Sau chia tay, mấy bồ thế nào?

Tui thích cảm giác được yêu nhưng tui vẫn chưa hoàn toàn quên người yêu cũ. Tui đã thử hẹn hò một vài lần nhưng chuyện không may là tui trở nên khá cố chấp, đơn giản là tui không muốn chấp nhận hoặc tham gia vào bất kỳ mối quan hệ mới nào vì sẽ thật ích kỷ khi ở bên ai đó nếu tui đang ở tâm trạng như vậy. Cơ mà, những người đàn ông mà tui đã rõ ràng (bằng lời nói và hành động) đẩy ra, vẫn tìm cách gửi quà cho tui.
Biết là đáng yêu nhưng tui thì quá ư thờ ơ vì những món quà này đối với tui chẳng có ý nghĩa gì cả. Tui nhìn họ và không cảm thấy hứng thú tí nào. Ngày này năm ngoái, chắc tui là người hào hứng nhất trong tình yêu.
Dù sao đi nữa thì tui rất vui vì đã mua được một số thứ trong danh sách mong muốn cho bản thân, điều đó làm tui cảm thấy tốt hơn.
Mấy bồ hôm nay thế nào? Chúc mừng ngày lễ tình nhân nhé. Tui hi vọng mấy bồ cũng sẽ được chữa lành và tìm thấy người mà mình thương.


Thật lòng thì sau lần chia tay này tui sẽ không hẹn hò nữa đâu


Tụi tui đã chia tay được 10 ngày rồi, hai đứa tui đã ở bên nhau được gần 11 năm. Tui thì vẫn mong người ta sẽ quay lại, nhưng mà tui không biết nữa.
Hi vọng rằng có một ngày nào đó tui có thể tiếp tục, nhưng đoán rằng sẽ mất hơn một năm trước khi tui nghĩ đến việc hẹn hò lại.
Chỉ cần cố gắng hoàn thiện bản thân và được hạnh phúc.
Gần một năm trôi qua, chuyện đó vẫn còn là khó khăn. Tui đang để bản thân bận rộn bằng cách gặp gỡ mọi người và phát triển đam mê của mình. Tui được thăng chức hai lần trong năm ngoái và được tăng lương thêm 30%. Tui cũng đã hẹn hò vài lần nhưng không thực sự quan tâm đến ai cả. Tui chỉ cảm thấy mình lạnh lùng với mọi người ????
Trước đây, tui đã từng vô cùng vui vẻ và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Tràn đầy sức sống vô cùng nhưng giờ tui thấy mình như một quả bóng bay bị xịt. Tui hạnh phúc với cuộc sống hiện tại – công việc ít căng thẳng hơn và có mức lương cao hơn, tui đang sống trong giấc mơ thơ mộng của mình (căn hộ dễ thương với một chú chó), tui có sức khỏe, có gia đình và bạn bè, nhưng thực sự tui muốn chia sẻ nó với ai đó ????
Tui đã đến giai đoạn không cố gắng thay đổi bất kỳ ai mà tui hẹn hò và đang cố gắng tìm người thực sự phù hợp với mình thay vì cố gắng định hình, nhào nặn và giúp ai đó phát triển khi họ không muốn. Bây giờ tui chỉ từ bỏ khi cảm thấy có điều gì đó không ổn thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *