thanh-hoa:-quan-com-binh-dan-tim-khach-chuyen-khoan-nham-270-trieu-dong

Thanh Hoá: Quán cơm bình dân tìm khách chuyển khoản nhầm 270 triệu đồng

Ngày 30/11, anh Hoàng Hiệp, con trai chủ quán cơm ở phường Lam Sơn, TP Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá cho biết, hiện quán cơm đang tìm và liên hệ với một vị khách đã chuyển nhầm gần 270 triệu đồng cho cửa hàng cách đây một tuần trước.

Theo anh Hiệp khoảng 13 giờ 30 phút ngày 24/11 có 2 người đến ăn cơm trưa tại quán, khi thanh toán hết 270 nghìn đồng thì vị khách trên đã chuyển nhầm thành 270 triệu đồng.

Thanh Hoá: Quán cơm bình dân tìm khách chuyển khoản nhầm 270 triệu đồng - Ảnh 1.

2 vị khách đã chuyển nhầm gần 270 triệu đồng cho quán cơm.

Cũng theo anh Hiệp, sau khi phát hiện khách hàng chuyển nhầm tiền thì vị khách đó đã đi mất, quán cũng đã tìm nhiều cách để liên hệ với người chuyển nhầm tiền nhưng chưa được. Vì vậy, anh đã đăng thông tin lên một số trang mạng xã hội mong tìm được vị khách trên để trả lại số tiền khách chuyển nhầm.

Sau khi đăng thông tin lên mạng xã hội, có nhiều người tự nhận là tiền của mình song không chứng minh được, cộng với hình ảnh từ camera tại quán cho thấy không đúng nên gia đình anh Hiệp không hoàn trả.

“Đây không phải lần đầu khách hàng chuyển nhầm tiền cho quán, trước đó cũng có lần khách chuyển nhầm 300 đến 400 triệu đồng.” – anh Hiệp cho hay.

Do lo ngại có có kẻ xấu hack tài khoản nên trong sáng 30/11, mẹ anh Hiệp đã ra ngân hàng rút tiền mặt về cất giữ và chờ hoàn trả cho vị khách chuyển nhầm dưới sự chứng kiến của cơ quan chức năng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *