Nước đi trả nợ này ai ngờ…

Yêu nhau 1 năm, bạn trai cách đây 2 tháng có vay của em 2 triệu xong tự dưng mất hút…lúc ấy bảo khi nào có trả…hôm nay quyết tâm hỏi thì nhận đc câu trả lời như sau:

– Anh ới, 2 tháng trước anh vay của em 2 triệu mà ko thấy trả.

Thì n.y gọi lại bảo:

– Thôi, coi như trừ nợ tiền mấy vụ anh bao em ăn uống đi xem phim nhớ, chứ giờ ko có tiền.

– Trừ thật.

– Trừ thật chứ lấy đâu ra, bình thường các đôi ăn uống với nhau tiền nong chia đôi, đây mấy lần anh trả, anh bao…thì giờ trừ vào nhớ.

Xong tắt máy…

 Giờ giải quyết sao mọi người, cái lúc vay cũng ko có giấy tờ tin nhắn hay gì cả, đang đi bảo vay 2 triệu, móc ví đưa cho, giờ bảo trả nợ thì gọi lại bảo như vậy 

 Có khi chia tay thôi cho mọi người mừng 

Nước đi này tại hạ quả…ko ngờ.

Giờ e có ny mới chưa, chưa thì có thể inbox a :)))))…..A vay tiếp 2tr nữa chứ cuối năm đói kém quá 😂

Các bạn chỉ nghe 1 câu chuyện ở trên rồi vội trách móc chàng trai ấy mà không biết rằng nam chính trong câu chuyện là bạn tôi. Nó quen em này năm ngoái. Cũng yêu thương, chiều chuộng các thứ, giày dép váy vóc đủ kiểu, lần nào đi chơi nó cũng trả hết. Có tháng tiêu hết cả chục củ vì e ấy. Nhiều khi nhìn nó mỳ tôm mỗi ngày còn em n.y thì váy vóc lụa là check in sang chảnh các thứ ae tụi tôi mới khuyên nó xem xét lại, ko lại trúng e đại học mỏ nữa. Nó cũng nghĩ lại, nghe ae khuyên nên cũng định chia tay. Cơ mà nghĩ đến số tiền tình phí bao lâu qua cũng tiếc, nên quyết định trước khi chia tay tìm cách lấy lại một ít. Thế là có câu chuyện như trên.Đó mọi chuyện là như thế đó. NÃY GIỜ NGHE XẠO CHÓ ĐỦ CHƯA CÁC BẠN. 🤣🤣🤣

Tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát. Kỵ nhất là cho người quen mượn tiền, người yêu thì càng kị, mà bạn trai vay tiền bạn gái thì nó lại lên level ối giồi ôi luôn. Đến lúc tình đứt c** rơi thì ngồi đấy mà mong nó trả.

Leave a Reply

Your email address will not be published.