nhóc bước ra và bảo với họ những người sống ở đây không có nhà đâu, cảnh sát hỏi cậu ta có thuốc lắc gì trong nhà không. Thế là tên đần này đi vào trong nhà và lôi 1 bao cần ra và đưa cho họ. Thế là cả căn hộ bị lục soát còn gã thì bị phạt sấp mặt. Sao có người lại đần đến vậy chứ.

1 người bạn của tôi có em bị bắt vì hút cần ngay trước đồn cảnh sát, trong khi đang đi bảo lãnh người em trai còn lại ra khỏi tù.

May là cảnh sát còn tốt đấy khi đưa cho người vừa được bảo lãnh chìa khóa xe để đi về trong khi người em kia thì bị bắt vì tội đần độn nhất có thể phạm phải luôn ấy.

Bạn tôi vô tình khóa trái xe trong khi chó vẫn còn ở trong đó. Cô nàng còn để cần trong xe nữa. Thế là nàng gọi luôn cho cảnh sát nhờ mở khóa xe hộ kìa!?!?!?!?!?!? Không buồn gọi cho thợ sửa khóa hay xe kéo đến kìa… mà chọn gọi cmn cảnh sát cơ.


Ông đúng là kẻ thù tệ nhất của mọi luật sư mà.


Đù má, ông thực sự đã in hẳn 1 danh sách những tội ác đã làm ra và đưa cho họ đồng thời còn thú nhận và bị ghi âm lại á. Lại còn làm vậy ở nơi ông đã phạm tội nữa chứ.
Tôi cá là cảnh sát đều ước phải chăng vụ nào cũng dễ dàng xử như vụ của ông đấy cho xem.
Phải chăng ông còn tự đem theo 1 chiếc còng số 8 hộ họ luôn?


Tôi thực sự đã suýt thấy ghen tị khi có người ngây thơ đến mức này, thú nhận mọi tội đã phạm phải mà lại không nghĩ rằng họ sẽ bị phạt đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *