nhung-phu-kien-iphone-tot-nhat-nam-2023.

Những phụ kiện iPhone tốt nhất năm 2023.

Nếu bạn là một người dùng iPhone, bạn biết rằng hệ sinh thái của Apple giúp bạn dễ dàng tích hợp và tối đa hóa sử dụng tất cả các thiết bị của mình. Tương tự, các phụ kiện iPhone – như AirPods Pro 2 ưa thích của ZDNET – giúp tăng cường các tính năng đã đầy đủ của iPhone, bảo vệ thiết bị của bạn hoặc thậm chí cung cấp cho nó một cú nổ bổ sung pin. ZDNET thường xuyên nghiên cứu và kiểm tra các sản phẩm tốt nhất của Apple và tương thích với Apple trên thị trường, và tổng hợp danh sách này với các phụ kiện tốt nhất bạn có thể mua cho iPhone của mình, từ AirPods Pro 2 mới nhất đến một gắn để xe có khả năng sạc không dây. Đọc tiếp để biết tất cả các chi tiết.Khi mua một chiếc iPhone mới, bạn sẽ không nhận được nhiều phụ kiện kèm theo. Hầu hết các mẫu, như iPhone 14 Pro, sẽ đi kèm với một cáp sạc lightning và đó là tất cả. Điều đó có nghĩa là bạn phải thêm bất kỳ phụ kiện nào bạn muốn, từ một màn hình bảo vệ đến một sạc điện thoại và loa. Mặc dù phụ kiện iPhone có nghĩa là chi phí bổ sung, nhưng điểm tích cực là nó cung cấp cho bạn cơ hội tùy chỉnh iPhone của mình và thực sự làm cho nó thuộc về bạn. 

Tất cả các mẫu iPhone sau iPhone 8 bao gồm sạc không dây Qi tiêu chuẩn. Điều này cũng có nghĩa là thiết bị của bạn có thể sạc tối đa lên đến 7,5 watt cho một sạc nhanh hơn rất nhiều so với các mẫu cũ hơn. Nếu bạn có một điện thoại mới hơn, như iPhone 12 hoặc sau, bạn có thể nhận được sạc tối đa lên đến 15 watt.   

Các phụ kiện iPhone tốt nhất tất cả phụ thuộc vào các yếu tố như cách bạn sử dụng điện thoại của mình và loại ngân sách mà bạn có. Ví dụ, nếu bạn thường xuyên dành thời gian đi lại, bạn có thể có lợi từ Apple MagSafe Battery Pack, sạc không dây tốt nhất, hoặc iOttie Wireless Car Charger, sạc điện thoại xe hơi tốt nhất. Nếu bạn rất lỗi thời như tôi và muốn bảo vệ sự đầu tư của mình, Spigen Glastr EZ Fit iPhone screen protector là lựa chọn tốt nhất.Độ bảo vệ là một điều bắt buộc. Đội ngũ ZDNET đã thử nghiệm nhiều sản phẩm của Apple và danh sách trên đã được sắp xếp với những sản phẩm có nhiều trường hợp sử dụng khác nhau. Dưới đây là hai sản phẩm phụ kiện Apple được ZDNET thử nghiệm và đánh giá cao: Anker 3-in-1 MagSafe Cube để cung cấp năng lượng cho nhiều thiết bị và AirTag cổ điển để giúp bạn theo dõi.

Sản phẩm phụ kiện nguồn điện tốt nhất cho iPhone

Anker 3-in-1 MagSafe Charging Cube

Hãy thưởng thức 3-in-1 sạc tối đa 15 watt với Anker 3-in-1 MagSafe Charging Cube.

Sản phẩm phụ kiện tốt nhất để theo dõi iPhone

Apple AirTag

Một Apple AirTag là một cách tuyệt vời để theo dõi các mặt hàng quý giá nhất của bạn.

ZDNET Đề nghị

Năm 2023 là khoảng thời gian khá xa xôi, tuy nhiên nó đã đến với những công nghệ mà chúng ta đang xem xét. iPhone đã là một trong những chiếc điện thoại di động phổ biến nhất hiện nay. Trong tương lai đầy cảm hứng, đây là danh sách những phụ kiện iPhone tốt nhất năm 2023.

Đầu tiên, solar charger là phụ kiện an ninh Máy chủ của Apple. Nó có thể sạc iPhone của bạn một cách tin cậy bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời để khôi phục lại pin của bạn.

Thứ hai, solsticie là một phụ kiện USB thông minh. Nó có thể nhanh chóng nạp điện thoại và những thiết bị khác như các ống nghe Bluetooth và máy nghe nhạc một cách tối ưu.

Thứ ba, đầu nghe điện thoại rạp phim Tùy chỉnh là một trong những phụ kiện iPhone độc đáo nhất hiện nay. Nó tích hợp một hệ thống âm thanh độc đáo cùng với các tính năng hữu ích như phát nhạc của riêng bạn hoặc chia sẻ nhạc với người ở xung quanh.

Bên cạnh đó, phụ kiện iPhone Faming là những phụ kiện iPhone dễ sử dụng nhất. Nó bao gồm một loại màn hình oled sống động và sử dụng công nghệ lương thực để giúp iPhone của bạn hoạt động tốt hơn.

Chắc chắn, các nhà sản xuất đã bắt kịp xu hướng cải tiến công nghệ và cũng sẽ làm cho nhiều phụ kiện khác sẵn sàng trong năm 2023. Những phụ kiện iPhone tốt nhất đều đã được liệt kê trên sẽ giúp các bạn cải thiện trải nghiệm iPhone một cách tốt nhất năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *