Nó lộ bản chất rồi tôi thoát chết chị em ơi

Tôi vừa hủy hôn xong chị em ạ, chuyện là tôi cũng 30 tuổi từng kết hôn, đang nuôi 1 bé, nhưng trời phú cho có công việc ổn định kiếm ra tiền, nên cũng mua đất xây quả nhà to tầm 1,6 tỷ. Nghĩ chẳng đi bước nữa 2 mẹ con yên phận bên nhau hưởng thụ. Cho tới khi gặp một anh người dân tộc mường 40 tuổi trai tân, thấy ng dân tộc hiền lành thật thà nên chơi cho vui, thì công nhận tiếp xúc cũng hiền lành, tuy ko kiếm ra nhiều tiền lương công nhân gần nhà tôi cũng dk 10tr thôi, nhưng tôi thấy hiền lành mình có thể gắn bó được, cũng về nhà a ra mắt rồi thấy nhà a nghèo nhưng được cái mọi người hiền lành tốt tính. Dịch nên chúng tôi chưa cưới, mà có cưới căn nhà này trước hôn nhân tôi cũng sang tên cho con để phòng tôi gặp rủi ro ko ai tranh chấp được với con và sau khi cưới chúng tôi mua căn khác, cứ nghĩ ko nói anh cũng thừa hiểu nhưng anh lại nghĩ là của tôi và a, nói là chúng tôi mua cho oai, chứ lương công nhân của a thì biết bao giờ mua nhà, có kiếm chắc cũng tự tôi kiếm. Nhưng không ngờ….

Tối qua chúng tôi có dọn đồ của anh về nhà tôi ở cho anh bớt ghánh nặng thuê nhà, con gái tôi cũng 11 tuổi trong câu chuyện tôi có đùa con gái “cho bố mẹ ở nhờ khi nào bố mẹ có tiền bố mẹ mua nhà sau” anh quay ra hỏi tôi, tại sao lại nhà của con, nhà của e mà, tôi nói đây là tài sản trước hôn nhân em đi lấy ck thì trả lại con, anh ta liền cau mày vào đáp ai nuôi nó, a lấy em phải nuôi con cùng e, và a lấy em phải là của chúng mình chứ k phải của con, nó là con gái không có quyền (rồi nói nhiều lắm) vừa nói vừa nghiến răng lại, rồi tôi phân tích đi lại nhiều lần đây là tài sản trước hôn nhân tôi sẽ cho con riêng, còn sau khi lấy anh chúng ta sẽ tự kiếm.

Vậy là anh ta vùng vằng đêm đó k ngủ ra ngoài hiên ngồi, thật sự tôi muốn đuổi thẳng cổ ra khỏi nhà tôi nhưng đêm hôm tôi không thể làm thế với ng mình từng yêu được, nhưng thật sự tôi rất sợ, tôi ngủ trong phòng cứ 30p nó vào gọi tôi một lần gọi ra chỉ để nói những câu như tôi viết phía trên, đại ý nhà này của tôi và anh ta chứ con tôi không được, rồi chốt lại tôi không đồng ý thì quay ra bảo tôi là kẻ toan tính không tôn trọng. Đêm qua tôi thấy nó thật dài và rất sợ, nhìn thái độ của nó chỉ sợ nó điên lên x.i.ê.n cho nhát nên tôi bảo con gái khóa trái cửa lại, sáng sớm tôi gọi đứa cháu trai 25 tuổi đến và tôi nhỏ nhẹ bapr các cháu thuê một nhà trọ rồi yêu cầu hắn ra khỏi nhà của mình. Và các cháu tôi chở đồ cho hắn ra tận nhà trọ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *