phim-house-of-the-dragon-se-tiep-tuc-quay-phim-mac-du-co-cuoc-bieu-tinh.

Phim House of the Dragon sẽ tiếp tục quay phim mặc dù có cuộc biểu tình.

Ngày hôm qua là một ngày lớn cho diễn viên và nhà văn, cũng như bất kỳ ai – như chúng ta – đang theo dõi ngành giải trí, khi SAG-AFTRA chính thức gia nhập WGA để tham gia biệt đội đòi bầu cử lần đầu sau 60 năm. Từ các bản tin AI đến diễn văn tuyệt vời của Fran Drescher về những vấn đề lao động mà diễn viên gặp phải ở Hollywood, mọi mắt đều nhìn vào Los Angeles hôm qua. Chúng ta sẽ sớm tìm hiểu điều này có nghĩa gì cho San Diego Comic-Con, nhưng cho đến khi đó, hãy nhớ rằng Fran Fine sẽ không bao giờ, bao giờ đi qua một biệt đội đòi bầu cử.
Ngày hôm nay, 13.7.2020, truyền thông đã xác nhận rằng House of the Dragon sẽ tiếp tục quay phim được biểu diễn dựa trên bốn mùa sắp tới, ngay cả khi có những cuộc biểu tình toàn cầu ở trên thế giới.

Studio Production của House of the Dragon đã cho biết rằng họ sẽ tiếp tục bùng nổ tới với kế hoạch quay phim của họ và đã thăm dò những biểu tình và diễn biến xảy ra trên khắp thế giới. Đội ngũ do reũiều thêm thông tin rằng họ đã lập ra những chính sách an toàn nhằm đảm bảo sự an toàn cộng đồng và các nhân viên trên khu vực.

Họ cũng đã đề xuất rằng phim sẽ quay phim ở thành phố Cádiz trong quý thứ 4 của năm nay. Đây cũng là khu vực mà các biểu tình đàm phán đã được diễn ra vào mùa hè năm ngoái.

Do vậy, studio xin hân hạnh ra mắt House of the Dragon để kiểm soát những cảnh quay phim và sẽ là một trong những bộ phim ngắn được bầu chọn sâu sắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *