noi-giac-mo-tim-ve-tap-16:-giam-doc-gia-an-soc-khi-bi-thu-ky-phuong-tat-lat-mat-ngay-giua-duong

Nơi giấc mơ tìm về tập 16: Giám đốc Gia An sốc khi bị thư ký Phương tát lật mặt ngay giữa đường

Bị xúc phạm, Phương tức giận dành cho chàng giám đốc một cú tát lật mặt.

Mở đầu preview tập 16 Nơi giấc mơ tìm về, bà Lan thắc mắc với nhân viên giao nhận vì thực phẩm ở viện dưỡng lão được nhập vào thời điểm khá muộn trong ngày. “Nhập muộn thế này làm sao kiểm tra được chất lượng, số lượng?”, bà Lan hỏi.

Nhân viên nói rằng bên cung cấp giao giờ nào, họ phải nhận giờ đó. Khi bà Lan hỏi kỹ tình trạng, những người này lấp liếm, nói rằng đều chỉ là nhân viên mới đến làm nên không biết gì thêm. Quá trình nhận hàng cũng không có phiếu kiểm định hay phiếu xuất kho.

Bà Lan lấy làm lạ, mở thùng xốp đông lạnh ra xem. Hai nhân viên có vẻ lo lắng. Một thùng xốp là gà đông lạnh, một thùng là thịt lợn tươi. Bà Lan hỏi thịt lợn tươi đó sử dụng trong bao lâu thì các nhân viên trả lời dùng trong một tuần. Bà Lan ước chừng chỗ thịt chỉ 15kg, không thể đủ ăn trong một tuần.

Nơi giấc mơ tìm về tập 16: Giám đốc Gia An sốc khi bị thư ký Phương tát lật mặt ngay giữa đường

 Ở viện dưỡng lão, bà Lan tiếp tục làm quen với mọi người. Tuy nhiên, bà Lan bị xa lánh. Một số người nghĩ xấu về bà, cho rằng bà không hợp với cuộc sống ở viện dưỡng lão. Thậm chí họ còn nói: “Những người đàn ông ở đây không đáng để cho bà giở chiêu đâu”.  Bà Lan bật cười hỏi tại sao mình phải giở chiêu thì nhận được câu trả lời: “Để chiếm được những gì mình thích”. Sau đó, họ ‘đuổi khéo’ bà Lan nên trở về đúng vị trí quyền lực của bà.

Trong một diễn biến khác, khi bàn chuyện với đối tác, Phương bị đối tác gạ gẫm đi chơi cùng rồi mới ký hợp đồng. Phương chưa biết trả lời ra sao thì Gia An đã xông vào kéo cô ra ngoài. Gia An mắng Phương tự ý đi gặp tay đối tác háo sắc. “Nếu tôi không tới kịp có phải hắn sàm sỡ rồi không” – Gia An lo cho Phương.

Trước thái độ xốc nổi của Gia An, Phương trách ngược Gia An chỉ giỏi phá hỏng việc. Phương cũng khẳng định cô phải người dễ để người khác sàm sỡ. Phương tức tối mắng Gia An: “Nếu cậu không tự tiện lao vào thì có lẽ tôi đã ký được hợp đồng rồi”. Gia An nghe vậy lại mỉa mai Phương từ trước tới nay toàn làm việc kiểu bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích.

Tưởng giỏi giang thế nào, thì ra cũng là cái loại bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích, kể cả việc lên giường với đối tác” – lời xúc phạm này của Gia An khiến Phương càng thêm tức giận nên đã thẳng tay tát Gia An.

Nơi giấc mơ tìm về tập 16: Giám đốc Gia An sốc khi bị thư ký Phương tát lật mặt ngay giữa đường - 1

Nơi giấc mơ tìm về tập 16: Giám đốc Gia An sốc khi bị thư ký Phương tát lật mặt ngay giữa đường - 2

 Cũng trong tập này, Mai Anh tiếp tục có những lời lẽ không đúng mực với Phương. “Tôi thấy đồ trên bàn của cô cũ lắm rồi đấy, có cần tôi dọn hộ cho không?“, Mai Anh nói.

Phương đáp: “Ai cũng biết cô ham hố vị trí thư ký nhưng mà có cần phải lộ liễu thế không? Tôi nghỉ việc rồi sẽ đến lượt cô thôi, yên tâm. Cố gắng rèn luyện cho tốt đi”.

Nơi giấc mơ tìm về tập 16: Giám đốc Gia An sốc khi bị thư ký Phương tát lật mặt ngay giữa đường - 3

Nơi giấc mơ tìm về tập 16: Giám đốc Gia An sốc khi bị thư ký Phương tát lật mặt ngay giữa đường - 4

Tập 16 phim Nơi giấc mơ tìm về sẽ lên sóng tối nay, 14/6, trên VTV1.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *