ngay-phat-hanh-cua-star-trek:-khi-nao-co-tat-ca-cac-chuong-trinh-moi-va-tro-lai?

Ngày phát hành của Star Trek: Khi nào có tất cả các chương trình mới và trở lại?

Cố gắng giữ lại những gì đang xảy ra trong lĩnh vực Star Trek cảm giác như cố gắng ngăn chặn một con tribble sinh sản. Trước khi thêm nhiều phim mới được thông báo, đây là hướng dẫn của chúng tôi về khi nào cần chờ đợi tất cả các phim mới Star Trek, cũng như những bộ phim quen thuộc, và những gì khác đang được làm hiện nay. Tham gia ngay!Dự kiến vào đầu năm 2024, phần 5 của Discovery sẽ có 10 tập, ít hơn 13 tập của các phần trước. Sau khi kết thúc phần 4 vào đầu năm nay, Michael Burnham (Sonequa Martin-Green) đã dẫn đội của mình trong một nỗ lực cứu thế giới khỏi một hiện tượng bí ẩn do một dòng dõi ngoài vũ trụ tạo ra, đảm bảo sự bình yên và ổn định cho Liên Hiệp Phi Hành gia… cho đến bây giờ. Khi bạn tình của cô ấy Book (David Ajala) phải trả giá cho vai trò của mình trong một chiến dịch để tiến hành phá hủy hiện tượng đó bí mật, chúng ta vẫn chưa biết điều gì sẽ đợi đợi Burnham và đội Discovery, nhưng với bộ phim này, chúng ta chắc chắn rằng nó sẽ rất, rất đặc biệt.Được thông báo là một chương trình truyền hình vào năm 2019 như một phần lồng ghép cho người hâm mộ yêu thích Michelle Yeoh trong Discovery, nhảy vào phía bụi bặm nhất của Starfleet – tổ chức điều tra bóng tối Section 31 được giới thiệu lần đầu trong Deep Space Nine – bây giờ đã được lên kế hoạch là một bộ phim Paramount +.

Yeoh mới được trao giải Oscar sẽ trở lại như cựu hoàng đế của Vương quốc Terran trong Vũ trụ Gương, Phillipa Georgiou, bây giờ đã được chuyển thành một người tốt hơn, nhưng vẫn còn đầy sức mạnh bởi thời gian của mình với Michael Burnham. “Tôi hơn cả vui mừng trở lại gia đình Star Trek của tôi và vai trò tôi đã yêu thích trong thời gian dài”, Yeoh nói trong một bản tuyên bố. “Section 31 đã gần gũi với trái tim tôi kể từ khi tôi bắt đầu chuyến hành của việc chơi Philippa từ khi thời đại vàng mới của Star Trek bắt đầu. Để thấy cô ấy cuối cùng có cơ hội của mình là một giấc mơ đã thành hiện thực trong một năm đã cho thấy cho tôi sức mạnh vô cùng của việc không bao giờ bỏ cuộc với ước mơ của mình. Chúng ta không thể chờ đợi để chia sẻ những gì sắp đến cho bạn, và cho đến khi đó: sống lâu và phát triển (trừ khi Hoàng đế Georgiou ra lệnh ngược lại)!”

Viết bởi Craig Sweeny và đạo diễn bởi Olatunde Osunsanmi, Star Trek: Section 31 sẽ bắt đầu sản xuất vào cuối năm nay và cuối cùng sẽ đến với Paramount +.Muốn biết thêm tin tức io9? Hãy xem khi nào có phiên bản mới nhất của Marvel và Star Wars, những gì sắp đến cho Vũ trụ DC trên phim và truyền hình, và mọi thứ bạn cần biết về House of the Dragon và Lord of the Rings: The Rings of Power.
Ngày phát hành của Star Trek đã trỗi dậy những cảm xúc tích cực trong những người hâm mộ. Vài ngày trước, chúng tôi đã mang lại từng nỗi hy vọng và muốn khám phá được thế giới mà Star Trek có thể cung cấp. Nhưng quan trọng nhất là, khi nào chúng ta có thể truy cập tất cả các chương trình mà chúng ta đều mong đợi?

Tuy nhiên, không chỉ có các chương trình mới, mà còn có các chuyến phiêu lưu của các vị phi hành gia mà chúng ta quen thuộc. Ngày phát hành chính thức của Star Trek sẽ bao gồm các chương trình mới và cũ. Trước thềm ngày phát hành của Star Trek, khán giả sẽ có cơ hội truy cập cả các chương trình mới và cũ của Star Trek.

Tùy thuộc vào quốc gia, ngày phát hành sẽ khác nhau. Nếu bạn sống ở Mỹ, ngày phát hành sẽ là ngày 15 tháng 5 năm 2021. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ có cơ hội truy cập các chương trình cũ hơn khi nào đó trong tháng 5 để chào đón PHI NTU-133 về. Chúng ta cũng sẽ có cơ hội truy cập các chương trình mới truyền hình vào ngày 19 tháng 5, ngày mà chúng ta sẽ đánh dấu la mã của Star Trek.

Điều quan trọng nhất là, bạn không cần phải thiết lập bất kỳ loại hình sự Thanh Trắng nào để tham gia vào truyền hình mới. Mọi thứ sẽ làm ấm trong gia đình của chúng ta, từ khi chúng ta bắt đầu bằng phép màu Oan tranh thủ sự hoạt động.

Share của Star Trek không chỉ gây cảm hứng cho những người hâm mộ, mà còn đem đến cảm xúc hạnh phúc khi họ có cơ hội khám phá thế giới mơ ước của Star Trek. Ngày phát hành chính thức sẽ cho phép chúng ta gặp gỡ mọi thứ và cảm nhận được thưởng thức những câu chuyện mới và cũ của bộ phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *