thanh-thao-len-tieng-lam-ro-chuyen-thue-ve-si-de

Thanh Thảo lên tiếng làm rõ chuyện thuê vệ sĩ để

Trước đó, nữ ca sĩ bị chỉ trích khá nhiều vì có nguyên 1 dàn vệ sĩ hàng chục người theo sát phía sau khi đi dự sự kiện.

Mới đây, trên Tiktok lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh ca sĩ Thanh Thảo đi dự sự kiện. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như giọng ca Ôi tình yêu không thuê nguyên 1 dàn vệ sĩ hùng hậu để hộ tống phía sau. Nhìn khoảnh khắc Thanh Thảo diện trang phục tông đen đính đá sang chảnh, bước đi tự tin trong sự bảo vệ của hàng chục người đàn ông mặc vest lịch lãm không khác gì một thước phim điện ảnh. Tuy nhiên, hành động này của nữ ca sĩ lại nhận về hàng loạt ý kiến chỉ trích vì…quá lố.

ca sĩ Thanh Thảo, sao Việt

Trước phản ứng tiêu cực của khán giả, mới đây Thanh Thảo đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ khẳng định mình không bỏ tiền thuê vệ sĩ như mọi người quy chụp: “Với những người hạn hẹp suy nghĩ thì nghĩ là tôi thuê dàn vệ sĩ này để chạy show và làm màu. Đây là đội vệ sĩ của chương trình thuê để bảo vệ an ninh cho đại biểu, khách mời, người nổi tiếng, ca sĩ, hoa hậu, doanh nhân và thậm chí là an ninh của những khán giả đến xem chương trình”.

Thanh Thảo nói thêm: “Thời buổi bây giờ, mong khán giả vây quanh thật đông để chụp hình mình, để biết mình còn được thương mến và nói trợ lý mau mau quay lại những thước phim đáng giá đó để up lên Facebook khoe. Chứ đem vệ sĩ theo ngăn cản làm chi?”.

Thanh Thảo lên tiếng làm rõ chuyện thuê vệ sĩ để 'làm lố' tại sự kiện
Thanh Thảo lên tiếng làm rõ chuyện thuê vệ sĩ để ‘làm lố’ tại sự kiện

HH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *