Thời gian nghỉ dịch mình cũng bị stress vì công việc bấp bênh, rồi thói quen sinh hoạt đảo lộn nên cô bé của mình luôn ở trong trạng thái “khóc thét”, bí bách, mùi hôi khó chịu cực kỳ.
Chăm lướt youtube thì xem được video Bác sĩ Anh Thư chia sẻ cách giảm mùi hôi, khó chịu vùng nhạy cảm thì biết đến sản phẩm nâng cấp Dạ Hương Pharma, lên Facebook thì thấy Quỳnh Kool quảng cáo nên sẵn đợt săn sale nên mua về dùng thử.
Mọi người xem thêm ở đây: https://www.youtube.com/watch?v=BwQBXclfquE
Cảm nhận đầu tiên của mình về em này là hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế cực kỳ. Mình thích hương trà xanh của Dạ Hương Pharma Total care (chai xanh) hơn vì nó khá thanh mát, còn bạn nào thích hương hoa hồng quyến rũ thì có thể mua chai hồng về dùng thử.
Về công dụng thì loại Total care giúp làm sạch nhẹ nhàng, giảm viêm ngứa nhanh, dùng 1 2 lần là không thấy mùi hôi khó chịu nữa. Chai hồng thì thiên về dưỡng ẩm, dưỡng da vùng nhạy cảm mềm mịn, hồng hào hơn. Đam mê cả 2 loại nên mình mua chai hồng về dùng hàng ngày, còn chai xanh dùng những khi bí bách, khó chịu, hay khi đến kì dâu dùng khỏi lo luôn.
Dạ Hương Pharma này có độ pH phù hợp sinh lý vùng kín nên chị em yên tâm sử dụng, không sợ bị khô rát. Nói gì thì nói bác sĩ khuyên là chắc chắn chuẩn rồi. Chứ đừng dùng xà bông, sữa tắm nữa vì pH kiềm sẽ khiến vùng nhạy cảm dễ kích ứng, viêm nhiễm hơn thôi.
Chị em mua ngay về dùng thử nha:
Dạ Hương Pharma Dưỡng ẩm: https://shp.ee/fsq2zgp
Dạ Hương Pharma Total care: https://shp.ee/audfhsb
