THE ROAD: TRAGEDY OF ONE – THÊM MỘT SIÊU PHẨM VỀ GIỚI THƯỢNG LƯU HÀN QUỐC?

Bi Kịch Thượng Lưu là câu chuyện về những tham vọng, những tội lỗi và cả những sự cứu rỗi xoay quanh Royal the Hills – nơi sinh sống của 1% những người giàu có và quyền lực nhất Hàn Quốc. Nhưng liệu đó có thật sự là con đường quyền lực hay là con đường bi kịch. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực như Ji Jin Hee, Kim Hye Eun và Yoon Se Ah cùng những gương mặt gạo cội như bác Cheon Ho Jin, Ahn Nae Sang.

Tập một đã ngay lập tức đã cuốn hút người xem với cuộc chiến thượng lưu đ.ẫm m.áu khi những bí mật ẩn sâu dưới lớp mặt nạ của giới nhà giàu bị dần phanh phui, phơi bày. Tình tiết phim được đẩy lên cao trào liên tục với những mưu mô tính toán hay các pha hành động, thanh trừng hấp dẫn. Vì phim mới chỉ lên sóng được 2 tập nên vẫn chưa có nhiều điều để nói hay đánh giá chính xác, nhưng trên cơ bản nếu bạn đam mê một bộ phim khai thác, đào sâu giới thượng lưu một cách kịch tính và cuốn hút thì đây là một lựa chọn không tồi để cày vào mùa dịch này. Cá nhân mình rất kì vọng The Road: Tragedy of One sẽ nối tiếp Mine để trở thành một siêu phẩm chất lượng của đài tvN.

Phim Bi kịch thượng lưu dự kiến gồm 12 tập, phát hành vào thứ tư và thứ năm hàng tuần trên kênh tvN. 

Lưu ý: Ảnh bên dưới là một đoạn cut nhỏ của phim, không phải nội dung chính, vì mình mê quá nên đăng thôi mong mọi người thông cảm nha ♡.

Ảnh: YUMYUMSAENG

Cre: Ngọc Trang Đinh/Gr Maybe you never watched this movie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *