Tại sao có bạn trai lại cứ phải kiểm soát tin nhắn của bạn trai?

Mình có 1 thằng bạn thân, chơi với nó 8 năm…nói chung cũng thân thiết, chúng mình có 1 hội chơi với nhau chứ ko chỉ riêng 2 đứa nhưng mình với nó thì hay chơi với nhau nhất, trước khi có n.y thì nó hay đưa đón mình, hay rủ mình đi uống nước đi chơi, cũng quan tâm…đến cách đây 3 tháng thì nó có n.y.

Từ lúc nó có n.y thì mình và nó ko đi chơi với nhau nữa nhưng thi thoảng mình có nhắn tin với nó, những tin nhắn rất bình thường, trước kia hay nhắn thôi…

– Ông ơi tôi ốm rồi.

– Ơ ốm thì kệ m* bạn chứ, sao ốm lại nhắn tin với tôi.

– ? Ông ăn nói kiểu gì thế?

– Kiểu có n.y rồi đấy.

Sau mình biết hoá ra là em n.y của nó vào facebook nó nhắn tin với mình…lần khác thì:

– Đi uống nước ép ko ông?

– Uống 1 mình đi, rảnh *éo đâu mà đi cùng.

– Đi ăn lẩu ko ông, đợt này thèm lẩu phết, rủ cả mấy đứa đi cùng.

– Đi 1 mình đi, đừng rủ tôi.

– Ông đợt này công việc thế nào?

– Ko cần mày quan tâm thế đâu.

– Tết này ông có lịch nghỉ chưa?

– Hỏi làm gì?

…v…v…

Đại loại là đôi lúc mình nhắn tin thì em n.y của nó lại rep giúp nó. 1 lúc sau nó biết thì nó cũng nói lại rồi xin lỗi mình.

Có lần mình nói với em ấy là mình và nó là bạn thân, nếu yêu thì đã yêu lâu rồi, ko cần phải đến bây giờ nó có n.y mới nảy sinh tình cảm hay gì cả, đừng làm quá lên, ko hay thì em đó bảo “Đấy là trước khi anh ấy có n.y, giờ anh ấy là của em, em muốn làm gì thì kệ em, tốt nhất chị đừng động vào!”

…Mình cảm thấy ko đc tôn trọng, chỉ đơn giản là như vậy thôi, với lại nói thật mình có bạn trai mình sẽ ko thế, để anh ấy có không gian riêng, làm gì mà kiểm soát từng li từng tí như thế…lại còn nói với mình giọng “Em nói thật với chị, giờ 1 mét vuông, 500 vụ cắm sừng, em cứ như vậy cho chắc chị!”

Minh hoạ

1. Muốn người ta tôn trọng mình thì ít nhất là mình phải tự trọng. Giữ cự ly với bạn khác giới khi họ đã có người yêu là một trong các cách hành xử tự trọng đấy ạ.

2. Mặc dù tôi không đồng ý với cách xử sự của cô người yêu trên nhiều phương diện, nhưng mỗi chúng ta nên tập thói quen xem lại mình trước khi trách người khác. Nếu bạn không là người chủ động nhắn tin cho bạn trai của cô ấy, thì cô ta đâu có cớ gì để khiếm nhã với bạn.

3. Nên kết thêm bạn mới vì khi bệnh hoạn cần người chăm sóc hay buồn cần người tâm sự thì không phải phiền đến những người đã có người yêu hoặc gia đình.

4. Mong bạn tìm được những nguồn vui và chia sẻ khác để không phụ thuộc vào các mối quan hệ dễ gây hiểu lầm cho tất cả người trong cuộc. Chúc bạn may mắn và hạnh phúc hơn nhé.


Ủa rồi là vô gia cư, k gia đình, k ng thân nào à mà bệnh thì lại nt cho bồ ngta. 1001 con trà xanh con tiểu tam nào cũng từng ca bài, nếu yêu thì tau vs nó yêu nhau lâu rồi. Văn vở cho lắm vào r cũng à ơi bồ ngta thôi nên mấy đứa con gái thấy thằng bạn mình có ny r thì né 800 cây số dùm t cái, k là bị đánh ghen cũng k oan ức đâu con à.

Kệ mẹ chị, chị với anh kia thể nào chả có cái văn 30 tuổi k có ai thì mình đến với nhau 🥲 chị bảo có bạn trai chị sẽ k làm vậy nhưng chị làm đ gì có, hãm như thế thì đ có là đúng rồi hihi.

C ạ, biết điều cũng là 1 dạng hiểu biết đó. C muốn õng ẹo thì kiếm ny mà õng ẹo. Còn tha cho ông bạn thân đi được hem.À, h c đổi lại đi. Sau ny mà đụng tý đi vs đứa con khác, đụng tý lại m ơi m ơi này nọ vs đứa khác kể cả trong khoảng thời gian riêng 2 người c chịu nổi không???🙂 thôi, học cách biết điều chút đi cho sớm có ny, khỏi nhăm nhe ny của người khác. Chứ có bạn có ny rồi éo ai lại nt rủ đi chơi như đi nhà nghỉ thế kia. Mà ốm thì nt bạn thân làm gì, kêu bạn thân qua giường chăm sóc cho à. Hay 1 người bạn là nữ c cũng không có???

Vãi cả bạn thân kiểu gì mà ngta có ny rồi còn “ ông ơi tôi ốm rồi” ốm thì tự đi mua thuốc mà uống trị cái bệnh hãm của chị đi chứ:)

Leave a Reply

Your email address will not be published.