Quốc gia của tôi thích trừ khử những người đàn ông như tôi

Tôi là 1 cậu trai gay 19t, tôi sống tại 1 quốc gia nơi mà đàn ông gay đang bị gi.ết hại, dù là bởi gia đình, hay là bởi chính phủ.

Mất rất lâu để tôi có thể nói được những điều như này online nhưng 2 người bạn của tôi đã bị t.ử hình 2 tháng về trước, hàng xóm của họ thấy 2 người đang làm tình, rồi họ khai cho cảnh sát. Tuần đầu tiên như địa ngục vậy, bố mẹ họ còn chả buồn tổ chức đám tang vì họ thấy tủi nhục về con trai mình.

Họ mới chỉ có 17 và 18 thôi, còn cả 1 cuộc đời phía trước, biết bao ước mơ, hy vọng, tình yêu. 1 trong số họ vừa mới được nhận vào trường yêu thích của mình, và người kia thì là 1 lập trình viên tài ba. Và giờ thì, cả 2 đều đã m.ất, nỗi đau thực sự mới thực sự đập vào tôi sau 2 tháng đó, rằng bạn tôi thực sự  đã được đem đi chôn, rằng họ không còn tồn tại nữa. Và để làm gì chứ?

Tôi còn chưa kịp nói lời từ biệt, cảnh sát cứ vậy mà đưa họ đi thôi. Tôi còn chưa nói cho họ rằng 2 người đó đã giúp đỡ tôi như nào, rằng tôi quan tâm đến họ nhiều đến đâu, rằng tôi thèm muốn 1 mối quan hệ như họ 1 ngày nào đó. Tôi vẫn nhắn cho họ mỗi ngày, hy vọng rằng sẽ được nghe hồi âm.

Tôi đã nghĩ mình có thể bước tiếp, nhưng tôi không nghĩ rằng tôi sẽ bao giờ có thể đâu, tôi biết họ được 4 năm rồi và 1 phần trong tôi như đi cùng họ vậy. Giá như tôi có thể ôm họ thêm lần nữa.

Trái tim tôi vẫn đau nhói vì họ, và tôi đã dành biết bao nhiêu đêm khóc đến khi thiếp đi. Nhưng đồng thời tôi cũng sợ cho cuộc đời này của mình, vì nếu như nó xảy ra với họ thì nó cũng sẽ dễ dàng xảy ra với tôi thôi, hay bạn trai tôi.

Tôi không biết mình nên làm gì nữa, thật không công bằng.

Edit: Tôi muốn cám ơn mọi người vì những lời động viên lẫn lời khuyên đó, 1 số bạn đã nói rằng tôi không nên nhắn tin cho họ. Nhưng trong trường hợp của họ thì thật dễ dàng vì người ta đã có đủ “bằng chứng” để gi.ết họ cơ mà, và với tôi thì người ta không có lấy đi điện thoại của họ đâu. Nhưng mà, thật tôi thật xuẩn ngốc khi làm vậy. Nên tôi đoán mình nên dừng lại thôi. Tôi nói thành thạo tiếng Anh cấp C1 và tôi cũng định lên kế hoạch lấy bằng master ở 1 quốc gia khác, nhưng sẽ phải mất 4-5 năm nữa kìa. Mà như thế thì lâu vờ lờ, nên tôi vẫn sẽ phải sống trong sợ hãi, và tôi chỉ muốn tìm cách giải quyết để sống chung với nó thôi.

_____________

u/cmi5400 (301 points)

Tôi rất tiếc vì bạn phải trải qua chuyện này. Trái tim tôi như tan vỡ khi nghe về bạn và 2 người bạn kia. Tôi còn chả biết nói gì nữa.

Làm ơn hãy thử liên lạc với Rainbow Railroad, hy vọng rằng họ có thể giúp bạn đi con đường đúng đắn.

https://www.rainbowrailroad.org/

_____________

u/mohmohsin (133 points)

Giành mọi năng lượng của bạn lên kế hoạch để thoát khỏi đấy đi. Visa cho học sinh này. Đi tị nạn. Làm mọi thứ cần thiết. Đừng quay đầu lại. Chúc may mắn. Tụi này sẽ cổ vũ cho bồ này.

_____________

u/electric_monk (17 points)

Bạn của op sẽ muốn gì cho bạn? Tôi hy vọng rằng đó là mong bạn sống 1 cuộc đời tốt nhất có thể. Hãy giành thời gian ra để đau buồn, và rằng ký ức của ho sẽ mãi sống trong tim bạn, nhưng cũng quan trọng nữa khi bạn lên kế hoạch cho tương lai của mình.

Từ những gì bạn kể, kế hoạch của bạn cũng phải giống như kế hoạch sinh tồn vậy. Bạn trai của bạn và bồ cần phải cúi đầu xuống mà sống,  nhưng đồng thời cũng tìm lối thoát ra khỏi đó đi. Có nhiều người ở đây sẵn lòng giúp bạn mà. 

>u/Arshia9898 (8 points)

Tụi này khá là kín đáo, chỉ có 3 người nạn của tụi này biết mà thôi, những người đáng tin và sẽ không bao giờ làm gì để tổn thương chúng tôi đâu. Và những người bạn còn lại của chúng tôi chỉ nghĩ 2 đứa tụi tôi là bạn rất thân mà thôi.

_____________

u/Arshia9898 (47 points)

Hãy đến Canada đi, bạn có thể tị nạn ở đây. Vì tụi này cũng cần thêm người mà và bạn chắc chắn được chào đón ở đây ý

_____________

Người dịch Nguyễn Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *