Đâu là cặp đôi mà quãng đường từ đám cưới đến ly hôn ngắn không tưởng?

Ông chồng trong bữa tối gia đình, không hiểu từ đâu nói câu: “TÔI BIẾT LÀ MẤY NGƯỜI BIẾT TÔI CHẾ ĐÁ RỒI, ĐỪNG CÓ CHÕ MŨI VÀO VIỆC CỦA TÔI NỮA.” Vợ hắn không biết, bố vợ cũng không, chẳng ai biết luôn.

>u/corran450 (574 points)

Tôi nghĩ, người hay chế đá hay nói kiểu đấy lắm…

>>u/5hrs4hrs3hrs2hrs1mor (105 points)

Tôi nghĩ thằng cha đang ngáo đá cơ. Chẳng thêm thắt gì cho ý của ông đâu, đoán bừa thôi.

>u/manoverboard5702 (323 points)

Má, cười ỉa.

_____________________

u/picksandchooses (5.8k points)

Tôi có hai đứa bạn, hai người hẹn hò được khoảng vài tháng. Đi chơi Las Vegas say quá cưới nhau luôn. Cô gái nhận ra nếu giờ cưới thì mất hết quỹ tín thác. Thế là 1 đám 4 luật sư bay đến để tiến hành lễ hủy hôn một cách nhanh chóng. Cuộc hôn nhân kéo dài 4 ngày, nếu không bàn đến pháp lý, thì nó chưa bao giờ xảy ra. Họ hẹn hò thêm 3 năm rồi chia tay. 

>u/potatonesszhang (2.3k points)

Qũy tín thác của bố mẹ cô ấy lớn thế nào mà chi cho 4 luật sư bay đến Las Vegas ngay được vậy? Phải giàu như thế nào mà làm được vậy?

>>u/cgello (1.7k points)

Đủ giàu ở nơi hôn nhân chỉ dành cho những người có tên trong danh sách của Forbes.

_____________________

u/littlesmama12 (9.8k points)

Cách đây nhiều năm, bạn gái chú của tôi lên kế hoạch tổ chức lễ cưới và mời tất cả mọi người mà không ho he gì với chú cho đến cuối tuần. Tôi không nghe được toàn bộ câu chuyện nhưng biết là chú chấp nhận lễ cưới xong âm thầm làm lễ hủy hôn và chia tay với cô ấy.

>u/IllDivideYouConquer (4.6k points)

Con đàn bà đấy nghĩ gì khi lừa dối với thao túng người ta để cưới mình bằng một đám cưới bất ngờ ở phút cuối nhỉ?

>>u/optcynsejo (2.0k points)

– Anh yêu này, anh có thể mặc bộ âu phục đẹp nhất để đến nhà thờ cuối tuần này được không?

– Tại sao em?

– Không có gì cả… Nhớ mặc nha, hôm đấy em đi trước rồi đợi anh.

_____________________

u/TheBoBReaper (2.1k points)

Con gái của hàng xóm nhà vợ tôi làm cái đám cưới to đùng, tốn phải 50-70 ngàn đô. Nhưng cưới nhau được 2 tuần thì ly hôn. Con ả đấy cắm sừng chồng từ lễ cầu hôn nhưng vẫn muốn được tổ chức ngày đặc biệt cho mình. Tôi còn hóng được là cô ấy còn hỏi mẹ cô là có phải sống chung với chồng sau khi cưới nhau không cơ.

_____________________

u/What_A_Shocker (3.1k points)

Họ cưới nhau vào tháng 10 và ly hôn vào giáng sinh cùng năm. Không có gì cả, chỉ là nàng dâu không thích kết hôn nữa thôi.

Tôi cũng chẳng biết ông chồng mong chờ điều gì luôn. Anh ta bắt quả tang vợ cắm sừng sau khi cầu hôn nhưng vẫn tha thứ để rồi như thế này.

_____________________

u/Invictus1950 (660 points)

3 tuần. Cô nàng thành thị phải chuyển về quê sống, không chịu được cảnh chân lấm tay bùn. Cô chuyển về lại thành phố và không bao giờ rời đi nữa.

_____________________

u/sexrockandroll (7.0k points)

Một đứa họ hàng nhà tôi phải cưới chạy bầu. Buồn là cô vợ sảy thai, một tháng sau họ ly hôn.

_____________________

u/HelloIAmHawt (11.0k points)

Chị họ tôi và người chồng đầu ly hôn do không quyết định được họ sẽ sống ở đâu. Một người thì đang sống ở Houston, người thì Dallas và không ai chịu nhường ai.

Tôi tin là còn nhiều thứ đằng sau nữa nhưng chuyện trên là có thật nha.

>u/RealAbstractSquidII (4.7k points)

Điều đó nên là điều đầu tiên cần phải bàn luận với nhau trước khi kết hôn chứ nhỉ.

_____________________

u/[deleted] (4.6k points)

Một đứa bạn đại học của tôi ký đơn ly hôn sau 10 tháng kết hôn. Hai đứa nó chưa bao giờ hợp với nhau, ai ai cũng thấy điều đấy. Biết tại sao nó cưới không? Nó chỉ muốn làm công chúa trong bộ váy trắng một ngày trong đời. Nhưng biết rằng mình và thằng đó phải sống chung với nhau đến cuối đời thì cô nương lại có chút đắn đo.

>u/burrito_wasteland (2.3k points)

Loài người lạ kì thật đó.

>u/Bjorn2bwilde24 (1.2k points)

Ý tưởng kinh doanh: Dịch vụ thuê chú rể, nơi mà các chị em có thể tận hưởng cảm giác đám cưới lung linh của đời mình mà không cần phải lo về vấn đề ly hôn về sau.

_____________________

u/Boa-in-a-bowl (5.3k points)

Hôn nhân của cha tôi và cô vợ hai kéo dài chưa được 4 tháng trước khi cô ấy bỏ đi và tôi không bao giờ gặp lại hay nghe ngóng thông tin gì từ cô ấy nữa. Cô ấy còn hứa cho tôi cái Nintendo 64 cũ cơ, nhưng có lẽ điều đó đã là dĩ vãng rồi.

_____________________

u/jjpearson (4.0k points)

Hôn nhân của hàng xóm cạnh nhà tôi kéo dài đúng 2 tháng, cô vợ rời đi vì ông chồng là một thằng nghiện rượu và bạo lực. Vài tuần sau, thằng đấy bắn chết hàng xóm của nó qua cửa trước bởi mối thù leo thang, liên quan tới việc con chó nhà hàng xóm bị bắn với cung tên.

>u/stiffjoint (7.0k points – x1 platinum – x3 golds – x3 silvers)

Đoạn nào ở Florida thế?

>>u/[deleted] (1.3k points)

Tất cả.

_____________________

u/Magonus (3.0k points – x1 silver)

Hàng xóm của tôi cưới nhau năm 19 tuổi và 20 tuổi thì ly hôn. Hồi còn hẹn hò với thằng kia thì gia đình nhà cô ấy đổ vỡ thế là cô ta dọn đến nhà người yêu sống. Sống chung với nhau chưa đến 1 năm thì cặp đôi trẻ quyết định cưới nhau. Đôi vợ chồng trẻ măng, tìm hiểu nhau chưa được lâu đã vội cưới thì hôn nhân chẳng thế hạnh phúc nổi. Nhưng cô ấy không rút được tý kinh nghiệm gì từ hôn nhân đầu. Đi theo vết xe cũ, cầu hôn với một anh nào đó sau chưa đầy 1 năm ly hôn. Nhưng họ hoãn và chia tay trước khi đám cưới diễn ra.

Nghe buồn thật đó, nhưng với gia đình cô ấy thì lại là câu chuyện vui duy nhất tại em gái của cô có thai với 1 ông hơn 30 tuổi, một năm sau thì hai người kết hôn. Nhưng theo luật thì ông kia phải ngồi tù do hiếp d*m trẻ 13 tuổi. Nhưng sau tất cả, cô em đấy vẫn sinh ra cho hắn ta 2 đứa con và bảo vệ hắn trên Facebook suốt.

_____________________

u/biggestwigga (455 points)

Chú tôi kết hôn với cô nào đó sau 3 tháng hẹn hò. Ông ấy có 2 con chó săn và 3 con mèo, cô vợ yêu cầu ông chú vứt 2 con chó săn đi và nuôi 2 con mới mà cô ấy lựa chọn. Hôn nhân hạnh phúc của họ kéo dài được 2 tuần.

_____________________

u/Keebs- (1.1k points)

Một người họ hàng nhà tôi ly hôn sau 6 tháng kết hôn. Lý do là hai anh chị trước khi cưới không bàn với nhau là có nên có con hay không. Một người thì muốn có con bồng bế, người ta thì không và cuộc cãi vã đó đưa họ đến tòa ly hôn. Hai con người đó quen nhau phải 3, 4 năm trước khi kết hôn đó mà lại chưa bàn nhau về vấn đề này nhỉ?

>u/shineevee (536 points)

Vấn đề con cái là điều đầu tiên mà tôi với bạn trai nói tới khi mà bàn nhau về sự nghiêm túc của mối quan hệ của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *