THẾ NÀO LÀ YÊU MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHÔNG DÀNH CHO BẠN?

Khi bạn yêu một người không dành cho bạn, bạn hy sinh mười cũng không thể nhận lại được một. Không phải vì bạn cố gắng chưa đủ, mà là có những chuyện thật sự không thể cứ cố gắng là được. Một người đã không dành cho bạn thì bạn hy sinh bao nhiêu cũng là vô ích.

Khi bạn yêu một người không dành cho bạn, rất lâu sau này bạn sẽ thấy mình sai, nhưng hiện tại lại khăng khăng cố chấp rằng mình đúng. Đã yêu rồi thì chẳng ai nghĩ mình sai, nhưng có những tình yêu là kiếp nạn, qua rồi mới thấy thật may mắn vì đã kết thúc.

Khi bạn yêu một người không dành cho bạn, bản thân luôn cố gắng học thứ tha và bao dung, dù rằng chưa bao giờ bản thân đủ kiên nhẫn và rộng lượng đến thế. Chỉ là, càng bao dung sẽ càng không có kết quả, càng thứ tha sẽ càng nhận về tổn thương.

Khi bạn yêu một người không dành cho mình, dẫu đã sớm biết không thể mong họ tử tế hơn, đến khi họ bội bạc lại càng không biết phải trách thế nào. Rồi lại tự trách mình, biết hết vậy mà vẫn đâm đầu vào.

Trên đời này, chuyện khó khăn đến vô vọng nhất không phải là yêu đương, mà là yêu một người không dành cho bạn. Buông không được, giữ không xong, tự mình tổn thương, thế mới là khổ ải nhất…

Đúng người thì mọi chuyện đều đúng, sai người thì chuyện gì cũng sai hết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *